laoflipflop
Senior Member
sít đơ bọn này nhiều ghê, thớt cũ cũng vậy, cứ đổ thừa cho bảo quản, bảo quản gì mà đi viện hàng loạt vậy được. Tội em bé gái 6 tuổi. RIP.Girval sít đơ, cút nha mầy
sít đơ bọn này nhiều ghê, thớt cũ cũng vậy, cứ đổ thừa cho bảo quản, bảo quản gì mà đi viện hàng loạt vậy được. Tội em bé gái 6 tuổi. RIP.Girval sít đơ, cút nha mầy
trong sg hay ăn bánh ngọt nhỉ, tôi hn chỉ mua bánh sn vs vào fresh garden mua bánh gốiTôi đọc bài báo éo có nói gì hãng G hết sao các anh hô G, G hoài vậy nhỉ? Hay tôi bỏ lỡ bài báo nào rồi? Móa mà nếu đúng là hãng G thì thiệt là buồn, bánh kem nhà tôi đều fan nó. Cá nhân tôi thì đánh giá nó ngon nhất SG, mấy thằng khác như tous les jours, paris baguette, dallas cakes,...đều thử rồi và điều quay về bên G
Nếu mà cái bánh này bảo quản k đúng để lâu ăn bị ngộ độc thì cả nước đã bị rồisít đơ bọn này nhiều ghê, thớt cũ cũng vậy, cứ đổ thừa cho bảo quản, bảo quản gì mà đi viện hàng loạt vậy được. Tội em bé gái 6 tuổi. RIP.
Trong nầy trong nọ cái gì. Ở đâu chẳng vậy, tại ông không phải khách hàng thường xuyên nên ít quan tâm đến thôi.trong sg hay ăn bánh ngọt nhỉ, tôi hn chỉ mua bánh sn vs vào fresh garden mua bánh gối
ừ đúng tại t thấy từ nãy toàn kể mấy hãng bánh lạ lạ chứ biết j đâuTrong nầy trong nọ cái gì. Ở đâu chẳng vậy, tại ông không phải khách hàng thường xuyên nên ít quan tâm đến thôi.
via theNEXTvoz for iPhone
Ko nhất thiết cả ngàn cái đó dùng chung 1 mẻ sốt.Nếu mà cái bánh này bảo quản k đúng để lâu ăn bị ngộ độc thì cả nước đã bị rồi
Vì hàng ngày cả ngàn cái bán ra
người già dễ bị ám ảnh sợ hãi. Chỉ cần nghe loáng thoáng cái gì đó gây chết người là họ né liền, ko cần biết ngọn nguồn đâu fen.bánh su (choux) dính chớ ko phải bánh trung thu bị đâu phen
nhân gồm những vị nào thế fenNhà tự làm nha fen, bao ngon cost 20K/cái
Giống tôi luôn, cũng ở trong thành phố từ bé mà giờ vì cái phốt mới biết đến công ty làm bánh này.
À nếu là Tràng Tiền thì biết. Cám ơn phen đã thông nãoVậy bác ăn kem, hay nghe qua Kem Tràng Tiền chứ, nó thuộc Givral
Bọn này ở SG lâu đời rồi, xưa ông Phạm Xuân Ẩn ra đây để ngồi leak tin CIA, quan chức phe vàng đem về
Phải tầm chục năm trc, lúc mới biết cái bánh xu kem này là lúc đi học qua lò bánh mỳ. Đi học buổi sáng là nhìn thấy bày ra 1 ngăn tủ kính, có ít thôi mà chiều về tầm 3-4h vẫn còn chục cái, đói đói cũng lượn qua mua. Đấy là lò nhỏ, tủ kính bày mặt đường, chả có tủ lạnh tủ đông gì hết đấy. Nếu nó dễ hỏng vậy chắc tôi phải nhập viện ko dưới chục lần rNày thì đổ cho bảo quản.
Thực sự nếu như để ngoài, ko bảo quản lạnh trong thời gian tầm nửa ngày đã ngộ độc.
Thì trước h cái bánh su kem nó đã ngộ độc lắm vl ấy. Và chắc phải xếp loại cảnh báo dán nhãn đỏ cho mỗi sản phẩm.
Chuẩn , đi siêu thị thấy bánh su ở BHX hay BigC đều để ngăn mát , bán cả ngàyMình khi thấy nhiều ng dính thì nghĩ ngay là do bên hãng rồi.
Vì nhận lúc sáng. Chiều tối tổ chức phát rồi. Ai ăn sớm là trong vòng nửa ngày đã ăn.
Bánh nó có khó bảo quản đi nữa cũng ko đến mức “toxic” như vậy. Nửa ngày ở điều kiện thường đã gây ngộ độc. Nếu như thế thì trc h số vụ ngộ độc bánh su kem ko đếm nổi luôn.