tin tức Bánh mì Việt Nam ngon nhất thế giới

Uhm miệng tôi nhỏ tôi ăn hay bị tràn chứ không dài như mõm chó anh :)

Anh tập nói chuyện mất dạy như thế từ bao giờ? nói chuyện vô văn hóa vậy anh bạn
Ko bố nào vừa.
A3xjWZc.gif
 
Không phản đối về việc bánh mỳ ngon nhưng mà đồ ăn sáng Việt Nam bao gồm bánh mỳ hiện tại sử dụng chả rất nhiều. Và chả không rõ nguồn gốc thì không đảm bảo sức khoẻ và không có chất dinh dưỡng.
 
Từ khi nào gọi tên bằng mất dạy :)
Mất dạy hay ko nhìn cách nói là biết, tên tuổi chỉ là cớ để lươn lẹo thôi, xin phép ko tiếp thêm, tôi chưa hề xúc phạm anh chữ nào dù tôi thích dùng ngôn ngữ chợ búa 1 chút
 
Không phủ nhận bánh mì nhiều lúc ăn cũng bị tràn nhưng mà cảm thấy nó là cái mà cầm dễ ăn nhất so với các cái khác cùng loại bánh mì kẹp nhân kiểu sandwich, burger, burrito, taco, kebab rồi. Burger với sandwich, kebab còn đỡ chứ burrito với taco đúng kiểu bất tiện vc.
 
Sandwich trong CHTL, điển hình của kiểu nhân ít đó, làm thế nào mà lòi ra được hả fen :amazed:
Mấy cái bánh này nó không kín với vỏ không dày như bánh mì, ăn kiểu nào cũng lòi phòi.
Sandwich thì bánh mỏng, lại mềm, nhồi nhân toàn x2 x3 cái bánh, cầm cái bánh lên nó đã muốn rớt cả nhân ra ngoài, cắn vô thì sauce bắn tứa lửa.
Nói chung là burger, taco, sandwich hay donet kebab đều không có tuổi so với bánh mì về độ gọn và sạch tay khi ăn.
Còn anh nói trong mấy cửa hàng tiện lợi thì thôi, đơn giản vì nó tối ưu hóa lợi nhuận nên có tí xíu xìu xiu topping thì tràn thế nào được :amazed:
 
Last edited:
Nhân pate thì ngon, nhưng bánh mì thông thường kẹp cá nhân thấy không ngon lắm.
Mình thấy kẹp với barguette là ngon nhất nên toàn mua nhân về tự kẹp. Tỉ lệ ruột vỏ bánh mì hợp khẩu vị cá nhân hơn là bánh ngoài tiệm.
 
Bánh mì peo peo mới mở thêm chi nhánh nhé. Bánh mì vẫn là đặc sản thôi. Các quán bánh mì trên app food vẫn là thứ gì đó quen thuộc.
 
Phải chi đổi bánh mì giòn thành bánh mì mềm thì ngon hơn
Bánh mì giòn kiểu pháp chỉ để chấm soup là chủ yếu, ko phải để nhồi đồ vào ăn
 
Back
Top