Antetcunggiadinh
Senior Member
Bác bán bánh đúc tàu này ngồi cạnh hàng chè, thỉnh thoảng hay chửi nhau với cô bán chè bên cạnh
Bà cụ thì dở ẹc thật mà bánh đa Lý Tiêm buổi sáng ăn được mà fence, 15 nghìn bát thẩm cẩm nhiều tóp mỡ, cứ quất 2 bát là căng bụngBánh đa cua HP phải ăn quán vỉa hè mới ngon chứ trong nhà mà ăn đông nghịt thì ăn như ml.Nhất quán ở bà cụ cầu đất hay ở ngõ Lý tiêm,ăn 1 lần éo ăn lại
vị nó chỉ có thế thôi mà, chua chua cay cay ) tôi ăn cũng không thấy ngon lắmMón này ăn ở đâu thì ngon các fence nhỉ, trc ăn ở cát dài 1 lần, quán thì rõ đông mà ăn chán đ chịu dc.
Gửi từ Vsmart Active 1+ bằng vozFApp
khu trung tâm toàn phố người hoa?
Sao t chưa nghe bao giờ? Phố nào cơ?
Bánh đa cua nhưng phải từ mấy bà bán gánh ở Hà Nội ăn ngon nhé.Mấy phen HP có thích bánh đa cua không, đợt trước ra HN ăn như lìn, k biết có phải là phải ăn ở HP mới ngon hay không
Ở các huyện vùng biển Nam Định có thấy ai ăn đâuCon này có nhiều ở Giao Thuỷ, nghe nói ăn vào khoẻ hơn, cơ mà cẩn thận bị dị ứng như nhộng đấy
via theNEXTvoz for iPhone
Bánh đa đỏ tier 1 của hải phòng là trong xóm 8, ngõ 96 cũ. Giờ nó có cái đường hồ sen cắt qua ngõ nên không biết gọi như nào. Hồi cấp 3 đạp xe từ chợ hàng lên thái phiên học đi qua ngõ 96 nhà nào cũng phơi bánh đa đỏ, với cái mùi nấu bột nồng nồngChưa cần nói đến nước dùng, nhân nhị các kiểu, chỉ riêng sợi bánh đa đỏ mà ko phải ăn ở HP là đã sai rồi, HP có những nhà làm bánh đa gia truyền chuyên giao hàng cho các cửa hàng khắp thành phố, nên sợi bánh mà làm ko ra gì là đã giảm bao nhiêu phần trăm độ ngon rồi. Bánh đa đỏ cua ở HP ko phải món xịn sò gì, nó rất bình dân, thậm chí còn bình dân hơn phở vì các hàng bán bánh đa ngon nhất thường chỉ là vỉa hè lụp xụp, chứ ko được cửa hàng hẳn hoi như hàng phở đâu
Cái quán đầu ngõ lý tiêm cạnh quán bánh mì thịt overrate vl. Quán nhỏ nhỏ bên cạnh ăn ngon hơn. Còn giờ buổi sáng hay ăn ở ngã 3 trại chó. Bánh đa cua bán đêm thường đéo ngon. Còn bà cụ là bà nào thì 28-29 năm sống ở hp thì t vẫn chưa biếtBánh đa cua HP phải ăn quán vỉa hè mới ngon chứ trong nhà mà ăn đông nghịt thì ăn như ml.Nhất quán ở bà cụ cầu đất hay ở ngõ Lý tiêm,ăn 1 lần éo ăn lại
Đồ HP vay mượn từ Trung Quốc do dân Tàu ngày xưa nhiều. Chứ có cái lol ko vay mượn bạn nhé. Bánh đúc kiểu tàu. Rồi sủi dìn, chí chương đều là món Tàu, dùng tiếng Tàu cả.Hải Phòng nền ẩm thực cũng phong phú đấy chứ, có chất riêng. Không phải vay mượn nơi nào.
K biết huynh đài đi phá đò các rắc mắc khén hạt dổi lên ko?Trông ngon đấy, rắc tí mắc khén hạt dổi lên chắc ổn
Lâu lắm không ăn, con giá biển phải không?Món này thì sao?
Huyền thoại bánh trung thu Cầu Đất từ mấy ông tàu ra chứ đâuĐầy bạn, Cát Dài, Lê Chân, Mê Linh, Quang Trung, khu chợ Đổ, có một phần Cầu Đất nữa cơ mà...
Lần đầu tiên t ăn con này ở Giao Thuỷ, sau đấy ra QL màỞ các huyện vùng biển Nam Định có thấy ai ăn đâu
Chỉ Hải Phòng mới thấy ăn
Huyền thoại bánh trung thu Cầu Đất từ mấy ông tàu ra chứ đâu
Lâu lâu thèm ăn mà đặt k được
Quanh năm mà. Cái vị bánh k chỗ nào giống cả. Ăn nhớ mãiH đầy mà, em toàn mua sau trung thu thôi, mua đúng đợt trung thu vừa đông vừa đắt, ăn lại ko ngon
Quanh năm mà. Cái vị bánh k chỗ nào giống cả. Ăn nhớ mãi
Đúng hàng bánh mà vỏ hộp giấy hình cánh bướm ấy, k nhớ hiệu gì. Mà hỏi người nhà cũng chỉ biết là bánh trung thu Cầu Đất thôi, chạy ra đó mua chứ mình cũng k để ý hiệu.
Đúng rồi thím, mình ở Sài Gòn ra chơi, hú hồn luônmua ở khu nào chỗ nào mà 15k,hay giọng miền trong
Như Ý, hình như là nó )Để kê ra cho bác nhé, thứ tự từ ngã tư trại lính lên nhà hát lớn: Bình Minh, Đông Phương, Thanh Lịch, Kim Thanh, Lâm Hương, Chi Long, Như Ý, Song Kim.
Mỗi năm họ thay đổi kiểu vỏ hộp nên bác nói vậy em cũng chịu chả biết nó là hàng nào luôn )