TP HCM tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc hàng loạt trong tiệc trung thu

Status
Not open for further replies.
Tôi đọc bài báo éo có nói gì hãng G hết sao các anh hô G, G hoài vậy nhỉ? Hay tôi bỏ lỡ bài báo nào rồi? Móa mà nếu đúng là hãng G thì thiệt là buồn, bánh kem nhà tôi đều fan nó. Cá nhân tôi thì đánh giá nó ngon nhất SG, mấy thằng khác như tous les jours, paris baguette, dallas cakes,...đều thử rồi và điều quay về bên G
trong sg hay ăn bánh ngọt nhỉ, tôi hn chỉ mua bánh sn vs vào fresh garden mua bánh gối
 
sít đơ bọn này nhiều ghê, thớt cũ cũng vậy, cứ đổ thừa cho bảo quản, bảo quản gì mà đi viện hàng loạt vậy được. Tội em bé gái 6 tuổi. RIP.
Nếu mà cái bánh này bảo quản k đúng để lâu ăn bị ngộ độc thì cả nước đã bị rồi
Vì hàng ngày cả ngàn cái bán ra
 
bánh su (choux) dính chớ ko phải bánh trung thu bị đâu phen
người già dễ bị ám ảnh sợ hãi. Chỉ cần nghe loáng thoáng cái gì đó gây chết người là họ né liền, ko cần biết ngọn nguồn đâu fen.
KgL7mcS.png
 
Giống tôi luôn, cũng ở trong thành phố từ bé mà giờ vì cái phốt mới biết đến công ty làm bánh này.

Do cái logo ngu ấy mà, chữ G mà nhìn bên logo trông như L. Biết làm marketing tốt như vậy thì đổi m* cái logo đi cho dễ nhận diện tên.

2-2.jpg
 
Last edited:
Này thì đổ cho bảo quản.
Thực sự nếu như để ngoài, ko bảo quản lạnh trong thời gian tầm nửa ngày đã ngộ độc.
Thì trước h cái bánh su kem nó đã ngộ độc lắm vl ấy. Và chắc phải xếp loại cảnh báo dán nhãn đỏ cho mỗi sản phẩm.
Phải tầm chục năm trc, lúc mới biết cái bánh xu kem này là lúc đi học qua lò bánh mỳ. Đi học buổi sáng là nhìn thấy bày ra 1 ngăn tủ kính, có ít thôi mà chiều về tầm 3-4h vẫn còn chục cái, đói đói cũng lượn qua mua. Đấy là lò nhỏ, tủ kính bày mặt đường, chả có tủ lạnh tủ đông gì hết đấy. Nếu nó dễ hỏng vậy chắc tôi phải nhập viện ko dưới chục lần r :beated:
 
6 tuổi ..bắt đầu đi học ..mà đm máy móc xét nghiệm éo ra cái gì là sao nhỉ ?
 
Mình khi thấy nhiều ng dính thì nghĩ ngay là do bên hãng rồi.
Vì nhận lúc sáng. Chiều tối tổ chức phát rồi. Ai ăn sớm là trong vòng nửa ngày đã ăn.
Bánh nó có khó bảo quản đi nữa cũng ko đến mức “toxic” như vậy. Nửa ngày ở điều kiện thường đã gây ngộ độc. Nếu như thế thì trc h số vụ ngộ độc bánh su kem ko đếm nổi luôn.
Chuẩn , đi siêu thị thấy bánh su ở BHX hay BigC đều để ngăn mát , bán cả ngày
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top