tin tức Bánh mì Việt Nam ngon nhất thế giới

To^i nói thật tôi ăn bánh mì Pate thấy ngon hơn Pizza, mà chỉ 20k/cái là ngon choét rồi, Pizza ăn đắt lòi lại đơn giản nhân hơn bánh mỳ Pate.
Chuẩn rồi, tôi bị nghiện cái bánh mỳ pate ngoài bắc. Trong nam chưa đc ăn 1 cái nào tương tự. Thêm quả bánh bao nhân miến, mộc nhĩ, thị trứng nữa. Trong nam k thấy đâu bán
 
Chuẩn rồi, tôi bị nghiện cái bánh mỳ pate ngoài bắc. Trong nam chưa đc ăn 1 cái nào tương tự. Thêm quả bánh bao nhân miến, mộc nhĩ, thị trứng nữa. Trong nam k thấy đâu bán
Fen mua Huynh Hoa, bỏ hết nhân ra ăn riêng, ăn mỗi pate bơ là xong mà :big_smile:
 
Bánh mỳ thì công nhận là best cmnr. Nhưng để mà nói thì bánh mỳ ngày xưa ăn còn ngon hơn. Mình vẫn nhớ như in cái hương vị bánh mỳ ngày xưa ở chỗ mình. Không biết chỗ khác ntn chứ mình ở Qninh, bánh mỳ ngày trước hình dáng nó hơi khác giờ xíu, kiểu của các mỏ làm cho công nhân hay sao ấy. Họ nướng trên bếp than tổ ong nóng giòn, thơm phức, sau đó lấy thìa xúc pate vào, mà pate nó ko kiểu đặc như giờ mà sệt hơn, xong chán thêm nước mỡ hành, cho thêm tẹo ruốc với rau mùi, chỉ vậy thôi mà ăn ngon vl ra. :still_dreaming:
 
Vậy à, tôi chưa đc ăn bánh mì HH. Mà hình như phải xếp hàng
Đi mấy giờ vắng khách thì vào mua ngay thôi.
A3xjWZc.gif
 
Thì tương tự mấy cái bánh anh chê tụi tây lòi tòi phòi thôi. Đặc điểm chung của tụi mì kẹp
Ổ tiêu chuẩn đầy đặn của VN thì chả lòi cái gì, chỉ có mấy thằng bán đắt nhồi nhét cho cái ổ mập ra thì mới lòi thôi, còn bánh bọn tây thì kiểu gì cũng lòi vì 4 phía không có gì che chắn
 
Khoái ăn bánh mỳ pate mà bụng dạ kém nên hàng nào mà làm bẩn bẩn tý kiểu gì về cũng đau bụng, mà toàn phải ăn đồ hàng quán đâm ra ăn vài lần là biết chỗ nào ăn lâu dài được ngay.
 
hồi sv cứ sáng làm quả xôi trứng hay mì trứng 10k là phê vãi, mang xôi vào lớp ngồi bán cuối ăn mà cả phòng ngửi thấy,.v.v mà trứng công nghiệp chứ gì đâu

giờ ở nhà toàn làm 3-4 quả nhưng mà cảm giác ko như xưa:too_sad:
 
hồi còn là học sinh cấp 3, mỗi lần lên Net Chùa ở đoạn chùa Bộc chơi là làm combo bánh mì trứng + sting là ngồi chơi cả ngày. Với mình hồi đấy bánh mì trứng với tương ớt là ngon lắm rồi. Lúc đó mình còn chưa 18, mà các chị nhân viên cứ mặc mấy cái đầm bó sát, lộ hết cả viền.
 
Hồi cấp 3 có chỗ bán bánh mì thịt nướng ngon vl. Sau này trên SG chỗ bán bánh mì heo quay cũng ngon vãi chưởng. Sau này chuyển công ty, chuyển trọ thì toàn bánh mì thịt nguội :'(
Bánh mì Đăk Lăk ngon vl, nước sốt đậm đà đủ thứ.
Bánh mì SG toàn bơ trứng thịt nguội chả :pudency:

via theNEXTvoz for iPad
 
Ổ tiêu chuẩn đầy đặn của VN thì chả lòi cái gì, chỉ có mấy thằng bán đắt nhồi nhét cho cái ổ mập ra thì mới lòi thôi, còn bánh bọn tây thì kiểu gì cũng lòi vì 4 phía không có gì che chắn
Bánh mì cũng 3 phía. Cắn đầu hở đít còn 2 bên thì tràn mẹ nước sốt :)
 
Bánh mì cũng 3 phía. Cắn đầu hở đít còn 2 bên thì tràn mẹ nước sốt :)
Tùy tôi cắn chả thấy tràn, anh cắn bừa cắn đại thì cắn bánh mì kín nó cũng toét loét thôi, đái dầm đừng đổ tại chym
 
T cũng thích kebab. Mà phàm cái gì ăn 1 thứ hoài chả ngán mà phải ngạo nghễ nhất với nhì. Ăn đổi món thích gì ăn đó thôi
Kebab ngấy quá, lâu lâu ăn 1 lần thì còn dc. Chứ bánh mỳ 1 tuần ăn 2 bữa vẫn thấy ngon nhé.
A3xjWZc.gif
 
Back
Top