Ăn phở bò có nên vắt chanh?

Status
Not open for further replies.
Lại nhớ bài vắt chanh vào phở làm mất đi dinh dưỡng của quả chanh :LOL: cmn hài méo chịu được mấy thằng tây nội địa. Trong khi ăn xong bố ra làm cốc sinh tố hay cốc nước chanh
 
mỗi người ăn 1 kiểu, ăn vừa mồm là dc
Qy0T8nK.gif
 
không vì chua loét lấn hết vị rồi, mặc dù vị chua kích thích ăn ngon :D

Gửi từ Samsung SM-N975F bằng vozFApp
 
1/2 thìa dấm kèm tỏi ớt, 1/4 quả chanh.
Tương ớt cay chuẩn vị. Combo dậy mùi thơm nức.
 
Thực sự là mùa đông làm bát phỏ nóng, cho thêm dấm và ăn vài lát tỏi nó phê thôi rồi, ấm hết cả người, thông mũi phòng trị cảm cúm.
 
Tôi thích vị chua nhất trong ngũ vị nên ăn phở đương nhiên là phải vắt chanh. Mà không phải vắt 1 mà vắt 2 miếng. Còn nên hay ko nên thì quan tâm làm chó gì, trừ khi nó gây độc hại.
 
Phở bò tỏi ngâm dấm, tương ớt.
Phở gà chanh, ớt, hạt tiêu.
HN nên không có giá, rau gì hết.
 
Xàm l. Tao mà đã thích thì kể cả mắm tôm cho vào phở tao cũng cho. Cái nền văn hoá ẩm thực này đ' có gì thú vị ngoài chanh với dấm à.
 
Tôi thích vị chua nhất trong ngũ vị nên ăn phở đương nhiên là phải vắt chanh. Mà không phải vắt 1 mà vắt 2 miếng. Còn nên hay ko nên thì quan tâm làm chó gì, trừ khi nó gây độc hại.
Anh giống tôi. Chén chấm thì tương đen + sa tế + 2 3 miếng chanh. Tô phở ăn vừa thì khỏi nêm còn ko thì tí nước mắm + miếng chanh. Vị chua = best vị.
waHb6q3.png
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top