Đúng thật, vì bán cơm rang dưa bò, thập cẩm là chính mà. Nhắc tới lại thèm, quán nào có thêm tí măng ớt ngon chuẩn là besthn phở rẻ vãi khẹc. Tôi dân sg ra đó thấy ăn phở nam định( quán bán kèm cơm chiên) dễ ăn hơn hẳn quán phở hn gốc. Đồng nghiệp ngoài đó khinh các quán phở bán kèm cơm lắm. Bọn nó gọi là phở grab.
tốc độ thậtView attachment 822167
phải ra quất ngay
Tôi cũng tự nấu , mua xương bò về , nguyên liệu thì hành tây tím nướng chung với gừng , hầm 6 tiếng bằng nồi áp suất, thêm thảo quả đinh hương quê hồi hạt ngò ...vỏ quýt , lúc hầm thì cho thêm
Đường nước mắm muối ... dễ vl
Ăn đường, muối nhiều thì dễ mất nước, mà ăn mì chính nhiều thì dễ bị chửiỦa nghe dân Bắc nói trong Nam ăn đường nhiều dễ bị tiểu đường. Giờ ăn mì chính nhiều có bị sao ko ae
mình ăn giá + rau để cho no chứ tô phở không đói thấy mợTôi ăn phở mà không có giá trụng chịu không nổi.
tự nấu cũng đâu có khó, mua gói gia vị phở về, mua thêm gói hương vị phở về hầm lên, nồi hầm thì bỏ thêm ít xương đùi heo đùi bò, thêm ít củ cải trắng hay tôm mực khô nữa cho thanh ngọt, topping thì tùy nhu cầu, thịt thăn, thịt nạm, bò viên ... hành lá, hành tây .... tính ra phở là cái món dễ nấu nhất rồi, còn khó nấu nhất chắc là bún bò huế, nấu bún bò ở nhà lúc nào ra cái vị đều k dc như ở quán, trong khi tự nấu phở hay hủ tiếu thì ăn ngon hơn ở quánTự nấu cũng cực kinh ra mà dễ, mất thời gian, nhanh thì mua 2 gói phở đệ nhất về thêm hành, rau + lát bò tái bằm vô, thêm tương ớt tương đen, ăn ko khác gì phở quán tầm trung.
Cùng một việc , có ngừoi thấy dễ , có ngừoi thấy khó, đó là sự khác biệtTự nấu cũng cực kinh ra mà dễ, mất thời gian, nhanh thì mua 2 gói phở đệ nhất về thêm hành, rau + lát bò tái bằm vô, thêm tương ớt tương đen, ăn ko khác gì phở quán tầm trung.
Tôi nói thật thôi anh, sự thật mất lòng mà, có thấy ai chửi đâu toàn thấy ưng heheKhổ thân, ăn quán linh tinh ở ngoài HN rồi lại lên múa phím như biết hết ẩm thực HN vậy. Súc vật tn thì ăn chửi cũng ko sai.