Mì tôm hảo hảo chứa chất gây ung thư cà các thím?

thaihiep

Senior Member
Sáng nay em thấy khắp các trang đưa tin mì tôm hảo hảo chứa chất gây ung thư. :too_sad::too_sad:

Mấy chục năm nay ăn hảo hảo là chủ yếu. Nhất là thời sinh viên. Sao đợi chục năm rồi nó mới phát hiện ra nhỉ. Vụ này người tiêu dùng kiện được không.
Hay là chất này được cho phép ở Việt Nam vậy mấy thím. Thím nào rành bên mảng này giải thích cho anh em xem
 
Sáng nay em thấy khắp các trang đưa tin mì tôm hảo hảo chứa chất gây ung thư. :too_sad::too_sad:

Mấy chục năm nay ăn hảo hảo là chủ yếu. Nhất là thời sinh viên. Sao đợi chục năm rồi nó mới phát hiện ra nhỉ. Vụ này người tiêu dùng kiện được không.
Hay là chất này được cho phép ở Việt Nam vậy mấy thím. Thím nào rành bên mảng này giải thích cho anh em xem
Tank ăn chắc không sao đâu :beauty:
 
Chưa chất ở đây gọi là dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nằm trong nguyên liệu mà Acecook.
Về quy định hàm lượng ethylen oxid thì hình như ( vì mình đang online dt không lười mở lap lên check) không nằm trong quy định của TCVN nhưng lại nằm trong quy định của bên ireland với Úc.

Doanh nghiệp nhập khẩu hay bị dính mấy vụ này lắm vì tiêu chuẩn mỗi nước khác nhau. Còn vì sao thì mình không bàn vì nhiều khi sống ở đâu thì làm theo luật ở đó. Chuyện Acecook yêu kém là trong việc kiểm tra quy định của nước sở tại.
Còn ethylen oxid thì trong thông báo có ghi , chất này độc khi tích tụ và sử dụng thời gian dài. Mà không phải nguyên liệu lot no nào cũng có chất này vì nhiều khi dân vùng trồng sản xuất nguyên liệu đó dùng thuốc có chưa chất đó mà sau dùng loại khác thì sao:byebye:

Nói chung pha này Hảo Hảo điêu đứng rồi nhưng các bác đừng vùi dập quá, vì thằng này làm ăn cũng tốt đó nên nó mới dám xuất khẩu nhiều. Còn mấy thằng các bác ăn toàn bán nội địa thì không biết như thế nào đâu :sexy_girl: nó ém nhiều vụ kia kìa



via theNEXTvoz for iPhone
 
Chưa chất ở đây gọi là dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nằm trong nguyên liệu mà Acecook.
Về quy định hàm lượng ethylen oxid thì hình như ( vì mình đang online dt không lười mở lap lên check) không nằm trong quy định của TCVN nhưng lại nằm trong quy định của bên ireland với Úc.

Doanh nghiệp nhập khẩu hay bị dính mấy vụ này lắm vì tiêu chuẩn mỗi nước khác nhau. Còn vì sao thì mình không bàn vì nhiều khi sống ở đâu thì làm theo luật ở đó. Chuyện Acecook yêu kém là trong việc kiểm tra quy định của nước sở tại.
Còn ethylen oxid thì trong thông báo có ghi , chất này độc khi tích tụ và sử dụng thời gian dài. Mà không phải nguyên liệu lot no nào cũng có chất này vì nhiều khi dân vùng trồng sản xuất nguyên liệu đó dùng thuốc có chưa chất đó mà sau dùng loại khác thì sao:byebye:

Nói chung pha này Hảo Hảo điêu đứng rồi nhưng các bác đừng vùi dập quá, vì thằng này làm ăn cũng tốt đó nên nó mới dám xuất khẩu nhiều. Còn mấy thằng các bác ăn toàn bán nội địa thì không biết như thế nào đâu :sexy_girl: nó ém nhiều vụ kia kìa



via theNEXTvoz for iPhone

Thế chiều ra tạp hoá làm 10 gói ăn tránh dịch tiếp


via theNEXTvoz for iPhone
 
Có ông nào sợ quá ko dám ăn ko, cho tui hết đi
GHCF3R5.gif
 
Chưa chất ở đây gọi là dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nằm trong nguyên liệu mà Acecook.
Về quy định hàm lượng ethylen oxid thì hình như ( vì mình đang online dt không lười mở lap lên check) không nằm trong quy định của TCVN nhưng lại nằm trong quy định của bên ireland với Úc.

Doanh nghiệp nhập khẩu hay bị dính mấy vụ này lắm vì tiêu chuẩn mỗi nước khác nhau. Còn vì sao thì mình không bàn vì nhiều khi sống ở đâu thì làm theo luật ở đó. Chuyện Acecook yêu kém là trong việc kiểm tra quy định của nước sở tại.
Còn ethylen oxid thì trong thông báo có ghi , chất này độc khi tích tụ và sử dụng thời gian dài. Mà không phải nguyên liệu lot no nào cũng có chất này vì nhiều khi dân vùng trồng sản xuất nguyên liệu đó dùng thuốc có chưa chất đó mà sau dùng loại khác thì sao:byebye:

Nói chung pha này Hảo Hảo điêu đứng rồi nhưng các bác đừng vùi dập quá, vì thằng này làm ăn cũng tốt đó nên nó mới dám xuất khẩu nhiều. Còn mấy thằng các bác ăn toàn bán nội địa thì không biết như thế nào đâu :sexy_girl: nó ém nhiều vụ kia kìa



via theNEXTvoz for iPhone
fen đang ăn mì gì vậy? :shame:
 
:LOL: Ngon rồi, mấy nay giá 1 thùng hảo hảo có khi lên 160k- 200k thì nay giảm xuống 100k để mình có mì mà ăn nào :ROFLMAO:
 
Ăn cái gì chả độc, chả ung thư, thím k ăn mì, nốc 1 đống thứ rau, thịt, cá có khi cũng dính mấy chất bảo quản, nên kệ đi :D
 
Ăn cái gì chả độc, chả ung thư, thím k ăn mì, nốc 1 đống thứ rau, thịt, cá có khi cũng dính mấy chất bảo quản, nên kệ đi :D
vô mấy quán ăn, quán nhậu mà lỡ liếc vào khu bếp thì thôi rồi :D
 
Chưa chất ở đây gọi là dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nằm trong nguyên liệu mà Acecook.
Về quy định hàm lượng ethylen oxid thì hình như ( vì mình đang online dt không lười mở lap lên check) không nằm trong quy định của TCVN nhưng lại nằm trong quy định của bên ireland với Úc.

Doanh nghiệp nhập khẩu hay bị dính mấy vụ này lắm vì tiêu chuẩn mỗi nước khác nhau. Còn vì sao thì mình không bàn vì nhiều khi sống ở đâu thì làm theo luật ở đó. Chuyện Acecook yêu kém là trong việc kiểm tra quy định của nước sở tại.
Còn ethylen oxid thì trong thông báo có ghi , chất này độc khi tích tụ và sử dụng thời gian dài. Mà không phải nguyên liệu lot no nào cũng có chất này vì nhiều khi dân vùng trồng sản xuất nguyên liệu đó dùng thuốc có chưa chất đó mà sau dùng loại khác thì sao:byebye:

Nói chung pha này Hảo Hảo điêu đứng rồi nhưng các bác đừng vùi dập quá, vì thằng này làm ăn cũng tốt đó nên nó mới dám xuất khẩu nhiều. Còn mấy thằng các bác ăn toàn bán nội địa thì không biết như thế nào đâu :sexy_girl: nó ém nhiều vụ kia kìa



via theNEXTvoz for iPhone
Thôi đi bác, đừng bảo vệ cho Hảo Hảo nữa, bộ y tế cũng đã ra công văn yêu cầu điều tra vụ này rồi, thằng nào dính phốt thằng đó chịu, đừng lôi thằng khác ra để ngụy biện cho cái sai, cũng may mà mình không thích ăn mỳ tôm. Hảo Hảo nó rẻ thối ra, đó là một trong những nguyên nhân giúp nó phổ biến ở Việt Nam, mà có câu "của rẻ là của ôi"
 
Thôi đi bác, đừng bảo vệ cho Hảo Hảo nữa, bộ y tế cũng đã ra công văn yêu cầu điều tra vụ này rồi, thằng nào dính phốt thằng đó chịu, đừng lôi thằng khác ra để ngụy biện cho cái sai, cũng may mà mình không thích ăn mỳ tôm. Hảo Hảo nó rẻ thối ra, đó là một trong những nguyên nhân giúp nó phổ biến ở Việt Nam, mà có câu "của rẻ là của ôi"
cũng đồng giá cả thôi, chắc mấy thằng 3 miền, mì tôm giấy toàn chất độc :)) hảo hảo còn đắt hơn đầy đứa cùng phân khúc
 
cũng đồng giá cả thôi, chắc mấy thằng 3 miền, mì tôm giấy toàn chất độc :)) hảo hảo còn đắt hơn đầy đứa cùng phân khúc
Toàn chất độc hay không thì phải kiểm tra mới biết được, nhưng ăn những thứ thuộc phân khúc giá rẻ thì đương nhiên xác xuất an toàn nó sẽ thấp hơn những loại cao cấp
 
Back
Top