Demacia2214
Đã tốn tiền
Sao trong nam lắm vụ ngộ độc tp nghiêm trọng vậy nhỉ
Kì lạ là ở ngoài ấy bún để trong nhà vệ sinh lại ko bị j
Gửi từ Samsung SCV42 bằng vozFApp
Sao trong nam lắm vụ ngộ độc tp nghiêm trọng vậy nhỉ
Xôi gà ăn phải đặt trước, còn không đợi là đúng rồi fen, toi trước còn ở NB đi ăn xôi gà k đặt trước quán họ k làm đâuGà tươi là gà còn sống giết mổ tại chỗ rồi chế biến cho khách. Rã đông cho 60 cái đùi vào rán sẽ nhanh hơn rất nhiều là làm thịt 30 con gà. Mà kể có giết tại chỗ 30 con gà thì số thịt còn lại ko chế biến hết cũng phải cấp đông thôi.
Bữa đi Ninh Bình vào cái quán nhà sàn thích ăn con gà nào ra vườn chỉ họ bắt rồi giết xem trực tiếp luôn. Giá thành cao hơn gà ngoài chợ mà đợi hơn tiếng đồng hồ ms có mâm xôi gà rán cho 8 người. Cả đoàn ăn hết mấy đồ gọi trước, có người ăn xog đứng dậy rồi mà xôi gà ms lên.
làm gì ăn cơm gà mà bán hả trư.Fen có bán cơm gà khum đó
Gà thải đông lạnh bán ế hết date giá bằng 1/3 gà tươi, còn đồ hôi thúi thì còn rẻ hơn nữa, dân đen con đỏ ăn chứ chủ quán nó có ăn đâu.Đù móe lại gà, ở vn đâu thiếu gà tươi ngon mà cứ phải gà đông lạnh toàn tự dân mình hại mình.
Tôi cũng là người làm thực phẩm, và tôi rõ ràng gà đểu khi chế biến còn mất thời gian và tốn công sức hơn nhiều so với gà tươi sống. Trừ khi bạn làm xuất ăn cho vài trăm người 1 lúc tin tôi đi, cái công sức để biến nó thành món ăn được còn đắt hơn tự thuê nhân công đi trại mua gà rẻ và thịt gà nữa.Gà thải đông lạnh bán ế hết date giá bằng 1/3 gà tươi, còn đồ hôi thúi thì còn rẻ hơn nữa, dân đen con đỏ ăn chứ chủ quán nó có ăn đâu.
Cùng lắm ỉ chảy thôi, công nhận ngoài này càng gần thủ đô thì quan niệm vstp sẽ càng kém đi.Kì lạ là ở ngoài ấy bún để trong nhà vệ sinh lại ko bị j
Gửi từ Samsung SCV42 bằng vozFApp
Thì nó làm 1 mẻ bán cả tuần sợ gì. Bữa nay bán éo hết thì bỏ tủ ngày mai hâm lại, chiên lại.Tôi cũng là người làm thực phẩm, và tôi rõ ràng gà đểu khi chế biến còn mất thời gian và tốn công sức hơn nhiều so với gà tươi sống. Trừ khi bạn làm xuất ăn cho vài trăm người 1 lúc tin tôi đi, cái công sức để biến nó thành món ăn được còn đắt hơn tự thuê nhân công đi trại mua gà rẻ và thịt gà nữa.
Vãi lol, không nghĩ tới trường hợp này. Cám ơn anh thông nãoThì nó làm 1 mẻ bán cả tuần sợ gì. Bữa nay bán éo hết thì bỏ tủ ngày mai hâm lại, chiên lại.
quán vắng thôi, quán đông nó vẫn nấu sẵn, khách gọi thì làm gà lấy bộ lòng chế biến chung với xôi rồi đem ra.Xôi gà ăn phải đặt trước, còn không đợi là đúng rồi fen, toi trước còn ở NB đi ăn xôi gà k đặt trước quán họ k làm đâu
Nấu mình nhà anh ăn 1 buổi được chứ nấu công nghiệp hàng quán sll trữ thế nàoĐù móe lại gà, ở vn đâu thiếu gà tươi ngon mà cứ phải gà đông lạnh toàn tự dân mình hại mình.
đông nhưng ăn ko ngon. Quán Trâm Anh này khách du lịch xem review rồi ăn thôi. Ăn vừa đắt mà vừa như đấm vào mồm. Có ăn thì qua 114 Mai Xuân Thưởng vừa rẻ vừa ngonTrước đi du lịch NT có ăn quán này, thấy cũng đông khách, đồ ăn khá ok. Không ngờ VSATTP lại có vđe nặng tnay
vụ ở trường là do cái sốt trứng gà tươi mà nhỉ.Năm ngoái ngộ độc cơm gà Ischool,năm nay ngộ độc cơm gà Trâm Anh. Đề nghị chính quyền thêm cơm gà vào danh sách các món ăn nguy hiểm khi đến NT
vậy ý mai fen đây hà nội cũng là trong nam nhờ:Sao trong nam lắm vụ ngộ độc tp nghiêm trọng vậy nhỉ
Đùi gà nhập khẩu nó bự x2 x3 đùi gà mình, cánh gà cũng vậy, giá lại rẻ hơn nhiều nha fen.Đù móe lại gà, ở vn đâu thiếu gà tươi ngon mà cứ phải gà đông lạnh toàn tự dân mình hại mình.
1 bên ngay trung tâm TP, gần ngay Ga Nha Trang, 1 bên tít mù khơi, tận phía cực Bắc, nghĩ sao so được vậy fenđông nhưng ăn ko ngon. Quán Trâm Anh này khách du lịch xem review rồi ăn thôi. Ăn vừa đắt mà vừa như đấm vào mồm. Có ăn thì qua 114 Mai Xuân Thưởng vừa rẻ vừa ngon