Nhiều món bánh trông vậy mà ko ngọt nhiều đâu thím, nó ngon do kết cấu với hương vị, như bánh bò, bánh gan, bánh bông lan hấp, bánh lá mít, bánh khoai mì ....Dưới đó nấu ăn mặn cũng ngọt như nấu chè nên nấu chè bánh chắc chắn ngon
Do đa số là ngọt ăn ít thì ngon ăn nhiều thì ớn nhợn cổ. Ăn hôm nay có khi vài ngày or cả tuần sau mới ăn lại nên bán khóCông nhận mấy món này giờ bị thất truyền ít nhiều, nhiều người bán không ra được cái vị truyền thống. Hồi trước chỗ tôi ở chợ có 2 bà cụ bán xôi vò, cơm rượu, bánh da lợn, bánh xôi vị ... mấy cái bánh miền tây ăn tuyệt vời luôn, từ hồi mấy cụ mất ko được ăn nữa.
Dân miền Tây nấu hay bỏ đường vôDưới đó nấu ăn mặn cũng ngọt như nấu chè nên nấu chè bánh chắc chắn ngon
Cái này em thấy có hơi lạ nè thím Tạch: miền Tây mà miệt Châu Đốc lại không ăn ngọt bằng miệt dưới Cà Mau. Còn Cần Thơ ở giữa thì ăn ngọt trung bình, gần giống trên SG. Mà em hơi bị sốc khi ra ngoài Khánh Hòa, ở đó ăn ngọt còn hơn miền Tây.Dân miền Tây nấu hay bỏ đường vô
Dân miền Bắc thì nấu mấy món nước hay phang bột ngọt ( mì chính ) vô ăn đơ cả lưỡi
Dân Huế nấu nướng là chuẩn nhất, không quá ngọt không bỏ nhiều bột ngọt, có điều là chúa ăn cay trùm luôn.Tôi dân gốc Huế nhóe mụ phen Bưởi, hợ hợ hợ hợ
Miền Tây this, miền Tây that hả mụ phen BưởiCái này em thấy có hơi lạ nè thím Tạch: miền Tây mà miệt Châu Đốc lại không ăn ngọt bằng miệt dưới Cà Mau. Còn Cần Thơ ở giữa thì ăn ngọt trung bình, gần giống trên SG. Mà em hơi bị sốc khi ra ngoài Khánh Hòa, ở đó ăn ngọt còn hơn miền Tây.
cắn 1 miếng chả cá kiểu miền trung ở nha trang, phan thiếtCái này em thấy có hơi lạ nè thím Tạch: miền Tây mà miệt Châu Đốc lại không ăn ngọt bằng miệt dưới Cà Mau. Còn Cần Thơ ở giữa thì ăn ngọt trung bình, gần giống trên SG. Mà em hơi bị sốc khi ra ngoài Khánh Hòa, ở đó ăn ngọt còn hơn miền Tây.
Chuẩn rồi nhiều ng hay hùa bảo Miền Tây ăn ngọt chứ vùng NT KH ăn ngọt còn ác đạn nữaCái này em thấy có hơi lạ nè thím Tạch: miền Tây mà miệt Châu Đốc lại không ăn ngọt bằng miệt dưới Cà Mau. Còn Cần Thơ ở giữa thì ăn ngọt trung bình, gần giống trên SG. Mà em hơi bị sốc khi ra ngoài Khánh Hòa, ở đó ăn ngọt còn hơn miền Tây.
2 món đó thì quá nổi tiếng rồi thím. Ý em là cái vụ ăn ngọt á, miền Tây thường hay bị nói. Chứ em thấy dân Khánh Hòa (cụ thể là đảo Bình Ba) ăn quá ngọt, tới nỗi dân miền Tây tụi em ra đó còn ngán.Miền Tây this, miền Tây that hả mụ phen Bưởi
Khánh Hòa Nha Trang thì nem nướng Ninh Hòa, bún chả cá.
Bình Ba thì hồi hè 2016 về sg choi 3 tuần dip hè nhà tôi cũng tranh thủ đi Nha Trang gần 1 tuần có ghé Bình Ba chơi. Ngoài đó dân ở đảo xả rác ra biển kinh CMN dị2 món đó thì quá nổi tiếng rồi thím. Ý em là cái vụ ăn ngọt á, miền Tây thường hay bị nói. Chứ em thấy dân Khánh Hòa (cụ thể là đảo Bình Ba) ăn quá ngọt, tới nỗi dân miền Tây tụi em ra đó còn ngán.
mày chê chỗ khác hay bỏ đường, bột ngọt thì chỗ mày cũng hay bỏ ớt thôi, khác éo gì, chuẩn cccDân miền Tây nấu hay bỏ đường vô
Dân miền Bắc thì nấu mấy món nước hay phang bột ngọt ( mì chính ) vô ăn đơ cả lưỡi
Dân Huế nấu nướng là chuẩn nhất, không quá ngọt không bỏ nhiều bột ngọt, có điều là chúa ăn cay trùm luôn.Tôi dân gốc Huế nhóe mụ phen Bưởi, hợ hợ hợ hợ
Lần đi du lich ra Mũi Né vào quán lẩu Hải Sản, ăn ngọt hơn cả miền Tây mặc dù mình dân Vĩnh Long mà còn chịu thua phải vô xin gia vị để nêm lạiChuẩn rồi nhiều ng hay hùa bảo Miền Tây ăn ngọt chứ vùng NT KH ăn ngọt còn ác đạn nữa
vô chợ này hỏi hả thím, bánh ngon không thím, chứ ở sg tìm ít thấy với cũng không ngon.Chợ hãng phân Q4 có bán nha fen
Thất truyền tại mấy bà giấu nghề các kiểu chứ đâu. Đành là miếng cơm manh áo nhưng giấu riết rồi đếch còn gì.Công nhận mấy món này giờ bị thất truyền ít nhiều, nhiều người bán không ra được cái vị truyền thống. Hồi trước chỗ tôi ở chợ có 2 bà cụ bán xôi vò, cơm rượu, bánh da lợn, bánh xôi vị ... mấy cái bánh miền tây ăn tuyệt vời luôn, từ hồi mấy cụ mất ko được ăn nữa.