Quán bún chả bị tố rửa thịt nướng bằng nước than bán cho khách ở Hà Nội: Chủ quán nói gì?

Status
Not open for further replies.
Bún chả dùng thịt ba chỉ, chả băm viên. Bún thịt nướng xài thịt nạc, kèm thêm nem nướng. Cả 2 đều có option thêm chả giò hoặc không. Nước chấm bún chả loãng hơn, đun ấm khi ăn, kèm thêm đu đủ, cà rốt cắt miếng vuông ngâm chua. Còn bún thịt nướng ăn kèm củ cải trắng, cà rốt cắt sợi, mắm nguội, đặc hơn, có thêm cả đậu phộng mỡ hành :big_smile:
Bún thịt nướng chỗ tôi là thịt mỡ cuộn lại có xả ở trong, tuy có mỡ nhưng không ngấy, cọng bún nhỏ dễ thấm nước mắm cảm nhận rõ vị thịt hơn.
Mắc vãi beep mà lìu tìu được vài cọng rau, nhưng phải nói là chỗ ngon nhất tôi từng ăn, mấy cái thịt nạc nguyên miếng cắt ra không so được.:ah:
 
Bún thịt nướng chỗ tôi là thịt mỡ cuộn lại có xả ở trong, tuy có mỡ nhưng không ngấy, cọng bún nhỏ dễ thấm nước mắm cảm nhận rõ vị thịt hơn.
Mắc vãi beep mà lìu tìu được vài cọng rau, nhưng phải nói là chỗ ngon nhất tôi từng ăn, mấy cái thịt nạc nguyên miếng cắt ra không so được.:ah:
Thịt có mỡ, hay là xen giữa 2 miếng thịt là miếng mỡ mỏng cho tới hết xiên?
TCNcX3E.gif
 
Bún chả rất ngon mà giờ cũng phải hạn chế ko dám ăn nhiều, mấy cái bụi than độc vl chưa kể ăn quán đa phần mất vệ sinh, ngày xưa cứ vô tư hốc rõ lắm mà ko để ý gì :sweat:
 
Mấy vụ đồ ăn siêu bẩn đến mức hay lên báo hoặc clip chủ yếu phát hiện ngoài Hà Nội. Đồ ăn miền trong chưa chắc đã vệ sinh hơn nhung 5 bài như này thì 4 bài từ thủ đô rồi (lại nhớ bài cơm thố chùa Láng). Ở Hà Nội đúng là combo ung thư, ô nhiễm từ vệ sinh đến thức ăn.
Chuẩn luôn, mấy vụ ngộ độc hàng loạt thậm chí c.h.ế.t người liên tục xảy ra ở đâu đó chứ không phải ngoài thủ đô dạo gần đây :shame:
 
Bún chả ăn cả tuần ko chán, nhưng chỉ ăn chả miếng vì nó "sạch" hơn :pudency: Chẳng biết sau có dính ung thư ko chứ giờ chưa bỏ được :shame:
 
cách đây 4 năm, tôi mua bánh canh cua ở Bình Thạnh (tại thấy nó đông người ăn, chắc ngon) mua đc 2-3 lần mang về ăn. Lần cuối mua về ăn, thấy cái nguyên cái tàn thuốc lá trong bịch nước súp :surrender:
 
Quán nào t hay đi ăn mà thấy chủ quán hay gia đình thỉnh thoảng cũng ăn thì dù có khuất mắt thế nào cũng tự tin đôi phần :beated:
 
Mấy vụ đồ ăn siêu bẩn đến mức hay lên báo hoặc clip chủ yếu phát hiện ngoài Hà Nội. Đồ ăn miền trong chưa chắc đã vệ sinh hơn nhung 5 bài như này thì 4 bài từ thủ đô rồi (lại nhớ bài cơm thố chùa Láng). Ở Hà Nội đúng là combo ung thư, ô nhiễm từ vệ sinh đến thức ăn.
Miền trong là bao vụ ngộ độc tập thể luôn chứ cần gì đợi đến ung thư ô nhiễm
 
Thế mà vẫn có những thằng ngu ngạo nghễ đồ ăn VN ngon bổ rẻ. Ngon thì đúng chứ bổ rẻ đâu ra, suất bún bé tí 45k == 1/5 ngày lương của công nhân cmnr. Đã thế còn bẩn chết mẹ đi được.
 
ăn bún chả thì phải chấp nhận mất vệ sinh và độc hại
Thịt ko rõ nguồn gốc, tẩm ướp gia vị và nướng là coi như hết mùi ôi thiu
Nướng trên than, bụi than bay vào thịt, độc hại.
Nhưng 1 tháng mình vẫn ăn tầm 4-5 lần
yBBewst.png
 
Thế mà vẫn có những thằng ngu ngạo nghễ đồ ăn VN ngon bổ rẻ. Ngon thì đúng chứ bổ rẻ đâu ra, suất bún bé tí 45k == 1/5 ngày lương của công nhân cmnr. Đã thế còn bẩn chết mẹ đi được.
Rồi lại so sánh fast food các thứ vừa đắt vừa dở, đồ Việt ngon bổ rẻ . Ngon dở chưa bàn nhưng lấy việc ngồi quán to đẹp, điều hoà mát lạnh đi so với ngồi vỉa hè đã thấy chênh lệch rồi. Món Việt mà vô quán máy lạnh cũng có rẻ méo nữa đâu :doubt:
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top