Canh chua cá Việt Nam vào top 10 thế giới món ăn từ cá

tuyệt phẩm cmnr, nhà có cái ao, lâu lâu bắt được cá trắm, cá trôi to bự nấu canh dưa chua, xơ mít chua ngon tuyệt
 
Trong sg món ăn dân dã mà dễ ăn nhất ngoài cơm tấm ra chắc có canh chua cá hú. Trước ở một mình mà ngày nào cũng ăn món này. Trưa cơm tấm chiều canh chua cá hú.
IMG_0300.jpeg
 
Last edited:
canh chua trong miền tây ăn đúng đỉnh của chóp luôn
tôi vào làm có 2 năm trong đó mà nghiện luôn, ra bắc ăn canh chua ko ngon đc bằng
 
anh nào ăn canh chua cá bớp chưa cá bớp mới là vua của mọi loại cá nấu canh chua thịt vừa ngọt vừa béo ăn canh chua cá bóp rồi, dăm ba con cá bông lao, cá basa, cá tra, cá dìa vất hết
Sgjtirv.gif
1 loại hơn 300k/kg
1 loại dưới 200k/kg
Cần gì phải so fen.
 
Lâu lâu mới thấy có thớt mà các Vozer đều đồng lòng thế này :too_sad: , phở hay bún bò còn tranh cãi, chứ canh chua thì auto best nhé
 
k biế ở đây có ai ăn canh cá đối sơ mít chưa?
sơ mít đem ngâm chua xong nấu với cá đối.
vừa chua vừa cay tốn cơm ghê lắm

via theNEXTvoz for iPhone
 
hồi mới đi làm khám sức khỏe bị máu nhiễu mỡ
sau đó trưa nào cũng cá hú kho hoặc canh chua cá hú suốt 3 tháng
đi test lại hết mỡ máu xong ăn uống vô độ 1 năm sau bị lại
 
Cái trang TasteAtlas mới đây chê món bánh đậu xanh, bị các anh hùng bàn phím chửi cho như chó mà, tây lông thì biết cđb gì về ẩm thực VN… giờ lại hít hà à :doubt:
Nó chỉ khen đúng thôi, chê là mặc định sai anh nhé
Btw canh cá nấu chua thì nhà tôi chỉ thích dùng quả dọc, dứa ko bằng đc. Anh nào kiếm đc thì thử, ko ngon tôi đền.
 
Mấy thím có về miền tây tìm con cá sặc, loại nhỏ, không phải sặc rằn, nấu canh chua là ngon nhất. Thịt ngọt, ít ngán. Các loại cá da trơn mỡ nhiều mau ngán lắm.
 
Back
Top