Sour Candy
Senior Member
Sách hướng dẫn sử dụng đâu thím, lôi ra đọcKo phải p phút đâu. Nó là công suất đấy nhưng em ko biết tính nó cụ thể ra làm sao.
Sách hướng dẫn sử dụng đâu thím, lôi ra đọcKo phải p phút đâu. Nó là công suất đấy nhưng em ko biết tính nó cụ thể ra làm sao.
thì sắm cái máy rửa chén là được mà phenNấu ăn ko khó, chịu làm rồi chỉnh từ từ là được.
Khó là dọn rửa nồi, rửa chén kìa, lười vcl
Sent from Samsung SM-F721B using vozFApp
nể các anh ăn ddc ức gàChủ yếu là ức gà thôi phen
Các bác cho hỏi cách làm nước màu đậm chứ em chưng đường lên thấy đậm đậm cho nước vào nó xèo xèo bắn lung tung xong nước nhạt màu, người yêu chê làm thịt kho tàu mà trông như thịt rang
Mua chai nc màu cho lẹ.Các bác cho hỏi cách làm nước màu đậm chứ em chưng đường lên thấy đậm đậm cho nước vào nó xèo xèo bắn lung tung xong nước nhạt màu, người yêu chê làm thịt kho tàu mà trông như thịt rang
Tuỳ vào lượng thịt, nước cho vào để kho... nữa. Không tính đc thì sẽ bị đậm hoặc nhạt màu thôi. Ra mua chai nước màu cho nhanh.Thử cách của mình xem, đun đường với dầu. Mới đầu để lửa vừa, đến lúc đường chảy nổi bong bóng thì để bé lại. Cứ đợi đến lúc nó hết nổi bong bóng to, chỉ bong bóng nhỏ thì cho hành, tỏi vào phi rồi cho thịt vào chiên sơ đến lúc lên màu đẹp thì thêm ít nước vào đun, sau đó thì nấu như thịt kho (tàu) thông thường.
Cái nấu ăn này nhà nào ít nấu thì gia vị thiếu tùm lum muốn nấu tử tế cũng khó, nhà nào hay bày vẽ thì gia vị á âu đầy đủ muốn nấu cũng dễ hơn.Mi là đầu bếp quán nhậu thì tay nghề, gia vị có sẵn rồi nên phán thế, chứ người thường lâu lâu mới nấu thì nó khác
Vấn đề là khi tôi lật trứngDo a căn lửa và time k chuẩn ấy. Thử để bên cạnh cái bấm giờ đi. A lên youtube nó chỉ cho bao nhiu phút thì có lòng đỏ chín ở các mức độ khác nhau.
A thích lòng đỏ chín hẳn thì tôi chỉ cách ez nhất đó là khi chiên dc 1 mặt đủ để a lật lại mà k bị rách thì hãy lật, lật xong a chờ 1 tí xong đâm cho lòng đỏ nó chảy ra rồi lật tiếp. Vì lòng đỏ chảy ra và tiếp xúc với chảo nên sẽ mau chín. Cách này nhược điểm là xấu trứng, nhưng thoả mãn dc yêu cầu trứng lòng đỏ chín của a 1 cách dễ nhất
Cách 2: a chiên lửa nhỏ nhưng đậy nắp chảo lại. Hơi nóng bị bí sẽ làm chín trứng cả mặt trên. Sau đó lật lại cũng đậy nắp. Khi chín trứng rồi hãy mở nắp ra và chiên lửa vừa để lớp vỏ ngoài dc giòn (nếu k thì bỏ bước này).
Tốt nhất là fen mua chảo chống dính mới rồi dùng cẩn thận. Mua cái nhỏ thôi, thêm muỗng nhựa nữa.Vấn đề là khi tôi lật trứng
1 là nó còn quá mềm và vẫn dính chặt xuống chảo nên khi khảy nó ra nó be bét cái lòng trắng
2 là nếu đợi lòng trắng đanh lại để dễ khảy ra khỏi chảo thì nó cháy cứng rồi ăn kg có ngon
Chiên trứng opla muốn lòng trắng cứng giòn mà vẫn có lòng đỏ thì cứ nhiều dầu vào là được .Tốt nhất là fen mua chảo chống dính mới rồi dùng cẩn thận. Mua cái nhỏ thôi, thêm muỗng nhựa nữa.
Nung cho chảo nó bốc khói rồi bóc trứng vào, xèo trứng một vòng quanh chảo rồi vớt ra đĩa rắc tiêu lên ăn bao ngonVấn đề là khi tôi lật trứng
1 là nó còn quá mềm và vẫn dính chặt xuống chảo nên khi khảy nó ra nó be bét cái lòng trắng
2 là nếu đợi lòng trắng đanh lại để dễ khảy ra khỏi chảo thì nó cháy cứng rồi ăn kg có ngon
Tập canh time đi a, mua chảo chống đinh nữaVấn đề là khi tôi lật trứng
1 là nó còn quá mềm và vẫn dính chặt xuống chảo nên khi khảy nó ra nó be bét cái lòng trắng
2 là nếu đợi lòng trắng đanh lại để dễ khảy ra khỏi chảo thì nó cháy cứng rồi ăn kg có ngon
chưa biết có tốt hay ko mà so sánh với thịt tự nêm thì ăn mấy gói gia vị sẵn này mau ngán vc raMấy gia vị công nghiệp rẻ tiền này toàn chất điều vị, là một loại siêu mì chính tạo ngọt, chả tốt đẹp gì
Đơn giản thôi mà, bác muốn ăn ốp la vẫn còn lòng đào thì lúc lòng trắng bắt đầu chín trắng tgif cho chút nước vào, bật to lửa + đậy nắp vung vào, đợi khoảng 20s thì tắt bếp. Còn nếu cả 2 mặt đều muốn cháy vàng thì lúc đầu dùng lửa vừa, lúc lật thì bật to lửa lên khoảng 10s thôi là tắt bếp.Vấn đề là khi tôi lật trứng
1 là nó còn quá mềm và vẫn dính chặt xuống chảo nên khi khảy nó ra nó be bét cái lòng trắng
2 là nếu đợi lòng trắng đanh lại để dễ khảy ra khỏi chảo thì nó cháy cứng rồi ăn kg có ngon