Quán bún chả bị tố rửa thịt nướng bằng nước than bán cho khách ở Hà Nội: Chủ quán nói gì?

Status
Not open for further replies.
bầy hầy vãi, banh ra cả gần đường, còn để dưới mặt đất nữa, đi qua đi lại, xe cộ các thứ
Hz58dlU.png
Chuẩn vị dành cho người sành ăn
Nhìn cái quán kia thì có gì mà phốt :D
 
Nói không với tất cả đồ nướng bằng than
HuERXUW.png

Riêng cơm tấm sườn nướng vẫn chưa bỏ được
4gmOAMB.png
 
Bún chả Bắc khác Trung và Nam
Bún chả Bắc là nước chấm, khá mặn
Còn Trung và Nam là nước dùng/nước nhưng/nước lèo húp được luôn
Bún chả Bắc tương đương với bún thịt nướng Nam . Nước dùng nước lèo gì ở đây cha nội .
 
xử lý truyền thông trong lúc khủng hoảng chưa từng có nhà nào đc 10/10 cả :LOL: nhưng thẳng thắng thế này cx khá lắm r, hơn thằng xe lăn im lặng chờ tẩy vs mấy bọn quanh co.
Thẳng thắn? Vòng vo tam quốc vậy mà thẳng hả bác?
 
Mình là mình ếu bao h ăn dc mấy quán ngồi lề đường thế này, lôi thôi lếch thếch, ăn ở trong quán đàng hoàng ko chắc 100% sạch hơn nhưng ít ra ko bẩn thỉu hít khói bụi như vậy
hic 15 năm trước nhờ có nó tôi mới sống sót xong đại học đó fen
 
Hàng này thì mình biết, ngay góc ngã rẽ Quốc Tử Giám, trước có ăn một lần nhưng ko hợp vị thấy không ngon miệng.
Trên Quốc Tử Giám buổi sáng có hàng phở bò 30k-35k ngon trong tầm giá.
Hồi xưa đoạn Văn Miếu có hàng bún chả trong ngõ sâu, ngon lắm nhưng giờ mất tích tiếc ghê
 
Mấy vụ đồ ăn siêu bẩn đến mức hay lên báo hoặc clip chủ yếu phát hiện ngoài Hà Nội. Đồ ăn miền trong chưa chắc đã vệ sinh hơn nhung 5 bài như này thì 4 bài từ thủ đô rồi (lại nhớ bài cơm thố chùa Láng). Ở Hà Nội đúng là combo ung thư, ô nhiễm từ vệ sinh đến thức ăn.
Thực phẩm bẩn bị bắt lên báo toàn đi đường Bắc->Nam đó anh
 
quán bủ chả ngay đầu chợ xanh- cầu giấy. ăn 1 lần ở đấy . bún ăn thừa của ng khác còn dính nguyên cái giấy ăn khách cũ vứt vào. do mình ăn tầm tối nên bà chủ chắc k nhìn thấy mà nhặt ra. bún thì để bao tải dứa vứt dưới đất.

đi uống nước thì có lần nguyên con dòi trong ống hút bò lổm ngổm => dùng lại ống hút mà nó còn đéo thèm rửa cho sạch

đi ăn phở cuốn mạn hồ gươm. làm tay trần. cái khăn tay xài 3 đời đen xì. lau tay vô đó. rồi tí lại cuốn phở cho khách. ^^. xong khách ăn k hết thì lấy cho vào đĩa mới đưa khách khác
 
Bún chả Bắc tương đương với bún thịt nướng Nam . Nước dùng nước lèo gì ở đây cha nội .
sai nhé, trông vậy thôi nhưng khác đấy. Bún chả đậm vị hơn, có thể trộn thêm nhiều thứ vào thay đổi vị nhưng đôi khi dễ ngấy. Bún thịt nướng phía nam thì ăn nhẹ nhàng hơn, thịt thì gần như chỉ có thịt. Tớ hay ăn bún thịt nướng hơn, bún chả bán ngoài quán dở lắm, từ nước cho đến chả, muốn ngon thì tự làm mà ăn, ẩm thực Hà Nội giờ ra quán ăn mà nổi thì toàn đám hạng 2,3 ngày xưa là chủ yếu, mấy quán mới tầm 10 năm đổ lại thì khỏi cần xếp hạng đi. Mấy quán ngày xưa ăn ngon thì hết đời ông bà bố mẹ thì con cháu họ không theo vì vất vả, nhà giàu nên toàn cho con đi du học, bọn nó không chịu làm chân tay. Hoặc nhà nào giàu quá thì mua mấy cái nhà giờ rung đùi ngồi chơi rồi. Có một số ít còn đam mê vẫn làm, nhưng chủ yếu là đồ uống kiểu cafe nó không vất vả như làm đồ ăn, :shame:
 
quán bủ chả ngay đầu chợ xanh- cầu giấy. ăn 1 lần ở đấy . bún ăn thừa của ng khác còn dính nguyên cái giấy ăn khách cũ vứt vào. do mình ăn tầm tối nên bà chủ chắc k nhìn thấy mà nhặt ra. bún thì để bao tải dứa vứt dưới đất.

đi uống nước thì có lần nguyên con dòi trong ống hút bò lổm ngổm => dùng lại ống hút mà nó còn đéo thèm rửa cho sạch

đi ăn phở cuốn mạn hồ gươm. làm tay trần. cái khăn tay xài 3 đời đen xì. lau tay vô đó. rồi tí lại cuốn phở cho khách. ^^. xong khách ăn k hết thì lấy cho vào đĩa mới đưa khách khác
Gần nửa đời người ở đất Hà Nội này thì tôi thấy quán bún chả ở Hà Nội thì 100% rau là ăn lại từ bàn khác còn vụ như anh nói thì tôi chưa dính.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top