Xôi này bao nhiêu 1 hộp vậy thím
Gà nuôi công nghiệp lấy "thịt" khác gà nuôi công nghiệp lấy trứng nhé. Lấy thịt thì rõ rồi còn lấy trứng thì sau khi đẻ khoảng 18 tháng thì "thường" được làm phân bón bla bla do tồn như nhiều khánh sinh, chất dinh dưỡng cũng thấp đi.Bọn tây lông ăn gà trắng có sao đâu. Gà công nghiệp nó được kiểm soát chất lượng đồng đều hơn gà ta mà.
xôi lạc hoặc xôi đỗ xanh(hoặc đen) mới là ngon nhất nhé
HN thì xôi đơn giản nhìn hơi chán, hộp xôi với 2 cục thịt kho hoặc giò (chả lụa) kho, trứng kho, trứng chiên...Ở HN có chỗ nào bán xôi thế này không ạ?
ko phải chán mà là trong miền nam người ta chi tiêu thoải mái hơn, bữa sáng 40k cũng bt chứ ở ngoài bắc mình chưa thấy ai bỏ ra 40k ăn xôi sáng cả(với tầm nhìn của tao thôi). Ko có ai mua thì lấy ai bán?HN thì xôi đơn giản nhìn hơi chán, hộp xôi với 2 cục thịt kho hoặc giò (chả lụa) kho, trứng kho, trứng chiên...
phải là gà luộc ăn với xôi trắng người ngoài bắc nấu mới ngon, mình ở miền trung ))Cứ tuần nào cũng bảo vợ mua hộp xôi đùi gà về ăn sáng. 40k nhưng ê hề 1 cái cánh hoặc đùi gà, phải là gà ta nhé. Đuợc tẩm ướp gia vị vừa đủ, đùi gà nấu chín tới, thịt mềm ko khô. Phần xôi được đồ thật dẻo, mềm nhưng dai, ăn vào đến đâu tan đến đó. Lớp pate và mỡ hành được thoa đều lên phần xôi tạo cảm giác béo ngậy. 1 ít dưa chuột muối chua ngọt, để giảm bớt độ béo của xôi. Kết hợp toàn bộ mọi thứ lại, đã biến xôi đùi gà thành 1 thức quà sáng ngon nhất nhì sài gòn.Ăn miếng xôi có đầy đủ pate mỡ hành, cắn miếng đùi gà thấm đẫm gia vị và tương ớt kèm theo. Cảm giác phê gì đâu, lâu lâu thêm 1 ít dưa chuột muối cho đỡ ngán rồi ăn tiếp. No có khi đến chiều.View attachment 286637
SG rất nhiều chỗ xôi 12k mà nhìn hấp dẫn lắm fen ơi!ko phải chán mà là trong miền nam người ta chi tiêu thoải mái hơn, bữa sáng 40k cũng bt chứ ở ngoài bắc mình chưa thấy ai bỏ ra 40k ăn xôi sáng cả(với tầm nhìn của tao thôi). Ko có ai mua thì lấy ai bán?
thì ở ngoài HN cũng có xôi 12 15k vậy nhưng giá đó làm gì có đùi gàSG rất nhiều chỗ xôi 12k mà nhìn hấp dẫn lắm fen ơi!
Ôi 40k = 4 bữa ăn bao no của tôiCứ tuần nào cũng bảo vợ mua hộp xôi đùi gà về ăn sáng. 40k nhưng ê hề 1 cái cánh hoặc đùi gà, phải là gà ta nhé. Đuợc tẩm ướp gia vị vừa đủ, đùi gà nấu chín tới, thịt mềm ko khô. Phần xôi được đồ thật dẻo, mềm nhưng dai, ăn vào đến đâu tan đến đó. Lớp pate và mỡ hành được thoa đều lên phần xôi tạo cảm giác béo ngậy. 1 ít dưa chuột muối chua ngọt, để giảm bớt độ béo của xôi. Kết hợp toàn bộ mọi thứ lại, đã biến xôi đùi gà thành 1 thức quà sáng ngon nhất nhì sài gòn.Ăn miếng xôi có đầy đủ pate mỡ hành, cắn miếng đùi gà thấm đẫm gia vị và tương ớt kèm theo. Cảm giác phê gì đâu, lâu lâu thêm 1 ít dưa chuột muối cho đỡ ngán rồi ăn tiếp. No có khi đến chiều.View attachment 286637
Sáng nay tôi ăn bún riêu. Và HN thì k có giá xôi gà ta đùi to bự kiểu kia 4 xịch nhé.
ăn xôi như thím táo bón một tháng 30 ngày.Sáng nay tôi ăn bún riêu. Và HN thì k có giá xôi gà ta đùi to bự kiểu kia 4 xịch nhé.
Sáng thì tôi vote xôi Mây ly thường kiệt, xôi xéo xôi ngô; hay lê la vài quán xôi Phú thượng, ăn chấm mút tí ruốc cũng ngon mứt rồi.
Còn tối, tôi vote xôi Nguyệt thợ nhuộm. Best seller là xôi cuống tim rim. Chứ thập cẩm hổ lốn tôi k mê
via theNEXTvoz for iPhone
Nhưng tôi sợ béo nên 1 tháng tôi ăn xôi tầm 2 lần. Vấn đề mồm sành ăn nhưng ví tiền ko cho phépăn xôi như thím táo bón một tháng 30 ngày.