tin tức Bánh mì Việt Nam ngon nhất thế giới

Tìm ổ bánh mì chất lượng đủ 3 tiêu chí này (sạch nữa) ở đâu bác?
Tôi thấy nếu nó rẻ thì phần lớn là toàn mỡ, thịt không phải quay giòn, pate, bơ mùi cũng không tươi ngon, chả bổ béo gì.
Nếu đủ mấy tiêu chí trên thì 50k trở lên rồi. So với mặt bằng VN cũng không gọi là rẻ.
Do anh lấy giá thịt mỡ so với thịt nạc thành ra anh bảo nó không rẻ.
1 ổ bánh mì heo quay có thịt heo quay ngon từ chính tiệm bán, có nước thịt, nước mắm, rau..
Giá 30k ở quận 7, TPHCM
Là quá rẻ rồi. Chuẩn ngon bổ rẻ luôn.
bánh mì + heo quay + rau, mà còn bảo không bổ thì tôi cũng không biết nói sao.
 
Do anh lấy giá thịt mỡ so với thịt nạc thành ra anh bảo nó không rẻ.
1 ổ bánh mì heo quay có thịt heo quay ngon từ chính tiệm bán, có nước thịt, nước mắm, rau..
Giá 30k ở quận 7, TPHCM
Là quá rẻ rồi. Chuẩn ngon bổ rẻ luôn.
bánh mì + heo quay + rau, mà còn bảo không bổ thì tôi cũng không biết nói sao.
Xin địa chỉ :dribble:
 
ủa 2 loại bánh so với nhau mà vô nghĩa gì, khùng hả
nào so bánh mì ngon hơn pepsi hãy nhảy vô cắn
xàm lol
Ừ có nghĩa lắm, 2 loại bánh khác nhau hoàn toàn từ cách làm, phần bánh đến phần nhân/topping, cũng không khác việc kêu cà phê ngon hơn pepsi đâu.
Nói chuyện với mấy thằng đầu đất mệt nghỉ :))
 
Do anh lấy giá thịt mỡ so với thịt nạc thành ra anh bảo nó không rẻ.
1 ổ bánh mì heo quay có thịt heo quay ngon từ chính tiệm bán, có nước thịt, nước mắm, rau..
Giá 30k ở quận 7, TPHCM
Là quá rẻ rồi. Chuẩn ngon bổ rẻ luôn.
bánh mì + heo quay + rau, mà còn bảo không bổ thì tôi cũng không biết nói sao.
Hóng địa chỉ:adore:
 
Xin địa chỉ :dribble:
Đường Lâm Văn Bền, gần ra đến Trần Xuân Soạn, gần ngay trường mẫu giáo Hướng Dương.
Lò quay heo ngon , nên nó bán kèm bánh mì thành ra cũng ngon.
Hên gặp heo nóng mới quay ra còn ngon nữa.
Cách đây 5 năm tôi ăn có 20k thôi, nên giờ đoán chắc 30k, do dọn nhà ở xa nên lâu rồi không có dịp ghé lên đó. Tiệm mở lâu rồi, từ lúc tôi biết đến nay chắc hơn 20 năm, còn trước nữa ko biết
 
Cái này thì éo chê overrate nha. Tôi vẫn nhớ như in cái bánh mì hồi còn học lớp 8 bố tôi làm cho tôi ăn sáng trước khi đi học, bánh mì ngọt nhân thịt hộp ăn phải nói bá cháy cmnl. Đó có lẽ là cái bánh mì đỉnh nhất mà tôi từng đc ăn trong đời.:sure:
 
Sao ko, chả qua nó ít, bạn thích vị gì, kiểu Pháp(Nguyên Sinh) hay vị truyền thống(CƯờng Hoàng Mai,...). Bánh HN hay lấy bánh rẻ do phải cạnh tranh chứ 1 cái bánh mỳ bột ngon cỡ như bánh mỳ có nhân giá ít phải 10k cho cái bánh không(bánh mỳ không ngon nhất thấy ở bánh mỳ Hoan Trần Xuân Soạn) :doubt:
Truyền thống thì chắc cả bánh mì phố Huế nữa. Gia vị, đồ ăn kèm đơn giản không hổ lốn như bây giờ.
 
Hồi bé ko thích ăn bánh mì vì toàn ăn ở các xe đẩy bán trước cổng trường, vị dở tệ ngập nước tương, sau lớn thì biết nhiều chỗ bán ngon nên đâm ra nghiện, nói chung phở hay bún bò có thể nhịn nửa năm ko ăn chứ bánh mì thì ko thể thiếu được :sure:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tính ra bánh mì cái vỏ nó làm thấy tiện hơn sandwich hay taco, burger. Dễ cho nhân vào hơn những thứ khác. Vỏ taco nhiều lúc cầm ăn khó vc, còn sanhwich với burger thì vỏ ngoài dễ cầm hơn taco nhưng vẫn không tiện bằng bánh mì. Bánh mì để trộn 4,5 loại nhân cùng lúc được ngon ơ mà mấy cái khác khó làm hơn hẳn. Bánh mì tam giác ăn cũng tiện nhưng thấy bánh mì hình trên khía một mặt vẫn là tiện nhất, vừa dễ cầm vừa dễ làm.
 
To^i nói thật tôi ăn bánh mì Pate thấy ngon hơn Pizza, mà chỉ 20k/cái là ngon choét rồi, Pizza ăn đắt lòi lại đơn giản nhân hơn bánh mỳ Pate.
Hồi sv dắt gái đi ăn pizza hồi ấy ko biết. Gọi cái pizza ra hỏi chủ quán thế rau đâu. Ăn ko thế này sao ăn dc. Bả chỉ vô lát cà chua với cọng rau mùi bảo rau đây. Ấn tượng tới giờ.

Tới giờ ẩm thực món nào cũng ngon trừ pizza với mỳ ý. Nó khô quá.
 
Tôi ko thích bánh mì lắm nhưng ở gần nhà tôi bán bánh mì có bỏ bì heo 25k ăn cũng ngon. Tôi chỉ thích ăn bánh mì thịt nướng còn lại mấy cái vị khác ăn chống đói thì được.
 
Tính ra bánh mì cái vỏ nó làm thấy tiện hơn sandwich hay taco, burger. Dễ cho nhân vào hơn những thứ khác. Vỏ taco nhiều lúc cầm ăn khó vc, còn sanhwich với burger thì vỏ ngoài dễ cầm hơn taco nhưng vẫn không tiện bằng bánh mì. Bánh mì để trộn 4,5 loại nhân cùng lúc được ngon ơ mà mấy cái khác khó làm hơn hẳn. Bánh mì tam giác ăn cũng tiện nhưng thấy bánh mì hình trên khía một mặt vẫn là tiện nhất, vừa dễ cầm vừa dễ làm.
Bánh mỳ là tiện nhất rồi, bọn Tây ăn cứ thích đầy lòi phòi ra trông bẩn
 
Kiểu bánh mỳ kẹp của VN đúng là ngon hơn các món tượng tự trên tg, nhưng ở chính vn tôi lại chỉ giám ăn bánh mì trứng, rau sống dưa chuột tự trồng mang đi nhét vào :too_sad:
 
Sandwich trong CHTL, điển hình của kiểu nhân ít đó, làm thế nào mà lòi ra được hả fen :amazed:
Sandwich đó có 1 lát thịt mỏng mà
kZ87IG2.png
 
Ăn thử hết mấy loại rồi thì công nhận bánh mì của mình cầm vẫn là dễ nhất, mẹ mấy lần ăn cái taco hay burrito lần đéo nào cũng lòi tòi phòi hết ăn khó chịu vc. Burger có rau + 1,2 loại nhân còn dễ cầm chứ nhiều hơn là lòi, bánh mì thì khoảng 3,4 loại nhân hoặc nhân đầy mới dễ lòi.

Sandwich nhân ít không lòi nhưng mà mỏng ( sanhwich dày thì ăn burger còn hơn ), ăn phải mấy miếng mới được hơn nữa làm khó hơn bánh mì
 
Back
Top