khoe HN - Cửa hàng bánh mỳ đầu tiên của em các bác ạ.

Đã ăn thử bánh của thím này, thấy cửa hàng trang trí tạo cảm giác ấm cúng, chỗ ngồi khoảng 5-6 người, bánh thì vị khá lạ so với các hàng bánh mỳ khác quanh khu vực mà mình đã ăn, bánh ăn ngon, vừa miệng nhưng nếu có size to hơn thì ăn đã hơn. Menu drink thì không có gì hấp dẫn. Bác nên làm thêm 1 cái biển menu để ở ngoài cửa để người đi đường dễ phân biệt bánh của bác với các hàng bánh mỳ truyền thống khác, chỉ cần để tên bánh thôi, ko cần đề giá cũng được
Dạ cảm ơn bác đã dành thời gian qua quán em ủng hộ. Bọn em đã và đang tìm kiếm thêm lò sản xuất bánh mì có size to hơn mà vẫn giữ nguyên được độ dòn và thơm của vỏ bánh. Tuy nhiên điều này kéo theo cả giá thành cao hơn và nhân phải nhiều hơn nên đang phân vân.

Bọn em sẽ lắng nghe theo lời góp ý của bác và sửa đổi, hoàn thiện cho cửa hàng ngày một tốt hơn. Mong được phục vụ bác lần tới nữa ạ. :beauty:
 
Ngay gần, vozer có được giảm giá không để qua đọc pass ủng hộ nào :sweet_kiss:
Dạ có bác nhé. Bác cứ đọc với các nhân viên là VOZER sẽ được giảm 15% hóa đơn và được nhiều nhân hơn ạ. Luôn ưu tiên cho anh em vozer trước ạ :smile:
 
Anh có làm được ổ nhồi ú u như Huỳnh Hoa không? :big_smile:
Hiện tại bên mình chưa làm loại to nhồi ú u như Huỳnh Hoa rồi bạn à. Với cả Huỳnh Hoa dùng bánh mỳ nhân thịt nguội như: Giò chả, dăm bông, pate,... nên ship xa cũng ko ảnh hưởng. Còn bên mình hướng đến nhân nóng, ăn liền như thịt nướng, bò sốt, nem rán, xá xíu sốt nóng nên không làm được vậy. Còn việc hướng đến nhân bánh to, dày nhiều thì mình sẽ sớm triển khai ạ. Cảm ơn bạn đã góp ý!
 
Bánh Mỳ thì ở HN có rất nhiều quán, nhiều thể loại, nhưng để chọn được quán hợp khẩu vị thì cũng ít. Mình cũng hay ăn bánh mỳ hôm nào có dịp sẽ thử quán của bác, biết đâu lại thành khách ruột:))
 
Ủa bác đặt qua app nào mà ko ai chạy ship vậy ạ? :(
vợ m đặt grab lúc trưa, chắc lúc đó đông ko ai nhận đơn, chiều đặt lại thì ok rồi, vợ bảo ăn cũng ok, lần sau m sẽ qua quán ăn cho nóng, để lâu bánh bị nguội mất, không biết quán bạn còn loại bánh mì ngày xưa ko, m thích ăn kiểu bánh ngày xưa.
 
Bánh Mỳ thì ở HN có rất nhiều quán, nhiều thể loại, nhưng để chọn được quán hợp khẩu vị thì cũng ít. Mình cũng hay ăn bánh mỳ hôm nào có dịp sẽ thử quán của bác, biết đâu lại thành khách ruột:))
Dạ mong bác thu xếp được thời gian qua ăn thử. Biết đâu lại hợp khẩu vị bác ạ :)
 
vợ m đặt grab lúc trưa, chắc lúc đó đông ko ai nhận đơn, chiều đặt lại thì ok rồi, vợ bảo ăn cũng ok, lần sau m sẽ qua quán ăn cho nóng, để lâu bánh bị nguội mất, không biết quán bạn còn loại bánh mì ngày xưa ko, m thích ăn kiểu bánh ngày xưa.
Vâng. Mời bác ghé cửa hàng lần sau để thử bánh ăn tại quán ạ. Mong được tiếp đón bác. Quán em k làm bánh ngày xưa. Có bánh xá xíu là gần giống nhất thôi ạ.
 
phải ở hcm em ủng hộ 1 slot
6I73i2z.png
 
Nhìn ngon phết mà trang trí quán không giống tiệm bánh mì :byebye:.
Đồ uống nên có sữa đậu nhé, rẻ tiền khách hay uống mà cũng lãi nữa. Mình ở HP hay ăn bánh mì hầu như quán nào cũng bán sữa đậu, gặm bánh mì uống sữa đậu khá hợp.
 
Nhìn bánh ngon đó ạ! Chúc thím khai trường hồng phát nhé

Nhìn ngon mắt, sạch sẽ đó. Hnao tiện mình sẽ ghé qua ăn thử.

Nhìn ngon phết mà trang trí quán không giống tiệm bánh mì :byebye:.
Đồ uống nên có sữa đậu nhé, rẻ tiền khách hay uống mà cũng lãi nữa. Mình ở HP hay ăn bánh mì hầu như quán nào cũng bán sữa đậu, gặm bánh mì uống sữa đậu khá hợp.
Dạ em chân thành cảm ơn các bác! Em sẽ lắng nghe và tiếp thu các góp ý của các bác ạ! :smile:
 
Back
Top