LamNguyenV2
Senior Member
Chuẩn vị dành cho người sành ănbầy hầy vãi, banh ra cả gần đường, còn để dưới mặt đất nữa, đi qua đi lại, xe cộ các thứ![]()
Nhìn cái quán kia thì có gì mà phốt
![Big grin :D :D](https://data.voz.vn/styles/next/xenforo/smilies/popo/biggrin.png?v=01)
Chuẩn vị dành cho người sành ănbầy hầy vãi, banh ra cả gần đường, còn để dưới mặt đất nữa, đi qua đi lại, xe cộ các thứ![]()
Tặng thím clip hủ tíu gõ rửa chénĐọc báo nhiều lên, đặc biệt là cơm làng đại học. Rồi mấy cái xe hủ tiếu gõ, ăn thì khuất mắt trông coi, chứ đừng có tò mò xem nó rửa bát kiểu gì, tiết kiệm nước cực kỳ luôn.
Nhặt lên xong quay vòng vòng cho vi trùng nó chóng mặt nó chết rồi mới ăn nhé5 giây, nhưng nhặt lên phải thổi![]()
Bún chả Bắc tương đương với bún thịt nướng Nam . Nước dùng nước lèo gì ở đây cha nội .Bún chả Bắc khác Trung và Nam
Bún chả Bắc là nước chấm, khá mặn
Còn Trung và Nam là nước dùng/nước nhưng/nước lèo húp được luôn
Thẳng thắn? Vòng vo tam quốc vậy mà thẳng hả bác?xử lý truyền thông trong lúc khủng hoảng chưa từng có nhà nào đc 10/10 cảnhưng thẳng thắng thế này cx khá lắm r, hơn thằng xe lăn im lặng chờ tẩy vs mấy bọn quanh co.
thế mới có đặc sản bún chả thổ đubầy hầy vãi, banh ra cả gần đường, còn để dưới mặt đất nữa, đi qua đi lại, xe cộ các thứ![]()
Mình là mình ếu bao h ăn dc mấy quán ngồi lề đường thế này, lôi thôi lếch thếch, ăn ở trong quán đàng hoàng ko chắc 100% sạch hơn nhưng ít ra ko bẩn thỉu hít khói bụi như vậyTặng thím clip hủ tíu gõ rửa chén
hic 15 năm trước nhờ có nó tôi mới sống sót xong đại học đó fenMình là mình ếu bao h ăn dc mấy quán ngồi lề đường thế này, lôi thôi lếch thếch, ăn ở trong quán đàng hoàng ko chắc 100% sạch hơn nhưng ít ra ko bẩn thỉu hít khói bụi như vậy
Chỗ bẩn bẩn ẩm ướt mà anh cũng ngồi ăn àtùy rơi chỗ nào thôi. rơi chỗ sạch, khô ráo thì lụm lên ăn bình thường có sao đâu, thử rơi chỗ nào bẩn bẩn, ẩm ướt xem![]()
hà lội phải khổ dzam ăn mới ngon, cơm hàng cháo chửi đặc thù lắmbầy hầy vãi, banh ra cả gần đường, còn để dưới mặt đất nữa, đi qua đi lại, xe cộ các thứ![]()
Cái nước chấm đậm đậm lại còn có ngọt thịt, uống cũng vui miệng mà bác.ko bác, ai húp nước chấm bh
Thực phẩm bẩn bị bắt lên báo toàn đi đường Bắc->Nam đó anhMấy vụ đồ ăn siêu bẩn đến mức hay lên báo hoặc clip chủ yếu phát hiện ngoài Hà Nội. Đồ ăn miền trong chưa chắc đã vệ sinh hơn nhung 5 bài như này thì 4 bài từ thủ đô rồi (lại nhớ bài cơm thố chùa Láng). Ở Hà Nội đúng là combo ung thư, ô nhiễm từ vệ sinh đến thức ăn.
sai nhé, trông vậy thôi nhưng khác đấy. Bún chả đậm vị hơn, có thể trộn thêm nhiều thứ vào thay đổi vị nhưng đôi khi dễ ngấy. Bún thịt nướng phía nam thì ăn nhẹ nhàng hơn, thịt thì gần như chỉ có thịt. Tớ hay ăn bún thịt nướng hơn, bún chả bán ngoài quán dở lắm, từ nước cho đến chả, muốn ngon thì tự làm mà ăn, ẩm thực Hà Nội giờ ra quán ăn mà nổi thì toàn đám hạng 2,3 ngày xưa là chủ yếu, mấy quán mới tầm 10 năm đổ lại thì khỏi cần xếp hạng đi. Mấy quán ngày xưa ăn ngon thì hết đời ông bà bố mẹ thì con cháu họ không theo vì vất vả, nhà giàu nên toàn cho con đi du học, bọn nó không chịu làm chân tay. Hoặc nhà nào giàu quá thì mua mấy cái nhà giờ rung đùi ngồi chơi rồi. Có một số ít còn đam mê vẫn làm, nhưng chủ yếu là đồ uống kiểu cafe nó không vất vả như làm đồ ăn,Bún chả Bắc tương đương với bún thịt nướng Nam . Nước dùng nước lèo gì ở đây cha nội .
Gần nửa đời người ở đất Hà Nội này thì tôi thấy quán bún chả ở Hà Nội thì 100% rau là ăn lại từ bàn khác còn vụ như anh nói thì tôi chưa dính.quán bủ chả ngay đầu chợ xanh- cầu giấy. ăn 1 lần ở đấy . bún ăn thừa của ng khác còn dính nguyên cái giấy ăn khách cũ vứt vào. do mình ăn tầm tối nên bà chủ chắc k nhìn thấy mà nhặt ra. bún thì để bao tải dứa vứt dưới đất.
đi uống nước thì có lần nguyên con dòi trong ống hút bò lổm ngổm => dùng lại ống hút mà nó còn đéo thèm rửa cho sạch
đi ăn phở cuốn mạn hồ gươm. làm tay trần. cái khăn tay xài 3 đời đen xì. lau tay vô đó. rồi tí lại cuốn phở cho khách. ^^. xong khách ăn k hết thì lấy cho vào đĩa mới đưa khách khác