thảo luận Tiệm bánh rán mỗi ngày bán hơn 2.000 chiếc, thu lời hàng triệu đồng

chuẩn mẹ rồi, 1 tuần chỉ lọc cặn thôi :ah: lửa to bốc khói khét lẹt xong thả bánh vào :ah:

K đại tràng k dạ dày:
Ri6LgTc.gif


Gửi bằng vozFApp
 
Ngon hay không thì chưa biết, nhưng nhìn cái hình đầu tiên, đống bánh chứa trong con chảo như shit vậy ? :censored: . Trong SG bánh cam nó làm tròn đều, màu đẹp mắt mà. Ăn uống nó dùng nhiều giác quan, nhìn cái bánh như thế sao mà nhét vào mồm được ? :cautious:
 
chảo dầu ở mấy tiệm fast food sang chảnh còn đen xì bốc khói nửa tháng mới thay 1 lần đấy,đi làm thêm thấy ngày nào cũng lọc cặn mà vẫn thấy ghê ấy chứ
 
Ngon đến mấy thì ngon chứ riêng cái khoản khổ dâm đứng chờ cả tiếng đồng hồ dưới trời nắng là thấy hết ngon cmnr. Đợt cũng nghe bạn bè giới thiệu quán bánh rán ở ngõ 242 lạc long quân. Khen nức nở nên đến ăn thử. Đông vkl nhưng vẫn chờ xem sao. Ngồi 15p đéo có bánh là nhấc đýt lượn
bánh rán LLQ đưa số lần lượt ai đến trước ăn trước chứ có chen chúc lộn xộn như mấy quán khác đâu, quan trọng dầu ở đây sạch nhưng bánh thì dở vcđ
 
Cái chảo dầu kia tao dự là chiên 2000 cái xong mới thay, à có khi ko thay để hôm sau chiên tiếp ấy chứ :shame:
Ngày bán 2000 cái, mỗi cái 4k thì doanh thu là 8tr
Cái chảo dầu kia phải 2-3 triệu tiền dầu, ngày nào cũng thay thì có mà lỗ chổng vó. có mà cả tháng thay 1 lần thì có
 
Nói không phải mê tín chứ mấy cái rán kiểu này toàn mua dầu thừa từ nhà hàng, rồi mỗi mẻ dầu như này chắc rán đi rán lại vài chục lần
68747470733a2f2f766e6e2d696d67732d662e7667636c6f75642e766e2f323032302f30392f32372f30382f62616e682d72616e2d352e6a7067


via theNEXTvoz for iPhone
 
Lại nhớ thời làm quán net, 1 cái chảo chiên ko biết bao nhiêu trứng, xúc xích, xào cả thùng mì 1 ngày nhưng chỉ rửa vào buổi đêm trước khi đóng cửa, ko tráng triếc gì luôn :shame:
trước tôi quản lý quán bi-a + ps4 đây, đm rán miếng trứng đánh rơi mẹ xuống đất xong mình vẫn kẹp vào bánh mì :LOL: thằng khách đang đói đớp ngấu nghiến :byebye:
Bây giờ thì nấu ăn có tay nghề rồi nên ko bị rơi nữa :byebye:
 
Mình cũng nghiện món này vc :)
Sáng mùa đông lành lạnh làm cái bánh rán đường nóng hổi, bùi ngầy ngậy với cốc cafe đen ko đường ngắm phố phường thì tuyệt cmn zời :ah: :ah: :ah:
 
trước tôi quản lý quán bi-a + ps4 đây, đm rán miếng trứng đánh rơi mẹ xuống đất xong mình vẫn kẹp vào bánh mì :LOL: thằng khách đang đói đớp ngấu nghiến :byebye:
Bây giờ thì nấu ăn có tay nghề rồi nên ko bị rơi nữa :byebye:
Ta thì nấu ăn cho chủ xong chủ ăn ko hết thừa thịt bò xào cần, ta lựa thịt bò ra bỏ vào mì xào bán cho mấy thằng thiếu đói lấy thêm 10k 1 tô :shame:
 
Cái chảo dầu kia tao dự là chiên 2000 cái xong mới thay, à có khi ko thay để hôm sau chiên tiếp ấy chứ :shame:

sao phải khổ thế đồng chí, lỡ giang cư mận chộp được ảnh thì sự nghiệp đi xuống à ?
Cứ thay mới nếu thấy thiên hạ dòm ngó, dầu cũ đưa bọn đầu mối nó lọc cặn là thành dầu mới ngay ấy mà :D
 
Ngày xưa mẹ đi chợ là không thể thiếu mấy cái bánh rán, vỏ giòn có đường cát với hạt vừng thơm lừng, nhân thì đỗ xanh nhuyễn béo ngọt, best :D
 
bánh rán LLQ đưa số lần lượt ai đến trước ăn trước chứ có chen chúc lộn xộn như mấy quán khác đâu, quan trọng dầu ở đây sạch nhưng bánh thì dở vcđ
Ghé qua nhà người quen vào buổi gần trưa hay quá trưa nên cũng chưa biết lấy số là dư lào.
Công nhận chảo dầu vàng nhạt trong vắt ko để lửa to nên k bị khét, xài cả 3 chảo dầu 1 lúc, chảo trắng tinh nên dân tình nhìn rõ đáy.
Bánh rán ngọt của nó thì ko ngon
nhân mặn thì thịt ko sợ bị đểu như hàng khác, mỗi tội nước chấm cay theo kiểu hàng quẩy những năn 90, k như nước chấm bánh tôm, bánh gối bây h. Ai ăn đc cái tương ớt đỏ loè đó thì mới chịu đc.
Nhân mặn vẫn đỡ hơn ở Lý Quốc Sư.

Có hàng đủ các loại bánh rán, bao chiên, gối, quẩy gì gì ở chợ Đuổi mấy năm nay dẹp tiệm rồi, nước chấm đỡ hơn ở Bách Khoa. Mà BK bán cho HS, SV dầu thì khét, nước chấm thái dưa chuột dầy bịch dở vkl mà sao hồi đó SV ăn đông thế
Còn hiệu ở Đông Tác chưa thử bao h.
 
Dầu ở mấy quán này là dầu xá (là dầu đã qua sử dụng từ các quán ăn, nhà hàng lớn, họ bỏ cơm nguội vô chảo đang nóng để hút bớt màu đen) :beauty: Mấy thím đầu giờ chiều 1-2pm ra cửa sau mấy nhà hàng rình để biết thêm chi tiết :sexy_girl:

Em nói thật mấy thím đừng kể ai nghe nha, chuyện này mà lộ ra ngoài, mấy miệng ăn của gia đình họ không biết phải làm sao.

Còn dầu chiên dư thì cuối ngày chiết vô can, lọc bớt đám cặn đen đen dưới đáy chảo, cái can này sẽ được xem như của quý đem cất rất kĩ nếu ko khách thấy la chết. Bữa sau bấc chảo lên bỏ miếng gừng vô khử mùi hôi là lại chiên được ngay, chả sao cả

Sent from Con gà using vozFApp

tởm nhất phải là ngô tách hạt trộn vào bột rồi rán lên .
nó ngậm dầu trong bột . dính phải dầu cũ thải thì trào ngược mùi phát gớm ở cỏ họng
 
Back
Top