tin tức Mì Ramen – Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản

Acecook quá bá đạo :extreme_sexy_girl:
H có thằng 3 miền ăn cũng ngon :big_smile:
Acecook có cái mì udon này ăn khá ổn, đếu hiểu gia vị nó cho cái gì mà ngọt nước vl. Bán cũng đắt hơn TB mì VN (>9k/ gói) :shame:
Untitled.jpeg
 
Nhật đấy fen, mỗi vùng mỗi quán đều thay đổi, quán bình dân nó chỉ ném đồ vào chứ ko xếp đẹp như hình :big_smile:
View attachment 2499953
View attachment 2499954
View attachment 2499955
View attachment 2499956
So sánh hình của bro với số kia thì: topping đc xếp riêng từng loại, ko có trộn lẫn vào nhau cho nhìn có vẻ nhiều. Ramen mà tui thấy kể cả loại nhiều topping thì vẫn đc xếp gọn từng loại, chỉ mới thấy 1 loại là xếp dàng đều khắp tô là do loại đó chỉ toàn thịt và ít hành
yatai
1716103303471.png


1716103422776.png
 
Mặn chát và mùi hương thì nhạt nhẽo kinh khủng; ngoài ra những vị khác nấu cùng béo, ngậy khá cuốn. Quán ramen nên dán cảnh báo vị mặn trên mặt bàn cho dễ tiếp cận, thay vì rõ cao trên tường giống cái quán ramen tôi ăn ở HN :choler:
 
:doubt: a chê phở và hủ tiếu à. Hủ tiếu nam zang pặc co đá 4/5 món của a ra chuồng gà
hủ tiếu ngon nhưng không bằng phở hà nội
mặc đù nếu cùng ăn hủ tiếu và phở cùng một lần đầu thì sẽ thấy phở hà nội nhạt thếch, hủ tiếu đậm đà hơn hẳn
nhưng ăn lần thứ 2, thứ 3 trở đi sẽ thấy phở hà nội tinh tế, nhẹ nhàng hơn
còn món ramen bọn nhật về hình thức ăn đứt phở và hủ hiếu của VN
nhưng quá ngấy và mặn, không hợp khẩu vị ng việt
 
với mình thì không ngon bằng bún bò Huế,hoặc ko ăn đúng chỗ
trước mấy lần đi ăn sushi đều gọi thử,mà ăn không vào lắm.
 
So sánh hình của bro với số kia thì: topping đc xếp riêng từng loại, ko có trộn lẫn vào nhau cho nhìn có vẻ nhiều. Ramen mà tui thấy kể cả loại nhiều topping thì vẫn đc xếp gọn từng loại, chỉ mới thấy 1 loại là xếp dàng đều khắp tô là do loại đó chỉ toàn thịt và ít hành
yatai
View attachment 2500496

View attachment 2500498
Mình đang sống ở Nhật và ăn ramen hàng tuần đây :sexy_girl::sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Ramen nước kiểu cục súc như tonkatsu ăn ngán bỏ mẹ chưa bàn đến mặn. Ăn 1/3 bát đầu thì ngon, 1/3 bán giữa bình thường, 1/3 bát cuối ngán.

Mỳ vị nhẹ hơn như shio (muối) và shoyu (nước tương) thì đỡ hơn, nhưng nói chung vẫn hơi dễ ngán.

Chân ái vẫn là mazesoba. Mỳ trộn không nước, ăn hết bát vẫn thấy ngon mà không bị (quá) bứ.

Anh nào đi Osaka thì tôi recommend quán này.

1716117492978.png
 
hủ tiếu ngon nhưng không bằng phở hà nội
mặc đù nếu cùng ăn hủ tiếu và phở cùng một lần đầu thì sẽ thấy phở hà nội nhạt thếch, hủ tiếu đậm đà hơn hẳn
nhưng ăn lần thứ 2, thứ 3 trở đi sẽ thấy phở hà nội tinh tế, nhẹ nhàng hơn
còn món ramen bọn nhật về hình thức ăn đứt phở và hủ hiếu của VN
nhưng quá ngấy và mặn, không hợp khẩu vị ng việt
90% phở hà nội toàn nước dùng hoá chất cốt xương, gì chứ trò đi tắt thì hà nội win

via theNEXTvoz for iPhone
 
hủ tiếu ngon nhưng không bằng phở hà nội
mặc đù nếu cùng ăn hủ tiếu và phở cùng một lần đầu thì sẽ thấy phở hà nội nhạt thếch, hủ tiếu đậm đà hơn hẳn
nhưng ăn lần thứ 2, thứ 3 trở đi sẽ thấy phở hà nội tinh tế, nhẹ nhàng hơn
còn món ramen bọn nhật về hình thức ăn đứt phở và hủ hiếu của VN
nhưng quá ngấy và mặn, không hợp khẩu vị ng việt
Món này dành cho dân lao động nặng chưa kể người ta là ôn đới nữa, và dân nhật chăm đi bộ hơn dân việt nên khác với dân việt lười thể dục thể thao. Thím cứ thử đổ mồ hôi xong ăn thấy bình thường ngay.
 
Back
Top