Khách ngồi chật kín quán bún bò Huế nổi tiếng TP.HCM được Michelin trao giải lần đầu

Khi quán quá đông khách thì chất lượng không còn là ưu tiên, làm sao ra đồ càng nhanh càng tốt mới là ưu tiên

Vì thế quán càng nổi thì làm càng công nghiệp (nhưng vẫn đông hơn lúc chưa nổi)
Thế mới thấy 1 số quán của tụi Nhật xưa lên báo chỉ tiếp 1 lượng khách nhất định quá hợp lý, vừa đảm bảo phục vụ thực khách được chu đáo, vừa nhàn cho mình. Ấy thế mà vẫn bị vozer chửi như thường
zFNuZTA.png
 
Nhiều thằng giãy đành đạch lên trông buồn cười
Đánh giá của một tổ chức là để mọi người tham khảo, nó uy tín bao năm người ta tin tưởng
Bọn mày thích thì đi review, tự gây uy tín rồi thuyết phục người khác
Chính bọn nó đẩy món ăn Việt lên, còn bọn mày chỉ có đạp xuống tôn món tụi mày thích lên
Thứ md
:rolleyes: vậy mà bọn nó ko chiụ lập hiệp hội review như michelin, pr nâng tầm hơn để đè michelin xuống
 
Buồn thay, một đất nước phải nhờ bọn tây chỉ cho chỗ ăn ngon dở, chấm điểm theo tiêu chuẩn của chúng nó
zp6eTXS.png
Buồn ?
Anh nhạy cảm quá vậy ?
Nó như 1 cái review quán ăn thôi mà ? Nó chỉ có lâu đời hơn mấy thằng, con review mới rộ mấy năm nay của VN thôi
Mà review thì người ta đi ăn thử chứ có gì mà buồn ?

Dạng của anh tôi nói thẳng ra là dạng Me Tây ngược. Làm bộ lên chê vậy thôi chứ nhìn cái gì của Tây cũng hơn VN.
Review của Tây thôi, có gì hơn VN mà anh phải tỏ vẻ buồn vậy ????
 
Từ khi nó gây dựng thương hiệu hàng trăm năm trong ngành review ẩm thực đó fen, sao michelin là vinh dự lớn nhất của đầu bếp rồi

Thật ra tôi và bạn cũng có thể đi review như ai, nhưng trong một sớm một chiều chúng ta không thể gây dựng uy tín bằng một food reviewer quèn, chứ đừng nói Michelin, nên cái gì có thương hiệu nó đều khác, túi Dior giá khác mà không mác Dior giá khác
Chắc ông kia đang troll bài báo của thằng tienphong đó mà.
 
cái quán này đi ăn cực thôi rồi luôn,gửi xe đầu hẻm rồi đi vô trong,mà bên trong cũng nhỏ ngồi ăn nóng thấy mịa luôn,mà vị thì cũng bình thường,ăn 1 lần chia tay luôn :byebye:
 
Từ khi nào ngoại bang có quyền quyết định quán nào ngon quán nào dở vậy ?
Quán nào có ngoại bang vinh danh thì doanh thu x2, x3 so với các quán cùng danh mục. Có thế thôi
Anh có mối lên list vinh danh của ngoại bang có thể báo giá vài tỷ. Đầy người contact anh chuyển tiền
 
Nhưng bà chủ tiệm này nên thuê mặt bằng nhà hàng xóm rồi lắp cửa kính điều hòa phục vụ mấy khách Việt Nam khó chiều nữa :spiderman:
 
Last edited:
mỗi lần có bài về ẩm thực
1. phở bắc mới là chuẩn vị, những nơi khác là lai tạp không phải phở truyền thống
2. phở nam ngọt nước, phở bắc nhạt nhẽo toàn cho bột ngọt
3. bún bò huế mới là nhất, phở ăn ko ngon
 
Back
Top