Mình hay ăn mấy quán ở khu Tân Bình, Q10, nhiều hàng bánh mì xe đẩy có bán dạng này lắmxin 1 vài khu vực có bán ạ. mình nghiện cơm tấm ) đợt vào SGN đúng là sáng bánh mì trứng dưa chua, trưa ăn linh tinh tối ăn cơm tấm. 40 ngày trời. LotteMart quận 7
Chuẩn rồiHiện tại ko biết kiếm đâu bánh mì làm nước sốt ngon , chứ ko phải dùng pate , năm 1997 ăn 1 tiệm bên nguyễn cư trinh nước sốt phải nói ngon bá cháy , sau biết 1 tiệm bánh mì gà ngay ngã tui bùi viện - đề thám của cái bà hải phòng bán chét bơ hoà quyện với gà rất ngon , ăn ghiền luôn ko biết ngán là gì , giờ gần 40 vẫn chưa được ăn lại 2 vị này .
Bữa đó ra bán nước suối 20k 1 chai. Làm giàu không khó.Còn nước suối đâu?
trẻ em >phụ nữ > chó, mèo > đàn ông > vozertôi tưởng làm vozer đã là tận cùng của loser rồi
Khẩu vị cá nhân thôi, mình lại thích nhất món bánh mì chả lụa, cứ chả lụa + Chả quế chả chiên gì đó, thêm vào rau dưa + đồ chua, vài lát ớt cay xé lưỡi và cuối cùng là muối tiêu. không cần bơ, pate hay xì dầu nước sốt gì cảChuẩn rồi
Thời học sinh chỗ mình cũng bánh mì thịt nước sốt, thịt kho, ăn đậm đà ngon choét
Sau sinh viên ra hn toàn thịt nguội cái gì hầm bà lằng nhạt toẹt khô khốc chán đời
Làm mình phải chuyển sang ăn mì bơ sữa
À chỗ mình trước có mì bánh bèo ngon lắm sau nghỉ rồi