Trước tôi cũng nghĩ chỉ có Bát Đàn phục vụ kiểu này, sau tôi đi ăn fast food hay sang Nhật ăn Udon cũng thấy người ta bắt tự bưng bê như thế. Không hiểu mọi người chửi gì?
Ờ sáng ra người ta tranh thủ 5-10’ ăn sáng để đi làm việc khác, đây đợi nửa tiếng, xong lại còn tự phải bưng bát phở ra để ăn. Nuốt được cái bát phở này đéo thấy nhục ànhục cái cc ấy, món ngon đợi được đến lượt ăn quá là điều bình thường.
Gần như tất cả các món nước (bún riêu, bún bò, bún chả...) của HN đều có rau nhé, trừ Phở.Phở hà nội ăn ko rau sống giá
Như ở huế món nc nào đều có giá trụng cả
Từ hủ tíu bún bò
Chưa thấy người Nhật xếp hàng ăn ramen hả?dm ăn mà khổ dâm vậy
Ăn cũng được, thịt ngon nhưng nước hơi nhiều mỳ chính qúa. Với cả đợt rồi tăng gía qúa nhiều, trước 35k sau nhảy lên tận 45kCó ai ăn phở Định 3 ở phố Đồng Bông - Cầu Giấy chưa nhỉ?
Mình ăn ở đấy thấy khá ngon, quán lúc nào cũng đông khách
Phục vụ lại nhanh, vào gọi phát chỉ 1 2 phut là có phở ăn ngay
Chăc tại mới build lại nhà hàng từ cái nhà vách tôn lên tầm nhà hàng sang chảnh nên bị đội giá đấy mà. Ngoài phở ra thì ấn tượng nhất ở quán này là thằng con nhà chủ có cái dây chuyền vàng to như xích chó với con vợ nó nhìn khá ngonĂn cũng được, thịt ngon nhưng nước hơi nhiều mỳ chính qúa. Với cả đợt rồi tăng gía qúa nhiều, trước 35k sau nhảy lên tận 45k
Chửi bỏ 6 chục ra vẫn phải bê phởTrước tôi cũng nghĩ chỉ có Bát Đàn phục vụ kiểu này, sau tôi đi ăn fast food hay sang Nhật ăn Udon cũng thấy người ta bắt tự bưng bê như thế. Không hiểu mọi người chửi gì?
thế kfc có xếp hàng tự bê ko? BBQ, tocotoco, trà sữa các thể loại có tự bê ko?ăn thì cũng ngon nhưng phải công nhận khổ dâm vl
xếp hàng rồi phải tự bê nữa
Chắc t ăn không quen, chứ không thấy ngon tí nào hết. Bò khô & dai, chứ không mềm và mọng nước. Chắc t không quen khẩu vị bao cấp. Thêm cái, chật chội + nóng nực cũng là một trong những yếu tố làm mất đi sự thoải mái khi thưởng thức. Đây là ý kiến cá nhân.Phở Bát Đàn thì công nhận là ngon, cơ mà tình hình này chả khác mẹ gì hồi 2002 mới ra HN, cũng xếp hàng chờ rồi tự bưng bát phở
Đếch thể nào trở lại lần 2
Tôi sang Nhật ăn cơm trưa ở Tokyo ở cái hàng có 2 cái bàn ngồi được tầm 6 người. Tổng thời gian đứng chờ ngoài cửa hàng hết 45 phút (do có 1 đội đứng chờ sẵn, cùng cty), vào order món xong ông chủ nấu mất đâu 10~15 phút nữa, tổng thời gian chờ 1 tiếng chỉ để ăn mất 10 phút (chi phí đâu tầm gần 1 sen). Đấy là mới ăn cơm, còn nếu đi ăn jiro ramen thì đứng chờ còn lâu nữa.
Thì ng ta quan tâm đến chất lượng (độ ngon) hơn là mấy cái phù phiếm bên ngoài.Ờ sáng ra người ta tranh thủ 5-10’ ăn sáng để đi làm việc khác, đây đợi nửa tiếng, xong lại còn tự phải bưng bát phở ra để ăn. Nuốt được cái bát phở này đéo thấy nhục à