Em update thêm hình cho các bác dễ hình dung
Đảm bảo uống xong không khát nước, không nhức đầu nhé
View attachment 315724
Thím bán rượu khoai lang tím. Trúng ngay đề tài luận văn của t hồi đại học
.
Hồi đó t tìm hiểu thấy bọn Nhật có dự án nhu cầu ở Vĩnh Long về sản phẩm này nè. Không biết thím biết rồi hay chưa?
Theo cá nhân t, thím đốt tí tiền vô marketing xem sao.
Thím xem lại cái thiết kế bao bì, tem nhãn. Thiết kế trông đẹp, sang bắt mắt hơn.
Sau khi có sự tự tin về bao bì, marketing, thím thử tiếp cận thông qua kênh bar, pub xem sao. Kiếm mấy ông bartender (có bar riêng, có tiếng tăm trong ngành thì càng tốt), nhờ họ sáng tạo 1 món signature cocktail nào đó có sử dụng nguyên liệu là rượu của thím (Trend hiện tại trong giới cocktails Việt đang là sử dụng nguyên liệu local, rượu khoai lang tím có thể có triển vọng). Khi họ giới thiệu cho khách món đó, khách dần quen hoặc thích thì thím đã có thêm nguồn tiêu thụ là quán bar, pub. Lưu ý là bar, pub dạng speakeasy chuyên về uống thưởng thức nhé, ko phải dạng club bay nhảy, bú bóng, hút shisha nha
)).
Ví dụ điển hình là rượu Gin Sông Cái, nó cũng đc biết đến do nó tiếp cận thông qua quảng bá trong giới bartender, tổ chức cuộc thi pha cocktails từ chính rượu này. Giờ hiện tại, 1 số quán t hay đi có luôn cocktails dùng rượu này làm món trong menu.