Mun xinh
Senior Member
Đấy là anh đang đứng trên quan điểm của một người định nghĩa nhà hàng là phải sang trọng này nọ rồi.Ko gian nhỏ, ngõ khó nhìn, trình bày thì như ảnh trên tôi ko đánh giá đc đây là nhà hàng chịu
Còn ở đây có thể người ta đi theo định hướng làm một chỗ thân quen, hướng nội. Đối tượng khách hàng là những người trên 35 tuổi muốn có một cái gì đó hoài niệm về quá khứ. Như vậy thì cách làm nhà hàng của người ta cũng sẽ khác.
Tất nhiên là đó cũng chỉ có thể là một cách chém gió biện hộ cho việc mặt bằng nằm trong ngõ. Nhưng quan trọng gì đâu, nó cũng chỉ là một cách kể chuyện về sản phẩm mà họ bán. Sẽ có người thích và người không thích.
Tôi chỉ nói nguyên lý chung là giá cả đắt hay rẻ nó phụ thuộc nhiều thứ, không nhìn vào giá trị nguyên liệu để mà nói được.