MonTori
Senior Member
So sánh nhảm vãi.Factos: bún bò ngon hơn phở
so thì so bún bò ở SG với bún bò ở Huế cái nào ngon hơn
So sánh nhảm vãi.Factos: bún bò ngon hơn phở
Đúng rồi, fen chuẩn vị đấy ... bún bò ngon phải có cái hành tím ngâm ăn kèm mới ngọt nước hơn được ... một cảm giác thanh vị tinh khiết ấy ... khiến người ăn cứ thích ăn mãi, húp xì xụp mãi thìa (muỗm) nước lèo (nước dùng) trong cái tô (bát) bún ấy ... hòa quyện 1 chút hương và vị sa tế ... thơm thơm cay cay, hỏi thế gian: "Ngon thế này, thứ gì chịu nổi???"Mỗi khi đi ăn bún bò, t hay kiếm quán nào có hành tím ngâm, thích bún sợi to hơn sợi nhỏ.
Mắm cái có phải ai cũng biết ăn đâu.Thấy canh bún thì nghĩ bác dân miền nam, mà sao lại ko thêm bún mắm. Cá nhân thấy canh bún đặc sắc lắm.
hành tím ngâm là miền trung là nhiều, tỏi ngâm là bắc, mà vs t tiêu chuẩn quán bún bò ngon là hành tím ngâm or tỏi ngâm vừa nhiều vừa ngon. và cực ghét ăn bún sợ nhỏMỗi khi đi ăn bún bò, t hay kiếm quán nào có hành tím ngâm, thích bún sợi to hơn sợi nhỏ.
nhìn thèm quáTôi cũng thích bún bò, nhưng nhiều anh so sánh, bảo bún bò ngon hơn phở, hủ tiếu... thì tôi thấy hơi chủ quan.
Hình: tô bún bò ăn tại Huế
View attachment 1500723
Ở sg fen.quán này ở đâu zị fen, làm tôi nhìn thấy thèm quá
Ý tôi là địa chỉ ấy, định ghé qua ăn thửỞ sg fen.
35k chỉ có tái (nạm) + giò heo thôi fen, Gò Vấp
Bún bò huế đúng vị hơi khó ăn, vừa nồng vừa mặn. Bún bò sài gòn gia giảm lại ăn ngon hơn
Phở thì kiểu hợp khẩu vị tất cả mọi người nên dễ quảng bá là vậy. Cá nhân thì thấy cả phở và bún bò mỗi thứ 1 vị ngon ăn ngán món này đổi qua món khác. Lũ ngu si cứ thích so sánh món này hơn món kia méo biết do dốt hay là cố tình giả ngu.Do Huế xài đậm mắm ruốc, về SG phải giảm lại cho khách du lịch ăn.
Mà không có mắm ruốc thì đâu còn là bún bò nữa. Mà khoản này thì tây lông hay bọn Đông Á quen ăn nước tương nó không thẩm ngay được, thế nên Phở nó vẫn viral hơn là vì vậy.
via theNEXTvoz for iPhone
tôi hay ăn 80-100mặt bằng chung ở SG giờ 1 tô bún thập cẩm, bò giò, chả thì bao nhiêu xèng vậy mấy thím