Ăn thử bát phở bò Kobe đi các thím ơi

Đợt xem thằng đầu bếp Nhật nó làm con Tôm càng xanh, thấy nó làm xem lâu, nhưng kết quả ăn chán phèo. Nó cho con tôm lên chảo phẳng chia làm 2 nửa, cho 1 tí rượu, thêm tí dấm cuối cùng thêm tí nước tương. Ăn thua mẹ nó tôm hấp hay nướng Việt Nam mà chém tận 400k cho 1 con tôm tí xíu

via theNEXTvoz for iPhone
 
Bò này trụng phở ăn không ngon vì vân mỡ bên trong nó nhiều, ăn kiểu này phí cả thịt thái ra làm phở dội nước dùng lên ăn bã bã, không như bò mình, bò này chỉ làm steak là ngon thôi, cho vào miệng nhai nó như tan ra vậy :p
 
Đợt xem thằng đầu bếp Nhật nó làm con Tôm càng xanh, thấy nó làm xem lâu, nhưng kết quả ăn chán phèo. Nó cho con tôm lên chảo phẳng chia làm 2 nửa, cho 1 tí rượu, thêm tí dấm cuối cùng thêm tí nước tương. Ăn thua mẹ nó tôm hấp hay nướng Việt Nam mà chém tận 400k cho 1 con tôm tí xíu

via theNEXTvoz for iPhone
chuẩn mẹ luôn,tụi nhật hay mấy tụi nấu tại bàn,đa số nó đắt vì nó lấy tiền biễu diễn là chính,chứ vị nói thật như cc.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Đợt xem thằng đầu bếp Nhật nó làm con Tôm càng xanh, thấy nó làm xem lâu, nhưng kết quả ăn chán phèo. Nó cho con tôm lên chảo phẳng chia làm 2 nửa, cho 1 tí rượu, thêm tí dấm cuối cùng thêm tí nước tương. Ăn thua mẹ nó tôm hấp hay nướng Việt Nam mà chém tận 400k cho 1 con tôm tí xíu

via theNEXTvoz for iPhone

Tôm càng xanh ở VN đầy mà :-?
To ngang tôm sú mà giá thành rẻ hơn, ăn ngon nữa.
 
Kobe mà có để ăn phở ah, nghe đâu nhà hàng nào được chứng nhận gì đó mới đc nhập về bán mà, này nghi bò wagyu thôi
 
Kobe mà có để ăn phở ah, nghe đâu nhà hàng nào được chứng nhận gì đó mới đc nhập về bán mà, này nghi bò wagyu thôi
Wagyu với kobe là một. Wagya là tên giống bò của nhật, nuôi ở vùng kobe thì mới được gắn mác kobe, cũng giống bò đấy nhưng nuôi ở vùng khác thì chỉ được gọi là bò wagyu thôi.
Chắc ông thớt ăn bò wagyu úc = bò loại 3 :v
 
Nhìn tỉ lệ giá xem, trà đá ở ngoài 3k trong đó bán 10k.
Thì tô phở giá 480k đó ở ngoài bán tầm 160k nếu cùng nguyên liệu. Vậy tiền nguyên liệu khoảng 100k cho số thịt bò trong tô, ai hay mua bò tính ra xem giá đó là bò gì. :haha:
 
thôi!dù đủ tiền bạc ăn 1 tô pho bo kobe, tui thích ăn tôm nướng hơn!
à,cá nướng nữa!lẩu cá nữa! hihi
jXIRwTd.png
 
Kobe là Wagyu nuôi ở Kobe. Ngạch nhập về VN khá ít. Có thể đấy là Kobe thật nhưng k phải phần vốn đã đắt trên con bò (tenderloin, striploin). Nc tôi k thấy nó hợp vs phở lắm. Ăn steak thì cũng lượng nhỏ thôi vì mỡ nhiều -> nhiều chất -> ăn nhiều quá ngấy mà mất ngon.
 
A có đang tuyển vệ sĩ, tài xế, mở cửa xe, hay nhà có e gái đang tuổi cập kê k a gì đó ơi (K nhìn cũng biết đẹp trai x10 thằng xìn) :LOL:
 
Back
Top