Món hủ tiếu khiến khách đổ mồ hôi, chảy nước mắt mà miệng vẫn không thể ngừng ăn

mấy phen chưa thử đừng vội nhìn hình mà phán :D không cay lắm đâu. chỉ thơm béo thêm vị chua của khế thôi, hơi ngán.
 
trư tích bỏ nó vào sợi bún thôi, vị của nó ăn ngon lắm
ps: trư ở QNgaix
sọp nít này cũng 76 hẹ đẻng à
m95QHLF.png
 
Nó cũng cỡ súp mala của TQ thôi.
Ăn cũng ngon lắm.
Hủ tiếu sa tế ở đây là dùng shacha sauce - sa tế kiểu người Tiều nha bác, ăn nó ngòn ngọt béo béo có tí cay nhẹ chứ không cay xé d@i' như mala đâu :dribble: Cực kỳ mê sốt này nấu với bò, dê các kiểu,ăn ngon lạ lùng :still_dreaming:
 
Đúng rồi thím. Ăn lần đầu cay sặc sụa, mà nó đông khủng khiếp

via theNEXTvoz for iPhone

Nay có quán nào bán tết mà ngon ko fen.
Mỗi lần tôi về là ra quán gì chạy qua cầu quay tí ấy.

Món này từ bài trí đến nêm nếm ko phù hợp với gu ăn uống của mấy tỉnh khá miền Nam nên tôi thấy thích ăn bún bò cay chỉ có dân Bạc Liêu, mà chỉ 1 phần dân BL ăn. Mà ai ăn dc thì khá ghiền.
 
Hủ tiếu sa tế ở đây là dùng shacha sauce - sa tế kiểu người Tiều nha bác, ăn nó ngòn ngọt béo béo có tí cay nhẹ chứ không cay xé d@i' như mala đâu :dribble: Cực kỳ mê sốt này nấu với bò, dê các kiểu,ăn ngon lạ lùng :still_dreaming:
Có thím này mô tả giống vị hủ tiếu sa tế tôi ăn ở Mỹ Tho nè. Nói chung là không có cay, ngọt với bùi béo, vậy mới bán được ở miền Tây mấy chục năm.
 
Back
Top