Do từ lâu e ko ăn cơm chung gia đình nữa nên hồi xưa hay ăn ở ngoài, hồi xưa ăn ở ngoài nên cứ vài tháng e lại đau bụng quằn quại 1 lần, những lúc đó cứ sợ bị ung thư dạ dày hay ruột thừa nhưng cố chịu đựng thì 7-10 ngày nó tự hết, có lần tốn mấy triệu nằm viện để kiểm tra, may mà chưa mổ ruột thừa.
Rồi ăn cơm tiệm, bún riêu,... mấy chỗ đông đông khách mà hơi dơ (kiểu bán sll ngoài đường) thì lâu lâu lại thấy 1 bé sâu, những em kiến đang bơi tung tăng trong nồi nước lèo thì tởm lắm, có lần ăn canh rau sặc mùi thuốc nhựa gì đó cũng bị đau bụng mà sao e thấy mọi người ăn thì bt ko ai bị gì hix.
Những tuần e tự nấu ở nhà hay bớt ăn những quán bán kiểu sll dơ dơ thì ko thấy đau bụng quằn quại như khi xưa nữa, cảm giác lúc xưa như mún đi đến cổng địa ngục vậy.
Qua việc này mới thấy đồ ăn, đồ uống ở VN bán tràn lan nhưng ko đảm bảo tiêu chuẩn sức khoẻ, sợ thật, ở Mỹ Châu Âu mà có 1 con gián vào là quán phải dẹp tiệm ngay, ko hiểu tại sao ở VN lại bán tràn lan như vậy, giờ mua thịt cá rau ngoài chợ về nấu e cũng ko hết lo nữa, vì cũng ko bik loại đó nó lấy từ đâu, có sạch ko, hix
Rồi ăn cơm tiệm, bún riêu,... mấy chỗ đông đông khách mà hơi dơ (kiểu bán sll ngoài đường) thì lâu lâu lại thấy 1 bé sâu, những em kiến đang bơi tung tăng trong nồi nước lèo thì tởm lắm, có lần ăn canh rau sặc mùi thuốc nhựa gì đó cũng bị đau bụng mà sao e thấy mọi người ăn thì bt ko ai bị gì hix.
Những tuần e tự nấu ở nhà hay bớt ăn những quán bán kiểu sll dơ dơ thì ko thấy đau bụng quằn quại như khi xưa nữa, cảm giác lúc xưa như mún đi đến cổng địa ngục vậy.
Qua việc này mới thấy đồ ăn, đồ uống ở VN bán tràn lan nhưng ko đảm bảo tiêu chuẩn sức khoẻ, sợ thật, ở Mỹ Châu Âu mà có 1 con gián vào là quán phải dẹp tiệm ngay, ko hiểu tại sao ở VN lại bán tràn lan như vậy, giờ mua thịt cá rau ngoài chợ về nấu e cũng ko hết lo nữa, vì cũng ko bik loại đó nó lấy từ đâu, có sạch ko, hix