Cái chiên rán thì nó sẽ rất đều nhiệt, kích hoạt cái econavi (nó sử dụng cảm biến đo nhiệt độ đáy nồi, chế độ này cho mình cài đặt theo nhiệt độ 140-230, còn công suất nó sẽ on-off hoặc bật tắt theo cấp gì đấy để bám theo nhiệt cài đặt)
Chế độ chiên rán, tối thiểu đáy nồi 140 độ nên không thể liu riu khi nấu nước ở chế độ này đc.
Chế độ thông thường, khi nước sôi rồi em hạ mức công suất là đảm bảo các món luộc, nấu, ninh hầm vẫn ổn cả, nước sôi không đạt độ lăn tăn mịn màng nhưng cũng không đến mức ùng ục rồi lại ngủm 1 lúc đâu. Mà như em nói khi nãy, nồi có nước thì cũng chả cần đến mức lăn tăn, mịn màng quá, miễn sao vẫn ổn định 100 độ C chứ có phải nó tụt hẳn về 60-70 rồi lại vọt lên 100 đâu.
Em mua dùng vài ngày, thấy rất hài lòng, nhất là việc chiên rán, luộc nấu hầm ok hết. Bữa trước đọc đâu có bác nào chê bếp này đắt mà ko đun liu riu được. Cái đó có lẽ do 1 số bác quá quan trọng hóa cái này, thấy rất nhiều topic hay nhóm face đâu cũng hay hỏi bếp đun liu riu, trong khi bếp từ có nhiều đặc tính khác cần quan tâm như công suất, độ an toàn, chât lượng vật liệu, thẩm mỹ hay các chế độ tiện dụng cài đặt sẵn...