• Shopee đêm nay có mã cho ngày 5/5

thắc mắc Thịt bò thế này là chín chưa vậy mọi người?

Ăn không đau bụng. Có thể tiêu hóa và hấp thu được dưỡng chất trong thực phẩm. Định nghĩa thế OK chưa?
OK. Thế miếng thịt kia không có cái gì gây đau bụng cả và dinh dưỡng hấp thụ bình thường.
Bản thân trong thịt không có vi khuẩn. Nếu có thì chỉ là sán, mà sán là đau bụng do sán chứ không phải do thịt. Thịt sạch sẽ không có sán.
 
Nói thế này thì nói làm gì :beat_brick:
Ủa thế cái gì làm đau bụng? Cơ thể nào chả có cơ chế kháng lại vi khuẩn xâm nhập, không chống lại viêm nhiễm nhiễm trùng chết toi à? Con bò cũng thế thôi. Vi khuẩn chỉ có trên bề mặt tiếp xúc không khí của miếng thịt thôi, áp chảo là hết.

Còn thịt sống thịt chín đều là protein, động vật ăn thịt nào cũng hấp thu được hết. Thịt từ đỏ chuyển sang hồng là đã bị biến đổi bởi nhiệt rồi, con người hấp thu bình thường
 
Ủa thế cái gì làm đau bụng? Cơ thể nào chả có cơ chế kháng lại vi khuẩn xâm nhập, không chống lại viêm nhiễm nhiễm trùng chết toi à? Con bò cũng thế thôi. Vi khuẩn chỉ có trên bề mặt tiếp xúc không khí của miếng thịt thôi, áp chảo là hết.

Còn thịt sống thịt chín đều là protein, động vật ăn thịt nào cũng hấp thu được hết.
Anh thích thì cứ ăn. Đã ignore :go:

p/s: con người không phải động vật ăn thịt.
 
xin link ăn trứng gà sống không tiêu hóa được cái, thanh niên chick chick đáp gạch hết tất cả mọi người trái ý vậy??
 
Sao bảo ăn trứng sống tăng cường sinh lí fen nhỉ? Ăn đc trứng chần chứ sống thì chịu

Gửi từ Cục gạch bằng vozFApp
chắc kiểu giai thoại nên người ta cứ truyền miệng lại thôi
Theo Ths. Bs Lê Thị Hải, Viện dinh dưỡng quốc gia, Nếu ăn trứng gà sống, tỷ lệ hấp thu và tiêu hóa chỉ được 40%, ở trứng luộc là 100%, trứng rán chín tới 98,5%, trứng rán già 81%, trứng ốp 85%, trứng chưng 87,5%. Do đó tốt nhất là nên ăn trứng luộc chín tới, không những bảo đảm được chất dinh dưỡng như protein, lipid, khoáng chất... mà các vitamin cũng bị mất đi ít.
 
Người ăn tạp
Cái gì cũng ăn dc
Nên người hấp thụ được là chuyện từ hàng trăm nghìn năm trước đến nay
Ăn tạp của con người khác với những con ăn tạp khác như con heo. Con người sở dĩ có thể ăn tạp được là nhờ biết chế biến thực phẩm bằng nhiệt. Đã kém kiến thức còn nói to :go:
 
Còn thịt sống thịt chín đều là protein, động vật ăn thịt nào cũng hấp thu được hết. Thịt từ đỏ chuyển sang hồng là đã bị biến đổi bởi nhiệt rồi, con người hấp thu bình thường
Gớm vãi. Clip trong bài là nó đã tương đối chắc do có ai góp ý rồi. Mấy clip trước của nó còn đỏ lòm, đỏ màu máu đấy, đến nỗi nó phải dùng lửa gas khò lại cho xém xém xong đút vào mồm nhai nước đỏ vẫn chảy ra :go:

Đang nói thịt thôi. Còn trứng thì người VN ăn trứng chần 100 năm nay rồi. Kể cả không hấp thụ được 100% thì 90% cũng được, miễn lừ ngon
Ủa ai ăn như vậy thế? Nhà anh ăn vậy á? Đừng tùy tiện suy ra cả nước VN như thế. Các anh toàn là học theo tây ăn sống, trứng lòng đào của dân ta nó khác hẳn, ít nhất nó cũng chín 7-8 phần rồi chứ không phải sống nhăn hay chỉ chín 2-3 phần :go:
 
Back
Top