Xin tư vấn mở quán bò sốt hàu nho nhỏ ở quê

Phus HN

Member
Em đang có dự tính về quê mở một quán bò sốt hàu:). Dự tính mở quán nhỏ như mấy quán ăn sinh viên thôi.
Khách hàng nhắm tới đa phần sẽ là các em cấp 2 và những couple. Vậy các thím ai có kinh nghiệm cho em hỏi 1 chút ạ:
  • Không biết nguồn hàng có thể lấy đâu được nhỉ? Khi ra quán em thấy menu có cả Bò Úc, Bò Mỹ, rồi hàu sữa. Quê em miền núi nên sợ không có hàu.:beat_brick:
  • Nếu không tính mặt bằng thì chi phí cho 2 tháng vận hành sẽ khoảng bao nhiêu? Nhưng em nghĩ tiền nguyên liệu sẽ chiếm phần lớn. Nhân viên chắc tầm 1 - 2 người để bưng đồ ăn thôi. Nội thất thì e dự tính dùng loại bàn ghế nhựa như các quán lề đường.
  • Khi mở có cần xin giấy phép ko?
  • Thuê các em học sinh cấp 2 làm part time có vi phạm luật không?:shame:

Em cảm ơn nhiều ạ.
 

Attachments

  • 1617969804967.png
    1617969804967.png
    822.1 KB · Views: 166
Ko ai chỉ ko đâu em , đang hot mà . Ở Sg anh có 2 quán . Ngta bỏ tiền trăm mua anh còn chưa bán lại .
Vậy cho e hỏi chút về thủ tục mở quán được không ạ? Không biết mình cần giấy tờ gì nhiều.

À a có định nhượng quyền ko? Nếu có thì hộp cho e điều khoản với. Em cảm ơn
 
Vậy cho e hỏi chút về thủ tục mở quán được không ạ? Không biết mình cần giấy tờ gì nhiều.

À a có định nhượng quyền ko? Nếu có thì hộp cho e điều khoản với. Em cảm ơn
Giấy phép kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quán nhỏ thì chẳng cần , phường xuống nó kêu lên khai thuế thì đi thôi.
Bò thì chính là bò úc , bò mỹ là cái ba chỉ thôi. Nhiều quán xida nó trộn trâu vào cho rẻ .
Bán giá rẻ.thì mua đùi , cao hơn mua phi lê cổ , lõi vai , thăn ngoại.
Bò vs hàu thì anh chỉ cho e chỗ được , còn sốt thì em tự xử nhé.
 
Giấy phép kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quán nhỏ thì chẳng cần , phường xuống nó kêu lên khai thuế thì đi thôi.
Bò thì chính là bò úc , bò mỹ là cái ba chỉ thôi. Nhiều quán xida nó trộn trâu vào cho rẻ .
Bán giá rẻ.thì mua đùi , cao hơn mua phi lê cổ , lõi vai , thăn ngoại.
Bò vs hàu thì anh chỉ cho e chỗ được , còn sốt thì em tự xử nhé.
vl trộn trâu vào cho rẻ. mấy quán cơm trâu toàn trộn bò vô đo ku
 
Giấy phép kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quán nhỏ thì chẳng cần , phường xuống nó kêu lên khai thuế thì đi thôi.
Bò thì chính là bò úc , bò mỹ là cái ba chỉ thôi. Nhiều quán xida nó trộn trâu vào cho rẻ .
Bán giá rẻ.thì mua đùi , cao hơn mua phi lê cổ , lõi vai , thăn ngoại.
Bò vs hàu thì anh chỉ cho e chỗ được , còn sốt thì em tự xử nhé.
Em vừa hộp a ấy, a check giúp e với.
 
Đào mộ cái.ở sg cóchuỗi bò sốt hẻm.nên chủ thớt cứ lên gg tìm hiểu thông tin rồi liên hệ xem.bên này có nhượng quyền
 
Back
Top