Khách ngồi chật kín quán bún bò Huế nổi tiếng TP.HCM được Michelin trao giải lần đầu

Giống cơm tấm Calmet Q4 cũng thế :shame: Xưa chưa đông như bây giờ thì thịt nó nướng than ngon vl. Giờ đông quá nướng than éo kịp, quăng hết vào lò nướng, vừa dở vừa cứng.
cái cơm tấm ba ghiền mới trash, thịt đông lạnh quăng lên ướp lấy để để át mùi, ăn miếng thịt sơ sơ chứ ko mọng,
đúng cái ẩm thực kiểu tụi tây, to nạc/ướp tẩm, giá thì giừo chắc >100k/dĩa :LOL:
 
Giống cơm tấm Calmet Q4 cũng thế :shame: Xưa chưa đông như bây giờ thì thịt nó nướng than ngon vl. Giờ đông quá nướng than éo kịp, quăng hết vào lò nướng, vừa dở vừa cứng.

Quán này mà nướng than tiếp chắc dân tế sống nó, khói mù mịt cả ngã 4
 
Quán này mà nướng than tiếp chắc dân tế sống nó, khói mù mịt cả ngã 4
Nó nướng bếp lò còn khói hơn kìa, chiều 5h chạy ngang xem khói từ tầng 3 nó phả ra không khác gì cháy nhà :shame: Dân có đụng dc đâu, chẳng qua do nướng k kịp nên dẹp thôi.
 
Từ khi nào ngoại bang có quyền quyết định quán nào ngon quán nào dở vậy ?

ngon hay ko là do khẩu vị bản thân mình, tổ chức nào đánh giá thì kệ mẹ nó sao phải quan tâm :confident:
Đơn giản ngon hay không là do cái mồm cái khẩu vị của các fen, thằng michellin nó cũng thế nó thấy ngon do cảm nhận của nó. Có điều là cái mồm của nó lại có sự tin tưởng lôi kéo hơn cái mồm của các fen. Các fen có thể đi đánh giá nhưng nếu không thật sự có tiếng thì chỉ lôi kéo được vài cái mồm đến, nhưng tụi này thì nó gấp cả trăm, cả ngàn lần so với fen
 
Nó nướng bếp lò còn khói hơn kìa, chiều 5h chạy ngang xem khói từ tầng 3 nó phả ra không khác gì cháy nhà :shame: Dân có đụng dc đâu, chẳng qua do nướng k kịp nên dẹp thôi.
Khi quán quá đông khách thì chất lượng không còn là ưu tiên, làm sao ra đồ càng nhanh càng tốt mới là ưu tiên

Vì thế quán càng nổi thì làm càng công nghiệp (nhưng vẫn đông hơn lúc chưa nổi)
 
Buồn thay, một đất nước phải nhờ bọn tây chỉ cho chỗ ăn ngon dở, chấm điểm theo tiêu chuẩn của chúng nó
zp6eTXS.png
Thì phải ngoại quốc review mới lôi kéo được người ngoại quốc đến chứ
 
Đơn giản ngon hay không là do cái mồm cái khẩu vị của các fen, thằng michellin nó cũng thế nó thấy ngon do cảm nhận của nó. Có điều là cái mồm của nó lại có sự tin tưởng lôi kéo hơn cái mồm của các fen. Các fen có thể đi đánh giá nhưng nếu không thật sự có tiếng thì chỉ lôi kéo được vài cái mồm đến, nhưng tụi này thì nó gấp cả trăm, cả ngàn lần so với fen
đừng nói ngoại bang. Cả cái tên bún bò Huế mà mấy anh miền Nam miền Bắc vào Huế ăn còn chê, kêu Hà Nội/HCM nấu ngon hơn dân Huế nữa cơ. Gì chứ cái bệnh khẩu vị định hình này thì tôi tin thằng Michelin hơn, bọn nó không bị cố định ở địa phương, ăn đâu cũng thẩm ra được cái ngon.
Còn nhiều anh trên này ăn gì khác nơi mấy lão sống là chê liền, xồn xồn cả lên
zp6eTXS.png
 
Những quán thế này cần gì sao Michelin để đắt khách nhỉ, thuê viết bài báo rồi lên F33 ăn aura vozer ngàn đời không mạt nổi
uq1dgnk.png
 
Nó nướng bếp lò còn khói hơn kìa, chiều 5h chạy ngang xem khói từ tầng 3 nó phả ra không khác gì cháy nhà :shame: Dân có đụng dc đâu, chẳng qua do nướng k kịp nên dẹp thôi.
Nướng điện hả bác, vậy thì còn gì cơm tấm nữa
yBBewst.png
 
vẫn nhớ quả quán phở dọc đường lúc đi HD/bắc giang aláy thuốc, ngon VI :D phở ngon thì xem nước có ngon ko > sợi phở > quẩy :D
 
cái cơm tấm ba ghiền mới trash, thịt đông lạnh quăng lên ướp lấy để để át mùi, ăn miếng thịt sơ sơ chứ ko mọng,
đúng cái ẩm thực kiểu tụi tây, to nạc/ướp tẩm, giá thì giừo chắc >100k/dĩa :LOL:
Kiểu to nạc đấy dân Việt khoái từ lâu rồi, có phải mỗi Tây đâu, đâu phải khi không mà bà Tân Vlog xưa tạo trend siêu to khổng lồ thành công vậy :doubt:
 
Những quán thế này cần gì sao Michelin để đắt khách nhỉ, thuê viết bài báo rồi lên F33 ăn aura vozer ngàn đời không mạt nổi
uq1dgnk.png
Quán này hồi 2021 được hoa hậu Thiên Ân PR là nó nổi lắm rồi, đông khách hơn hẳn :big_smile:
 
Nhiều thằng giãy đành đạch lên trông buồn cười
Đánh giá của một tổ chức là để mọi người tham khảo, nó uy tín bao năm người ta tin tưởng
Bọn mày thích thì đi review, tự gây uy tín rồi thuyết phục người khác
Chính bọn nó đẩy món ăn Việt lên, còn bọn mày chỉ có đạp xuống tôn món tụi mày thích lên
Thứ md
 
Buồn thay, một đất nước phải nhờ bọn tây chỉ cho chỗ ăn ngon dở, chấm điểm theo tiêu chuẩn của chúng nó
zp6eTXS.png

Thế ko nhờ ai chỉ cho giờ, xưa giờ trên voz thì còn tạm tin, bạn bè thì vài quán mấy chỗ khác review thì ăn như đấm vào mõm :(:(
 
Back
Top