tomandjerry2020
Senior Member
tui kỹ lắm ông, nấu xong phải lau nguyên cái bếp xong phải lau hết cái nhà mắc công dầu mỡ nó bôi ra tùm lum. Chứ có mấy cái chén thì nói gì.Rửa chén 5 phút thôi ăn 1 mình có bao nhiêu chén dĩa đâu. Tôi còn dồn mấy ngày lại rửa cho nhanh.
Còn muốn nhanh và tiết kiệm thì vào siêu thi mua mấy đồ ăn làm sẵn. Nói chung nguồn thực phẩm cũng đảm bảo và rẻ hơn ăn quán. Ngoài ra còn có đồ đông lạnh mang về đã tẩm ướp chỉ cần lên nồi là xong.
Còn mún khỏe thì cuối tuần nấu 4 5 món rồi chia theo phần bỏ tủ lạnh vô từng chén hay hộp, tới bữa hâm lại hoặc bỏ lò vi ba lấy ra ăn.