Hết gay quyền đến gà công nghiệp quyềnNhư tít, mấy bố kêu ăn gà ta nó dai, chắc thịt nên ngon.
Rồi cũng mấy bố đem gà ta đi hầm, rồi lại tấm tắc gà mềm, thật là ngon.
Ăn kiểu gì cũng khen ngon, có phải là do ám ảnh?
Tôi ăn gà công nghiệp hầm cà ri thấy còn ngon hơn gà ta
Giờ chơi 1 thằng biết nêm nếm dùng gà công nghiệp, 1 thằng ko biết nêm dùng gà ta.
Đảm bảo thằng biết nấu ăn chặt
Nhiều đứa cái lưỡi của chúng nó tù lắm, ngoài gia vị đường bột ra thì có biết cái gì khác đâu mà bảo ngon hay ko ngon.Nhà mình nuôi gà, con nuôi đến lúc gần đẻ thịt là best, luộc lên chấm muối chanh chấp tất cả các loại gà chế biến khác.
Gửi từ Sony 602SO bằng vozFApp
tôi ignore nó luôn rồi.nhìn cái tên muốn đấm cho cái, hỏi thì ngu
You WinNhừ với bở cũng giống nhau thôi mà, cũng là cắn nhẹ nát ra
Nó bơm nước cho heo căng tròn trước khi bán cho lò mổ. Nên thịt heo khi xẻ ra đều nhiều nước.Chuẩn luôn fen
Thịt lợn mua ngoài chợ, về rang mùi nó hơi hôi + ra nhiều nước vch (chắc do ăn tăng trọng nhiều)
Lợn nhà e tự nuôi, thịt rang khô queo luôn
Sent from Google Pixel via nextVOZ
Ngọt ở đây là umami - vị ngọt của thịt, khác vị ngọt của bột nêm, mì chính nha fenĐã biết nêm nếm thì tôi nghĩ kết quả sẽ như nhau.
Nhiều người nghĩ "thịt ngọt" nghĩa là nó có nhiều chất nên ngọt. Sai cmnr, ra mấy hàng quán nó cho gia vị ăn cũng ngọt luôn nhé, thực ra "thịt ngọt" ở đây là ngọt theo nghĩa đen