thảo luận Quán hủ tiếu Nam Vang chính gốc được Michelin hết lời khen ngợi

Hủ tíu Nam Vang mà có huyết mà kêu chính gốc bà chủ nổ banh xác, t đạo hủ tíu ăn chục quán Nam Vang lần đầu thấy huyết trong tô hủ tíu Nam Vang =]]]
 
Nhân Quán 80k/tô ăn phê lòi
về quê ăn hủ tíu với miếng chả mỏng + cục xí quách xúc phạm vl :sad:
 
Ở Sg có 2 cái quán thương hiệu là Nhân Quán và Đạt Thành thì tôi thấy Nhân Quán best hơn , chi nhánh nó cũng nhiều nữa
Best là best chứ làm gì có best hơn fence? Better nhé :go:.

Còn Thành Đạt thì phải ăn quán gốc ở Cô Bắc Q1, ngon hơn Nhân Quán, còn giá cả thì Thành Đạt nào cũng rẻ hơn kha khá.

Hồng Phát ăn cũng bình thường, không đặc sắc. Giá tầm 60k thì ok chứ 118k thì thua nên ăn 1 lần chưa bao giờ muốn quay lại :go:.
 
Kiểu cá viên chiên các thứ thì đầy, nhưng đồ bỏ vào mồm thì người ta ko gọi là xiên bẩn
Bắt nguồn từ bọn sinh viên gọi cho vui vì rõ ràng ai cũng biết là đồ bán vỉa hè xe cộ qua lại thì không có sạch được, chưa kể nguồn gốc xuất xứ nguyên liệu. Nhưng chúng nó vẫn đi ăn vì ngon với rẻ, thêm cái không khí mà mua đồ về nhà ăn ko thể ngon được bằng ngồi vỉa hè.
Còn bản chất ở đâu thì cũng vậy thôi, a cay cú làm gì :feel_good:
 
đm hủ tíu cũng như cơm tấm là món bình dân, bán hơn 100k/tô thì tao dí c vào ăn.
Đời chỉ biết ăn gõ mới nghĩ hủ tiếu nó bình dân
zhtgdqQ.gif
 
Back
Top