iamking00
Senior Member
chuẩn mẹ rồi, 1 tuần chỉ lọc cặn thôi lửa to bốc khói khét lẹt xong thả bánh vào
K đại tràng k dạ dày:
Gửi bằng vozFApp
chuẩn mẹ rồi, 1 tuần chỉ lọc cặn thôi lửa to bốc khói khét lẹt xong thả bánh vào
bánh rán LLQ đưa số lần lượt ai đến trước ăn trước chứ có chen chúc lộn xộn như mấy quán khác đâu, quan trọng dầu ở đây sạch nhưng bánh thì dở vcđNgon đến mấy thì ngon chứ riêng cái khoản khổ dâm đứng chờ cả tiếng đồng hồ dưới trời nắng là thấy hết ngon cmnr. Đợt cũng nghe bạn bè giới thiệu quán bánh rán ở ngõ 242 lạc long quân. Khen nức nở nên đến ăn thử. Đông vkl nhưng vẫn chờ xem sao. Ngồi 15p đéo có bánh là nhấc đýt lượn
Ngày bán 2000 cái, mỗi cái 4k thì doanh thu là 8trCái chảo dầu kia tao dự là chiên 2000 cái xong mới thay, à có khi ko thay để hôm sau chiên tiếp ấy chứ
trước tôi quản lý quán bi-a + ps4 đây, đm rán miếng trứng đánh rơi mẹ xuống đất xong mình vẫn kẹp vào bánh mì thằng khách đang đói đớp ngấu nghiếnLại nhớ thời làm quán net, 1 cái chảo chiên ko biết bao nhiêu trứng, xúc xích, xào cả thùng mì 1 ngày nhưng chỉ rửa vào buổi đêm trước khi đóng cửa, ko tráng triếc gì luôn
Ta thì nấu ăn cho chủ xong chủ ăn ko hết thừa thịt bò xào cần, ta lựa thịt bò ra bỏ vào mì xào bán cho mấy thằng thiếu đói lấy thêm 10k 1 tôtrước tôi quản lý quán bi-a + ps4 đây, đm rán miếng trứng đánh rơi mẹ xuống đất xong mình vẫn kẹp vào bánh mì thằng khách đang đói đớp ngấu nghiến
Bây giờ thì nấu ăn có tay nghề rồi nên ko bị rơi nữa
Nó ko phải nhà hàng à mà còn phải muaNói không phải mê tín chứ mấy cái rán kiểu này toàn mua dầu thừa từ nhà hàng, rồi mỗi mẻ dầu như này chắc rán đi rán lại vài chục lần
via theNEXTvoz for iPhone
tôi nhặt cả miếng xúc xích thừa trong thùng rác, thái ra xào mì luôn. Nghĩ lại hồi đấy công nhận mình đúng master chiefTa thì nấu ăn cho chủ xong chủ ăn ko hết thừa thịt bò xào cần, ta lựa thịt bò ra bỏ vào mì xào bán cho mấy thằng thiếu đói lấy thêm 10k 1 tô
Ai đời lại xài phí thế. Tôi nghĩ đủ xài cả tuần đấyCái chảo dầu kia tao dự là chiên 2000 cái xong mới thay, à có khi ko thay để hôm sau chiên tiếp ấy chứ
Cái chảo dầu kia tao dự là chiên 2000 cái xong mới thay, à có khi ko thay để hôm sau chiên tiếp ấy chứ
Ghé qua nhà người quen vào buổi gần trưa hay quá trưa nên cũng chưa biết lấy số là dư lào.bánh rán LLQ đưa số lần lượt ai đến trước ăn trước chứ có chen chúc lộn xộn như mấy quán khác đâu, quan trọng dầu ở đây sạch nhưng bánh thì dở vcđ
Dầu ở mấy quán này là dầu xá (là dầu đã qua sử dụng từ các quán ăn, nhà hàng lớn, họ bỏ cơm nguội vô chảo đang nóng để hút bớt màu đen) Mấy thím đầu giờ chiều 1-2pm ra cửa sau mấy nhà hàng rình để biết thêm chi tiết
Em nói thật mấy thím đừng kể ai nghe nha, chuyện này mà lộ ra ngoài, mấy miệng ăn của gia đình họ không biết phải làm sao.
Còn dầu chiên dư thì cuối ngày chiết vô can, lọc bớt đám cặn đen đen dưới đáy chảo, cái can này sẽ được xem như của quý đem cất rất kĩ nếu ko khách thấy la chết. Bữa sau bấc chảo lên bỏ miếng gừng vô khử mùi hôi là lại chiên được ngay, chả sao cả
Sent from Con gà using vozFApp