thảo luận Người dân xếp hàng như thời bao cấp chờ ăn phở trên phố cổ Hà Nội

Vozer có nghĩ ăn phở thế này là khổ dâm?

  • Votes: 819 82.0%
  • Không

    Votes: 180 18.0%

  • Total voters
    999
Phở Bát Đàn thì công nhận là ngon, cơ mà tình hình này chả khác mẹ gì hồi 2002 mới ra HN, cũng xếp hàng chờ rồi tự bưng bát phở
Đếch thể nào trở lại lần 2
 
Trước tôi cũng nghĩ chỉ có Bát Đàn phục vụ kiểu này, sau tôi đi ăn fast food hay sang Nhật ăn Udon cũng thấy người ta bắt tự bưng bê như thế. Không hiểu mọi người chửi gì? :feel_good:

nước ngoài xếp hàng là văn minh, là thói quen rồi nhé. :shame:

Còn miền Bắc Đông Lào thì là khổ râm nhé :angry:
 
Có ai ăn phở Định 3 ở phố Đồng Bông - Cầu Giấy chưa nhỉ?
Mình ăn ở đấy thấy khá ngon, quán lúc nào cũng đông khách
Phục vụ lại nhanh, vào gọi phát chỉ 1 2 phut là có phở ăn ngay
 
Phở hà nội ăn ko rau sống giá
Như ở huế món nc nào đều có giá trụng cả
Từ hủ tíu bún bò
Gần như tất cả các món nước (bún riêu, bún bò, bún chả...) của HN đều có rau nhé, trừ Phở.
Các chú đừng thắc mắc nhé.
Phở mà cho rau tôi ko nuốt đc.

dm ăn mà khổ dâm vậy :hungry:
Chưa thấy người Nhật xếp hàng ăn ramen hả?
 
Có ai ăn phở Định 3 ở phố Đồng Bông - Cầu Giấy chưa nhỉ?
Mình ăn ở đấy thấy khá ngon, quán lúc nào cũng đông khách
Phục vụ lại nhanh, vào gọi phát chỉ 1 2 phut là có phở ăn ngay
Ăn cũng được, thịt ngon nhưng nước hơi nhiều mỳ chính qúa. Với cả đợt rồi tăng gía qúa nhiều, trước 35k sau nhảy lên tận 45k
 
Ăn cũng được, thịt ngon nhưng nước hơi nhiều mỳ chính qúa. Với cả đợt rồi tăng gía qúa nhiều, trước 35k sau nhảy lên tận 45k
Chăc tại mới build lại nhà hàng từ cái nhà vách tôn lên tầm nhà hàng sang chảnh nên bị đội giá đấy mà. Ngoài phở ra thì ấn tượng nhất ở quán này là thằng con nhà chủ có cái dây chuyền vàng to như xích chó với con vợ nó nhìn khá ngon :LOL:
 
Trước tôi cũng nghĩ chỉ có Bát Đàn phục vụ kiểu này, sau tôi đi ăn fast food hay sang Nhật ăn Udon cũng thấy người ta bắt tự bưng bê như thế. Không hiểu mọi người chửi gì? :feel_good:
Chửi bỏ 6 chục ra vẫn phải bê phở
9NN5SUy.png


Sent from SM-E500H via nextVOZ
 
Phở Bát Đàn thì công nhận là ngon, cơ mà tình hình này chả khác mẹ gì hồi 2002 mới ra HN, cũng xếp hàng chờ rồi tự bưng bát phở
Đếch thể nào trở lại lần 2
Chắc t ăn không quen, chứ không thấy ngon tí nào hết. Bò khô & dai, chứ không mềm và mọng nước. Chắc t không quen khẩu vị bao cấp. Thêm cái, chật chội + nóng nực cũng là một trong những yếu tố làm mất đi sự thoải mái khi thưởng thức. Đây là ý kiến cá nhân.
 
Chửi bỏ 6 chục ra vẫn phải bê phở
9NN5SUy.png


Sent from SM-E500H via nextVOZ
Tôi sang Nhật ăn cơm trưa ở Tokyo ở cái hàng có 2 cái bàn ngồi được tầm 6 người. Tổng thời gian đứng chờ ngoài cửa hàng hết 45 phút (do có 1 đội đứng chờ sẵn, cùng cty), vào order món xong ông chủ nấu mất đâu 10~15 phút nữa, tổng thời gian chờ 1 tiếng chỉ để ăn mất 10 phút (chi phí đâu tầm gần 1 sen). Đấy là mới ăn cơm, còn nếu đi ăn jiro ramen thì đứng chờ còn lâu nữa.
 
Muốn ăn phải tự bưng. Lỡ tay đổ tí nước ra sàn thì chủ quán nó chửi. Cái bàn ăn thì như bàn cho mấy đứa 4 tuổi. :byebye: Khổ vl. Thằng cha làm màu bị chửi cũng cay lắm mà đang quay nên không làm gì được.
Vậy mà mấy thím ngoài đấy vào SG uống cafe tự phục vụ thì lại chửi là bần nông, khổ dâm. Chả hiểu logic kiểu gì???
 
Ờ sáng ra người ta tranh thủ 5-10’ ăn sáng để đi làm việc khác, đây đợi nửa tiếng, xong lại còn tự phải bưng bát phở ra để ăn. Nuốt được cái bát phở này đéo thấy nhục à
Thì ng ta quan tâm đến chất lượng (độ ngon) hơn là mấy cái phù phiếm bên ngoài.
Còn nơi khác phục vụ có tốt, nhanh, bàn ghế xịn, trang trí đẹp long lanh mà đồ ăn ko ngon thì có ý nghĩa gì đâu. Vậy mới nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn ấy. :shame:
 
Back
Top