Bánh xèo - Món ngon dân dã của ba miền

T ở miền tây nhưng thích bánh xèo kiểu miền trung , nhỏ gọn cuốn rau dễ hơn, bánh xèo miền tây thì hơi bự 1 người ăn 2 cái là no rồi. Hồi trước học ở CT có ăn bánh xèo 7 tới, t nhớ 1 cái nhân bth là 17-18 k, nhân hủ dừa 20k, bánh khọt 2k cái , nhân chủ yếu là tép, giá , tí thịt
 
miền bắc có bánh xèo à ? :oops:
Hàn, Nhật còn có chứ có gì mà thắc mắc. Cách làm cơ bản giống nhau, khác nhau chút về bột còn chủ yếu là độ giòn/mềm, nước chấm, nhân thôi.
 
bánh xèo miền tây nhưng phải ăn dưới miền tây nhe, trên sg 1 cái mắc gấp mấy lần dưới miền tây mà chưa thấy chỗ nào bán ngon chắc do cách pha nc mắm
 
Bánh xèo miền Trung nhân hơi dày, ăn hơi ngán.

Bánh xèo miền Tây tôi thích hơn.
 
Xạo quá bạn. Về độ ngọt miền tây tuổi gì so với bình thuận, ninh thuận, khánh hòa đâu. Không bao giờ đủ tuổi luôn.
Thì tôi ăn thấy ngọt thì nói ngọt , có thể các bạn ở trong đấy cảm thấy thế là ngọt vừa , còn tôi ngoài này vào chơi thế là quá ngọt rồi
 
Bánh xèo thì ghiền cái nước mắm ngọt ngọt :dribble: chứ bánh nhiều dầu mỡ quá ăn chừng 4 cái là ngán ăn hết nổi. :burn_joss_stick:
 
Ngọt thì đúng nhưng dầu mỡ là sao nhỉ? Món ăn miền nam rất nhiều rau và ít dầu mỡ.
Tôi cũng đell hiểu bánh xèo tại sao lại được xếp vào các món ăn nhiều dầu mỡ.
Cá nhân thích bánh xèo miền Tây.
Miền Trung thì mới ăn ở Bình thuận, phú yên, bình định và rất ngán. Nước chấm ko hợp khẩu vị.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top