60 người nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cơm gà ở Nha Trang

Gà tươi là gà còn sống giết mổ tại chỗ rồi chế biến cho khách. Rã đông cho 60 cái đùi vào rán sẽ nhanh hơn rất nhiều là làm thịt 30 con gà. Mà kể có giết tại chỗ 30 con gà thì số thịt còn lại ko chế biến hết cũng phải cấp đông thôi.
Bữa đi Ninh Bình vào cái quán nhà sàn thích ăn con gà nào ra vườn chỉ họ bắt rồi giết xem trực tiếp luôn. Giá thành cao hơn gà ngoài chợ mà đợi hơn tiếng đồng hồ ms có mâm xôi gà rán cho 8 người. Cả đoàn ăn hết mấy đồ gọi trước, có người ăn xog đứng dậy rồi mà xôi gà ms lên.
Xôi gà ăn phải đặt trước, còn không đợi là đúng rồi fen, toi trước còn ở NB đi ăn xôi gà k đặt trước quán họ k làm đâu
 
Đù móe lại gà, ở vn đâu thiếu gà tươi ngon mà cứ phải gà đông lạnh :burn_joss_stick: toàn tự dân mình hại mình.
Gà thải đông lạnh bán ế hết date giá bằng 1/3 gà tươi, còn đồ hôi thúi thì còn rẻ hơn nữa, dân đen con đỏ ăn chứ chủ quán nó có ăn đâu.
0ce8kh2.png
 
Gà thải đông lạnh bán ế hết date giá bằng 1/3 gà tươi, còn đồ hôi thúi thì còn rẻ hơn nữa, dân đen con đỏ ăn chứ chủ quán nó có ăn đâu.
0ce8kh2.png
Tôi cũng là người làm thực phẩm, và tôi rõ ràng gà đểu khi chế biến còn mất thời gian và tốn công sức hơn nhiều so với gà tươi sống. Trừ khi bạn làm xuất ăn cho vài trăm người 1 lúc :sweat: tin tôi đi, cái công sức để biến nó thành món ăn được còn đắt hơn tự thuê nhân công đi trại mua gà rẻ và thịt gà nữa.
 
Tôi cũng là người làm thực phẩm, và tôi rõ ràng gà đểu khi chế biến còn mất thời gian và tốn công sức hơn nhiều so với gà tươi sống. Trừ khi bạn làm xuất ăn cho vài trăm người 1 lúc :sweat: tin tôi đi, cái công sức để biến nó thành món ăn được còn đắt hơn tự thuê nhân công đi trại mua gà rẻ và thịt gà nữa.
Thì nó làm 1 mẻ bán cả tuần sợ gì. Bữa nay bán éo hết thì bỏ tủ ngày mai hâm lại, chiên lại. :boss:
 
Xôi gà ăn phải đặt trước, còn không đợi là đúng rồi fen, toi trước còn ở NB đi ăn xôi gà k đặt trước quán họ k làm đâu
quán vắng thôi, quán đông nó vẫn nấu sẵn, khách gọi thì làm gà lấy bộ lòng chế biến chung với xôi rồi đem ra.
 
Năm ngoái ngộ độc cơm gà Ischool,năm nay ngộ độc cơm gà Trâm Anh. Đề nghị chính quyền thêm cơm gà vào danh sách các món ăn nguy hiểm khi đến NT
vụ ở trường là do cái sốt trứng gà tươi mà nhỉ.
cơ mà mấy quán gà thường dùng gà đông lạng. lôi ra éo giã đông mà nhúng luôn vào chào dầu. nó chín bên ngoài chứ bên trong nó đã chín kỹ éo đâu.
 
Sao trong nam lắm vụ ngộ độc tp nghiêm trọng vậy nhỉ
vậy ý mai fen đây hà nội cũng là trong nam nhờ:
hải phòng chắc cũng là trong nam nhờ:
quảng ninh nữa nè:
 
đông nhưng ăn ko ngon. Quán Trâm Anh này khách du lịch xem review rồi ăn thôi. Ăn vừa đắt mà vừa như đấm vào mồm. Có ăn thì qua 114 Mai Xuân Thưởng vừa rẻ vừa ngon
1 bên ngay trung tâm TP, gần ngay Ga Nha Trang, 1 bên tít mù khơi, tận phía cực Bắc, nghĩ sao so được vậy fen :amazed:
 
Back
Top