thong8835
Senior Member
Bún thịt nướng chỗ tôi là thịt mỡ cuộn lại có xả ở trong, tuy có mỡ nhưng không ngấy, cọng bún nhỏ dễ thấm nước mắm cảm nhận rõ vị thịt hơn.Bún chả dùng thịt ba chỉ, chả băm viên. Bún thịt nướng xài thịt nạc, kèm thêm nem nướng. Cả 2 đều có option thêm chả giò hoặc không. Nước chấm bún chả loãng hơn, đun ấm khi ăn, kèm thêm đu đủ, cà rốt cắt miếng vuông ngâm chua. Còn bún thịt nướng ăn kèm củ cải trắng, cà rốt cắt sợi, mắm nguội, đặc hơn, có thêm cả đậu phộng mỡ hành![]()
Mắc vãi beep mà lìu tìu được vài cọng rau, nhưng phải nói là chỗ ngon nhất tôi từng ăn, mấy cái thịt nạc nguyên miếng cắt ra không so được.
![ah :ah: :ah:](https://data.voz.vn/styles/next/xenforo/smilies/popopo/ah.png?v=01)