thảo luận Quán Tây giá Việt núp hẻm của 3 mẹ con Sài Gòn: ‘Sốc’ khi tính tiền!

Hỏi biết nói tiếng việt k kêu chút chút mà lại đọc được tiếng vina luôn cơ à :oh:
 
Hỏi biết nói tiếng việt k kêu chút chút mà lại đọc được tiếng vina luôn cơ à :oh:
Phải cho nó xem các phản hồi như này mới tốt lên được. Cảm ơn thím. Khách thường ăn xong ngon dở cũng phủi đít về, quen thân mới dám góp ý.
 
Phải cho nó xem các phản hồi như này mới tốt lên được. Cảm ơn thím. Khách thường ăn xong ngon dở cũng phủi đít về, quen thân mới dám góp ý.
Kêu 2 chai nước suối, đem ra 2 chai đặt đấy. Đek có ly. Ăn gần xong mới đem khăn ra, được cái miễn phí tiền khăn nên k ý kiến gì. Súp hơi nguội, k có bánh mì kèm, hay bọn đấy quen ăn như thế?
 
Kêu 2 chai nước suối, đem ra 2 chai đặt đấy. Đek có ly. Ăn gần xong mới đem khăn ra, được cái miễn phí tiền khăn nên k ý kiến gì. Súp hơi nguội, k có bánh mì kèm, hay bọn đấy quen ăn như thế?
thấy nó hay bú vodka trong chai chứ không uống bằng ly bao giờ :sexy_girl:
Do mới sang nên cũng khó tiếp thu những cái mà chúng ta đã quen mấy chục năm rồi, còn phải học hỏi nhiều.
 
bánh gì lạ vậy anh, xin 500 hình
Rất tiếc là quán đó giờ ko còn. Bánh ở đó cũng làm như bánh ở các quán khác, chỉ là gấp bánh rất khéo, thành một hình chữ nhật vuông vắn, xong lấy đũa xắt thành 3 hình vuông(gần như) bằng nhau. Nhiệt độ và độ ẩm sau đó sẽ khiến lớp bánh trên và dưới dính vào nhau. Lúc ra đến bàn thì ko lấy vết xắt nữa, thành một miếng bánh vuông và không bị hở.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Back
Top