thảo luận Người dân xếp hàng như thời bao cấp chờ ăn phở trên phố cổ Hà Nội

Vozer có nghĩ ăn phở thế này là khổ dâm?

  • Votes: 819 82.0%
  • Không

    Votes: 180 18.0%

  • Total voters
    999
Thật ra bỏ nhiều rau nó lạt nước đi đó mai phen. Tôi nam bộ rặt nhưng oánh giá cách ăn phở thấm đòn nhất là chỉ có hành tây, hành lá, tiêu ớt, ăn thật nóng sau khi say. Không nêm nếm nước mắm, tương đen, tương ớt, chanh, ngổ, giá, tỏi ngâm gì hết.
Ăn kiểu này phải ăn ở quán có tiếng mới được. Ăn quán tào lao đúng là phải nêm nếm vô mới nuốt nổi.
T cũng k thik ăn giá lắm: bún bò, bún riêu cũng k thik cho giá.
Giá nấu chín vs bánh xèo hay xào lên thấm gia vị thì ăn đc.
Mà fen hay ăn quán phở nào ngon?
 
cái này là bình thường, chả hiểu chửi cm gì, chúng mày ra nc ngoài mà ăn foodcourt xem có phải xếp hàng và tự bê ko
 
T cũng k thik ăn giá lắm: bún bò, bún riêu cũng k thik cho giá.
Giá nấu chín vs bánh xèo hay xào lên thấm gia vị thì ăn đc.
Mà fen hay ăn quán phở nào ngon?
Quán vô danh gần nhà dưới GV. Bán tới 9h sáng là sạch nồi. Nhất quyết đéo bán thêm, kiêu chết mẹ!! Còn không thì phở Lệ võ văn tần, nước lèo không gọi là xuất sắc nhưng miếng thịt nạm thì đúng là tuyệt chiêu
 
Ko hiểu trong đầu tụi này nghĩ cc gì? Sáng tau đi ăn sáng cần vừa ngon, nhanh, sạch còn có thời gian đi làm, hoặc éo đi làm thì còn giành thời gian cho việc khác. Đm ăn 1 miếng mà đứng chờ như đi xin xỏ chầu chực. Nói về độ khổ d*m thì chỉ có xứ thanh lịch mới có đủ trình nói chuyện với Nhật.
 
Anh em muốn ăn phở còn gốc hơn Bát Đàn thì ra Phở cụ Chiêu 48 Hàng Đồng, phở Bát Đàn là của con rể cụ Chiêu học cụ nấu phở mở ra. Còn ông nào nói mở chi nhánh, bán thương hiêu thì tôi cũng có ăn rồi, ko biết có phải chi nhánh hay bán thương hiệu hay giả ko nhưng ăn cái bánh phở nó khác là tôi trừ hết điểm luôn. Bánh phở Bát Đàn nó nhỏ nhưng cực dày và mềm được thửa riêng. Còn ông nào nói thịt bát đàn quá mềm là do khẩu vị riêng thôi chứ nhiều người thích loại thịt mềm ăn đến đâu thái đến đấy mà không cứng do để trong tủ lạnh ra. Còn top này top nọ thì BĐ nó top 10 phở HN thật còn phở miền nam nó là món khác không liên quan.
 
Last edited:
Sáng h nhiều bài về phố cổ HN nhỉ, ko sống trong nhà khổ dâm h lại tới ăn khổ dâm , còn thiếu xoạc khổ dâm nữa là hết bài :D
 
Đi ăn xếp hàng mà bọn tự nhục cũng chửi được.
Thử sang Hongkong đi xem bọn nó nhục như thế nào. Quán trên tầng 7, khách nhẫn nại xếp hàng đợi thang máy ở tầng 1, chốc chốc có khách ra, mỗi đợt lại cho chục khách vào thang máy. Trong khi xếp hàng ở thang máy, các nhà hàng phát sẵn menu cho khách chọn món (vừa là giới thiệu nhà hàng của mình luôn). Khách lên tới nơi thì có chỗ ngồi, nhưng kiểu VN khi đó mới láo nháo, hoặc lề mề chọn món thì nhà hàng nó cũng chẳng vui đâu, vì khách đông mà. Ở New York cũng có một số nhà hàng khách cũng phải xếp hàng kiểu Bát Đàn thôi.
 
Phở ăn hàng ngày nó khác phở để thưởng thức

Ăn hàng ngày thì mình cứ tọng rau giá tỏi ngâm, chanh... tẹt ga vào, cho đủ chất + sướng mồm vì thích ăn có rau
Ăn ngon thì chỉ gốc hành thôi, không chanh luôn (thật, thêm chanh vào mất vị kha khá)

Tương ớt tương đen gì gì không bao giờ ăn
 
Quán ruột là quán cô Ba trong ngõ Phan Chu Trinh. Ăn phở ở đấy đắt (min 45k) nhưng mà xắt ra miếng, giờ bảo ra mấy hàng phở nổi tiếng này thì chịu chết, khổ dâm bm.
Tối thì hay ăn phở sốt vang Trần Nhật Duật ở chỗ nhà xe Hoàng Long.
 
Quán nào chửi khách?

Cơ sở vật chất liên quan gì? Mà nếu là cơ sở vật chất thì phải đặt câu hỏi là tại sao Highland cơ sở vật chất xịn xò, chuỗi to khắp cả nước mà vẫn bắt khách tự phục vụ không khác gì quán phở từ hồi bao cấp?

Đầu óc thiển cận, tầm nhìn hạn hẹp và trải nghiệm không có thì đừng vội nói người ta là bò trong khi chưa nhìn lại mình
 
Back
Top