Vì sao bánh mì hai năm vắng bóng ở sao Michelin?

Công bằng mà nói bánh mì giờ chỉ có dân lao động + ng nghèo là ăn thôi, còn giới trẻ và dân văn phòng thấy cực ít ăn bánh mì luôn, bản thân tôi cũng k thích bánh mì vì ăn k thấy no + mỗi lần ăn là hay bị xướt trong miệng khó chịu vl
Dân văn phòng mà ko ăn bánh mì, xin Người sáng đi làm chở con đi hoc thì tạt ngang mua ổ bánh mì đầy ra!
Giới trẻ ko ăn, xin Người ta học tiết đầu ăn bánh mì chém gió cafe đầy ra, Bánh mì 20k, phở 35k dân VP ăn bánh mì cho lành kèo, dân VP đây nè!
Món bánh mì ăn sáng là ko phân biệt giới tính độ tuổi giàu nghèo đều ăn lý do đơn giản rẻ gọn nhanh đủ chất mà ngon nữa!
 
Công bằng mà nói bánh mì giờ chỉ có dân lao động + ng nghèo là ăn thôi, còn giới trẻ và dân văn phòng thấy cực ít ăn bánh mì luôn, bản thân tôi cũng k thích bánh mì vì ăn k thấy no + mỗi lần ăn là hay bị xướt trong miệng khó chịu vl
Bánh mì Huỳnh Hoa, Bà Huynh, Trạng,.... toàn mấy quán bánh mì hơn 60k 1 ổ, dân lao động hay người nghèo nào dám mua. Mà toàn quán đông vkl, tạo trend trên mxh, xếp hàng, ko có giới trẻ chắc mấy ông bà già tạo trend trên tóp tóp :go:
 
Cái sao Michelin này chẳng có ý nghĩa gì với người Việt vì nó đánh giá theo vị quốc tế nên các fen quan tâm làm gì.
Đc lợi tất nhiên là chủ cửa hàng vì có cơ hội nổi tiếng--> nâng giá sản phẩm.
 
Công bằng mà nói bánh mì giờ chỉ có dân lao động + ng nghèo là ăn thôi, còn giới trẻ và dân văn phòng thấy cực ít ăn bánh mì luôn, bản thân tôi cũng k thích bánh mì vì ăn k thấy no + mỗi lần ăn là hay bị xướt trong miệng khó chịu vl
nguồn trust me bro à
8TDmMvo.gif
@talatroi @Trannam.Sales
 
Chả có tiêu chuẩn nào phù hợp với mồm của toàn nhân loại cả, michelin chả có nghĩa lý gì ngoài "mắc"
 
Dân văn phòng mà ko ăn bánh mì, xin Người sáng đi làm chở con đi hoc thì tạt ngang mua ổ bánh mì đầy ra!
Giới trẻ ko ăn, xin Người ta học tiết đầu ăn bánh mì chém gió cafe đầy ra, Bánh mì 20k, phở 35k dân VP ăn bánh mì cho lành kèo, dân VP đây nè!
Món bánh mì ăn sáng là ko phân biệt giới tính độ tuổi giàu nghèo đều ăn lý do đơn giản rẻ gọn nhanh đủ chất mà ngon nữa!
2 land, Phúc Long toàn bán kèm bánh mì, mà mấy chỗ đó khách ko phải dân văn phòng với giới trẻ là chính chắc :angry:
 
Nghe câu này là biết thiếu kiến thức xã hội, chưa đi nhiều nơi trên đất Việt Nam này rồi. Bản thân anh thì tỉ lệ éo ai care chớ dám đánh đồng cả VN phở phổ biến hơn bánh mì thì chịu thật, nhiều tỉnh thành phở còn éo ai ăn, trong khi bánh mì thì nơi nào cũng có :go:
anh nhiều kiến thức xã hội cho biết cửa hàng bánh mỳ so với phở nó nhiều hay ít ( so các món nước với gạo làm nguyên liệu và các món bánh mỳ có nhân mặn luôn, còn anh thích so tất cả thì tính cả cơm (các món làm từ gạo) vào so với các món làm bằng bột mỳ)
zhtgdqQ.gif
 
anh nhiều kiến thức xã hội cho biết cửa hàng bánh mỳ so với phở nó nhiều hay ít ( so các món nước với gạo làm nguyên liệu và các món bánh mỳ có nhân mặn luôn, còn anh thích so tất cả thì tính cả cơm (các món làm từ gạo) vào so với các món làm bằng bột mỳ)
zhtgdqQ.gif
Ngay cả thủ đô của phở là HN cho fen đi đếm xem quán phở hay bánh mì nó nhiều hơn, ko biết tỉ lệ được 1-1 chưa mà còn dám lộng ngôn gấp nhiều lần. Chưa kể đến các tỉnh thành khác, vô miền Trung hay SG thì phở còn thua bún cá, hủ tíu, bún bò mà đòi so với bánh mì, madness :go:
 
Cái sao Michelin này chẳng có ý nghĩa gì với người Việt vì nó đánh giá theo vị quốc tế nên các fen quan tâm làm gì.
Đc lợi tất nhiên là chủ cửa hàng vì có cơ hội nổi tiếng--> nâng giá sản phẩm.
Bản thân các cuộc thi sinh ra để đánh bóng tên tuổi + để các nhà hàng bơm tiền để vào list, hút truyền thông tò mò từ người dân. Chứ cái đánh giá này ý nghĩa gì đâu, xem để giải trí thì ok, coi như 1 content xem cho biết, chứ chất lượng chắc chỉ dc 50-70% là đúng. Mồm người Việt với người Việt đã khác nhau rồi đây chưa kể mồm Tây nữa thì so sánh làm tiêu chuẩn cho mồm Việt làm sao được. Giống như thi hoa hậu ấy, đều có hệ thống cả, muốn tham gia cuộc thi quốc tế thì phải là thành viên của công ty đấy tổ chức trong từng quốc gia gửi người :LOL: xem xét kỹ thì thấy các cuộc thi nó hệ thống đóng khung vl chứ có phải tiêu chuẩn cm gì đâu.
 
Ngay cả thủ đô của phở là HN cho fen đi đếm xem quán phở hay bánh mì nó nhiều hơn, ko biết tỉ lệ được 1-1 chưa mà còn dám lộng ngôn gấp nhiều lần. Chưa kể đến các tỉnh thành khác, vô miền Trung hay SG thì phở còn thua bún cá, hủ tíu, bún bò mà đòi so với bánh mì, madness :go:
Hn phở nhiều hơn bánh mỳ nhiều lần nhé :doubt:
 
đúng vozer cái chóa gì cũng đem ra cãi nhau được, ẩm thực là cái tùy thuộc vào cái mồm, cái lưỡi của mỗi người, anh thấy ngon chưa chắc người khác đã thấy ngon mà cãi nhau làm cái chi vậy? cái phở phú gia với cái miến gà kỳ đồng của 2 anh trên kia tôi từng ăn qua cả rồi, đối với cái mồm tôi thì thấy cũng bình thường, ăn được, ko có gì đặc sắc đáng nhớ cả nhưng nhiều người khác lại thấy ngon, đông khách thì chắc chắn là vì nó có 1 cái vị gì đấy hợp với mọi người mà ko hợp với tôi thôi

michelin hay miche liếc gì cũng thế thôi, triệu người khen ngon đâu có nghĩa 1 người khen dở là dở hơi đâu nhờ :LOL:
chuẩn rồi, ẩm thực mà cãi nhau thì đến mùa quít. Tuy nhiên mấy quán đạt sao này cũng toàn quán đông khách vkl ra, mà xưa giờ toàn khách tứ phương tám hướng ở đâu cũng tìm đến ăn, mà qua mõm vozer thì như cái quán đbrr ở cái xó xỉnh nào đó chả ai biết vậy
 
Lại thượng đẳng :big_smile: ông cứ thử buff cái quán ông nghĩ là ngon lên,đến khi nào nó nổi tiếng ngang mấy quán trong Michelin là cỡ nào cũng có thằng y như ông chửi như hạch.
đẳng con mẹ mày, mấy cái quan vô danh sách michelin năm nay ở sg, quá nửa ăn nhứ cức, dở vcl dở, bọn tao là dân lanh quanh khu đấy đép bao giờ ăn :).
 
Michelin nó xây dựng hệ thống đánh giá khắp thế giới chứ có phải ở mỗi xứ này đâu mà các anh kêu mồm tây cảm nhận khác mồm ta, chuyên gia của chúng nó cũng phải lăn lội la liếm chán chê đồ ăn Vịt rồi mới bắt đầu đi khắp các quán ăn khác nhau để cảm nhận rồi mới đưa vào ds được
 
Back
Top