tranbinhtruong
Đã tốn tiền
trông thua bát phở 30k đầu ngõ
chuẩn mẹ luôn,tụi nhật hay mấy tụi nấu tại bàn,đa số nó đắt vì nó lấy tiền biễu diễn là chính,chứ vị nói thật như cc.Đợt xem thằng đầu bếp Nhật nó làm con Tôm càng xanh, thấy nó làm xem lâu, nhưng kết quả ăn chán phèo. Nó cho con tôm lên chảo phẳng chia làm 2 nửa, cho 1 tí rượu, thêm tí dấm cuối cùng thêm tí nước tương. Ăn thua mẹ nó tôm hấp hay nướng Việt Nam mà chém tận 400k cho 1 con tôm tí xíu
via theNEXTvoz for iPhone
Đợt xem thằng đầu bếp Nhật nó làm con Tôm càng xanh, thấy nó làm xem lâu, nhưng kết quả ăn chán phèo. Nó cho con tôm lên chảo phẳng chia làm 2 nửa, cho 1 tí rượu, thêm tí dấm cuối cùng thêm tí nước tương. Ăn thua mẹ nó tôm hấp hay nướng Việt Nam mà chém tận 400k cho 1 con tôm tí xíu
via theNEXTvoz for iPhone
Wagyu với kobe là một. Wagya là tên giống bò của nhật, nuôi ở vùng kobe thì mới được gắn mác kobe, cũng giống bò đấy nhưng nuôi ở vùng khác thì chỉ được gọi là bò wagyu thôi.Kobe mà có để ăn phở ah, nghe đâu nhà hàng nào được chứng nhận gì đó mới đc nhập về bán mà, này nghi bò wagyu thôi
Phi xe từ Ecopark lên ăn bát phở hả bro?thôi ra ăn thử thôi chứ có ở đó đâu, tối ngủ ở Oasis rồi haha
sao lại nghĩ vậy BroPhi xe từ Ecopark lên ăn bát phở hả bro?
lesor thôi bạn ơiA có đang tuyển vệ sĩ, tài xế, mở cửa xe, hay nhà có e gái đang tuổi cập kê k a gì đó ơi (K nhìn cũng biết đẹp trai x10 thằng xìn)