Khẩu vị miền Nam ăn cái gì cũng ngọt, tôi người miền Bắc ăn hủ tíu hay mấy món mỳ phở gì trong đó cũng thấy ko hợptôi người bắc ăn thấy k ngon, thích nhất là ăn bún chả, nhà tự làm được.
Tôi cũng không ăn được ngọt, hôm trước vào quán cơm ăn, gọi mướp đắng xào trứng mà nó ngọt quá, sườn xào chua NGỌT nữa, thế là ăn cơm chan nước tương chinsu.Khẩu vị miền Nam ăn cái gì cũng ngọt, tôi người miền Bắc ăn hủ tíu hay mấy món mỳ phở gì trong đó cũng thấy ko hợp
Còn ngoài này bún phở nhiều vc ra rồi, thích đổi khẩu vị thì cá nhân tôi thấy ăn mỳ vằn thắn là chất lượng nhất
Bột ngọt với đường là ngon rồi, sợ là bọn nó chơi hoá chất TQ thôi fen àMấy quán cóc 15-20k toàn bỏ đường với bột ngọt ăn như cớt, 40k trở lên mới có nước hầm xương ăn mới ngon chứ?
Hủ tiếu nguyễn ảnh thủ à bạn. Đoạn nào vĂn tất cả các loại, hủ tiếu là đỉnh nhất, mà phải vô tiệm ngon nha, chứ tiếu gõ có tiệm được có tiệm ăn ko ngon gì đâu, có tiệm hủ tiếu xương ống 75k 1 tô ở Hóc Môn max ngon, ngay Trung Chánh chạy xíu nữa là tới, mà xa với nơi mình ở quá ko thôi chắc tuần ăn 3-4 lần.
Với mấy tiệm hủ tiếu sa đéc, ngon lắm
Edit: mới đọc thớt thấy tô thằng thớt ăn là hủ tiếu gõ mà nó chê 40k hủ tiếu tầm giá cao hơn, từ nước súp cho đến nguyên liệu, con tôm,thịt, rau, sợi hủ tiếu, nó khác hẳn.