Vanessa Van Hemert
Member
Cũng hay ăn Nhân , mắc nhưng ngon
Góp ý là ở miền Bắc nên sửa từ "đắt” thành "mắc”, từ "đắt” dễ gây nhầm lẫn với nghĩa đắt khách, buôn may bán đắt. Mỗi lần nói chuyện với những người dùng từ "đắt” thỉnh thoảng tôi hiểu sai ý, phải hỏi lại.Đó giờ ăn tô hủ tiếu đắt nhất 65k Cả Cần.
Còn quán hay ăn là quán gần Nhà 40k thôi. Nhưng siêu ngon gần Aeon
Thằng Nhân này hình như nó bán lâu lăm rồi , chất lượng của nó thì miễn bàn nên nó bán giá đó vẫn có khách ăn , tôi ăn của nó mấy năm thấy lúc nào cũng đông khách , nó thừa tiền mướn giữ xe luôn màNhiều quán bán mắc mục đích để chém khách, họ chỉ bán 1 lần. Họ biết người ăn xong sẽ ra đi ko bao giờ quay lại nên cứ chém thoải mái, quan trọng là đừng quá mắc kẻo quản lý thị trường tới nó phạt thì bỏ mẹ.
tôi ở dưới tỉnh...các bác dưới tỉnh comfirm giúp mình với...
Bạn sống ở đâu mà 2005 ăn tô hủ tiếu 2k? Tôi ở SG năm 2000 thì ăn tô hủ tiếu gõ phải 5 ~ 8k rồi.
Ngãi gì bạn. Mình ăn 1 lần bún bò huế trong dãy Nhân Quán chỗ này. Đó giờ 5 năm rồi có quay lại lần nào đâu bạn.Cái quan bên Hùng Vuong nó chơi Ngãi đó các thím...nguyên dãy mấy quán...
Cứ ăn ở Mỹ Tho đi bạn, đừng đú lên SG ăn hủ tiếu làm mẹ gì. Muốn no sao ko nhảy vô cơm tấm ăn cho no lòi bản họng? Trừ 1 số ít người cá biệt sức ăn bằng 2 ~ 3 người khác chứ còn lại đa phần người bình dân trở lên ở SG chẳng ai đi ăn hủ tiếu mà thích no lòi bản họng cả. Ăn để thưởng thức cái tươi ngon ngọt của thịt, gan, cật, cá, tôm, xí quách & cái nước lèo đậm đà là chính. Cần no hơn người ta mới kêu thêm vắt mì hay hủ tiếu hoặc chấm bánh mì vô nước lèo nhé.Tiền tụi này thuê lều báo PR hết rồi nên mắc là phải, chưa kể ỷ quán nổi tiếng nên có cần khách quen mấy đâu. Ai tò mò thì vác đầu vào cho tụi nó chém.
Xuống Mỹ Tho ăn tô hủ tiếu thập cẩm 40K no muốn lòi bản họng. Nước lèo nấu bằng mực khô rất chất lượng. Ăn tô hủ tiếu đó xong cảm thấy quán nào trên SG mà bán hơn 60K là đều overrated cả, ko xứng đáng giá tiền.
Ếch ngồi đáy giếng mà to mồm, no lòi bản họng ở đây là người ta nói đến chất lượng, đến độ ngon đó, méo hiểu củ cải gì cũng nhảy vào sủa cứ như ai dẫm phải đuôi vậy. Chắc cả đời chỉ loanh quanh sg nên cái gì cũng đội lên đầu là nhất. Xách đít lên mà đi đây đi đó ăn xem ng ta bán hủ tiếu thế nào rồi so sánh thử có xứng đáng đồng tiền bỏ ra ko.Cứ ăn ở Mỹ Tho đi bạn, đừng đú lên SG ăn hủ tiếu làm mẹ gì. Muốn no sao ko nhảy vô cơm tấm ăn cho no lòi bản họng? Trừ 1 số ít người cá biệt sức ăn bằng 2 ~ 3 người khác chứ còn lại đa phần người bình dân trở lên ở SG chẳng ai đi ăn hủ tiếu mà thích no lòi bản họng cả. Ăn để thưởng thức cái tươi ngon ngọt của thịt, gan, cật, cá, tôm, xí quách & cái nước lèo đậm đà là chính. Cần no hơn người ta mới kêu thêm vắt mì hay hủ tiếu hoặc chấm bánh mì vô nước lèo nhé.
Lại nhớ thằng bạn làm cùng ngày xưa, ngày éo nào sáng dậy là đòi ăn mì tôm với cái là cây sau vườn ngay chỗ làm, cứ nấu là ra hái 1 nắm nhỏ thái vào ăn khen ngon, hát hò cả ngày, ai rủ đi ăn sáng nó cũng không muốn đi. Sau có ông lớn tuổi vào nói là sau vườn có mấy cây thuốc phiện mọc hoang mà thằng nào vặt trụi cả lá vậy, nó biết sợ không dám ăn nữa, sợ nghiện ) . Rồi ông đó nhổ ngâm rượu lâu lâu bỏ ra anh em làm vài chén thấy cũng như rượu thuốc khácCái quan bên Hùng Vuong nó chơi Ngãi đó các thím...nguyên dãy mấy quán...