Phở bò nêm tương ớt, hạt tiêu, thèm vị chua thì làm thìa dấm tỏi, bị ho hen họng hiếc thì làm vài miếng tỏi trị cúm ho họng hẹc gì đó luôn.
Nhưng ăn phở bò nên gọi thêm 5k quẩy, mà phải bảo là quẩy mềm nha ko có quẩy mềm thì thôi ko gọi, chứ nó đưa cái quẩy giòn ra là quẩy phò giờ ko ai ăn nữa cả.
Quan điểm chia sẻ cá nhân thôi, bình thường các quán phở bò là như vậy, lọ tương ớt, lọ dấm tỏi lọ hạt tiêu là ko thể thiếu.
Tôi 1981 như chữ ký, ăn phở từ những năm 1986, 1987 thời mọi nhà còn ăn cơm độn, nhà tôi cũng vậy và tuổi thơ tôi chỉ khi nào ốm mẹ mới mang cặp lồng đi mua bát phở với vài miếng thịt mỏng tang như tờ giấy, xin nhiều nước, thật đầy nước phở về trộn cơm nguội ăn. Giờ tôi sắp 50, con tôi đứa lớn cũng sắp cấp 3 rồi, nói hơi quá nhưng chia sẻ là gần như quán phở nào tôi cũng đã ăn hết rồi, giờ còn chán luôn chả buồn ăn nữa.