sọp nít này cũng 76 hẹ đẻng àtrư tích bỏ nó vào sợi bún thôi, vị của nó ăn ngon lắm
ps: trư ở QNgaix
Không có chuyện chư là Sọp lít, true là con chiên của ngài Sọpsọp nít này cũng 76 hẹ đẻng à
em nào vừa xúc mì cay về mà bú **** thì đcmVị cay thực chất là đau, vậy mấy đứa thích ăn cay là máu m thích khổ dâm à
Hủ tiếu thì chưa thấy chứ mì quảng có đó fen, khu bàu cát nhiều lắmbỏ vào nước ăn hơi bị ngon đó fen mà ở sg chưa thấy chỗ nào bán hủ tiếu có cái này
Hủ tiếu sa tế ở đây là dùng shacha sauce - sa tế kiểu người Tiều nha bác, ăn nó ngòn ngọt béo béo có tí cay nhẹ chứ không cay xé d@i' như mala đâu Cực kỳ mê sốt này nấu với bò, dê các kiểu,ăn ngon lạ lùngNó cũng cỡ súp mala của TQ thôi.
Ăn cũng ngon lắm.
Đúng rồi thím. Ăn lần đầu cay sặc sụa, mà nó đông khủng khiếpBạc Liêu à fen
Tôi trùm ăn cay, nhưng ít đem ra để loè người, trừ đụng bọn thách rượu.Vậy ra không ăn cay được = vị giác tinh tế Good, để toi đem cái fact này đi đập vào mặt lũ cứ chê t không ăn được cay là yếu đuối
Gửi từ Xiaomi M2101K7AG bằng vozFApp
Có thím này mô tả giống vị hủ tiếu sa tế tôi ăn ở Mỹ Tho nè. Nói chung là không có cay, ngọt với bùi béo, vậy mới bán được ở miền Tây mấy chục năm.Hủ tiếu sa tế ở đây là dùng shacha sauce - sa tế kiểu người Tiều nha bác, ăn nó ngòn ngọt béo béo có tí cay nhẹ chứ không cay xé d@i' như mala đâu Cực kỳ mê sốt này nấu với bò, dê các kiểu,ăn ngon lạ lùng