Ba cái sữa chua vinamilk với sữa chua uống probi tôi ném vào chuồng gà hết rồi. Mấy sữa đó lợi khuẩn đó khi sản xuất nó bị ức chế hết rồi ( nếu không ức chế thì sữa chua nó sẽ ăn nhau nên mất đi hương vị, mà bản thân sữa chua nó chỉ tìm và tiêu hoá các dạng sữa thôi mà trong dạ dày thì cũng không có nguyên liệu để nó phát triển nên sẽ bị đào thải hết ),
có vào dạ dày thì chũng chỉ lăng quăng vậy thôi chứ không tác dụng như quảng cáo lắm mà cũng bị dạ dày tiêu hoá hết. Trước rảnh mua kifer về làm nhưng bận quá chuyển qua làm viili cho khoẻ, chỉ cần 1 lít sữa tươi với 1 muỗm sữa cái từ mẻ trước để từ 10h tối tới 6h sáng là có mẻ sữa chua ăn liền, mà nó không ngon lắm nhưng
lợi khuẩn thì đám sữa chua công nghiệp gọi bằng cụ tổ. Nhà mình 2 người bị dạ dày nên làm cho ăn miết, thấy tác dụng hơn sữa chua uống.
via theNEXTvoz for iPhone