60 người nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cơm gà ở Nha Trang

Đợt đoàn nhà tôi trc khi bay về cũng ăn cơm sườn và đau bụng sạch.

Mà mấy hôm trc ăn thì ko sao.
 
Đi du lịch, công tác sợ nhất ngộ độc thực phẩm.
Mình hai lần bị ngộ độc thực phẩm ở Đà Nẵng, một lần phải chạy vào viện khám:beat_shot:
 
Đù móe lại gà, ở vn đâu thiếu gà tươi ngon mà cứ phải gà đông lạnh :burn_joss_stick: toàn tự dân mình hại mình.
có là gà tươi thì cũng nhận cung cấp ở 1 cty chế biến xong mới nhận hàng, chủ yếu là do quy trình chế biến thôi, đen thôi đỏ thì cũng thế , nên đi du lich thì mình cứ phải suy nghĩ thật kĩ khi ăn, không thì hỏng bét
 
Bác ăn ở đâu mà nghe ghê thế :burn_joss_stick:
Một lần ăn ở chỗ khách hàng, tối về tiêu chảy tới tận sáng.
Lần gần nhất là đợt tháng 11 năm ngoái, ăn ở quán ăn gần khách sạn. Vừa ăn xong tầm 10-15p sau là đau bụng quằn quại luôn, có lúc vừa ngồi ị vừa nôn, đúng kiểu miệng nôn trôn tháo.
pCAtcMM.gif
 
trước đi du lịch NT ăn thử quán nay. Ăn chả thấy gì đặc sắc luôn
quán này dở òm mà fen, nếu ăn cơm gà ở kv trung tâm thành phố thà tôi ăn cơm gà yersin ngay bên ngoài công ty cấp thoát nước còn ngon hơn, phải cái ngồi lề đường nó hơi nhếch nhác thôi
 
có là gà tươi thì cũng nhận cung cấp ở 1 cty chế biến xong mới nhận hàng, chủ yếu là do quy trình chế biến thôi, đen thôi đỏ thì cũng thế , nên đi du lich thì mình cứ phải suy nghĩ thật kĩ khi ăn, không thì hỏng bét
Gà tươi là gà vừa mới làm thịt trong 1 buổi r đem đi nấu, chứ thịt gà để trong 1 ngày ở nhiệt độ bên ngoài là thúi um hết rồi. Nên cái việc dùng gà lạnh là quá bth, quan trọng ở nguồn gốc thôi.

Còn gà tươi mua về bỏ tủ lạnh thì lại thành gà đông lạnh chứ k còn là tươi nữa.
 
quán này dở òm mà fen, nếu ăn cơm gà ở kv trung tâm thành phố thà tôi ăn cơm gà yersin ngay bên ngoài công ty cấp thoát nước còn ngon hơn, phải cái ngồi lề đường nó hơi nhếch nhác thôi
Quan điểm của tôi ăn hành quán ở khu du lịch nào mà dc nổi tiếng nhờ khách du lịch gợi ý khen ngon trên mạng, tivi là quán dở. Bởi vì ko đảm bảo dc bao nhiêu phần trăm khách hàng đó trung thực khi đánh giá. Tôi k bảo a mà ám chỉ bọn tiktoker, fber nhé.
 
Quan điểm của tôi ăn hành quán ở khu du lịch nào mà dc nổi tiếng nhờ khách du lịch gợi ý khen ngon trên mạng, tivi là quán dở. Bởi vì ko đảm bảo dc bao nhiêu phần trăm khách hàng đó trung thực khi đánh giá.
cái này fen nói đúng nè, điển hình nha trang tôi là bún cá nguyên loan, xôi sáu khải và cái cơm gà trâm anh này, ăn như hạch nhưng quảng cáo lắm vkl nên vẫn đông khách du lịch bị lùa. chỉ có cái lẩu bò bà triệu là đến giờ vẫn giữ được chất lượng, ăn ổn, phục vụ nhanh, giá cả phải chăng, 4 người làm cái lẩu 250k thêm 50k tiền trứng, đậu ăn no nhòe luôn.
 
Gà này là gà xé chứ không phải xối mỡ đâu.

Mà có ai biết cơm gà chỗ cấp thoát nước giờ dời đi đâu không? Trước về nha trang hay ghé ăn, có 2-3 quán ngay đó, mà giờ tối qua đó thấy dẹp hết, k biết dời đi đâu?
 
Trước đi du lịch NT có ăn quán này, thấy cũng đông khách, đồ ăn khá ok. Không ngờ VSATTP lại có vđe nặng tnay :sweat:
Tại đi du lịch mới ăn vì xem tụi review nó pr quán chứ dân NT chả ai ăn quán này
Cá nhân nhiều năm trc cũg ăn quán này 1 lần vì xem đc review tới ăn dở ồm mắc
Sau này đi NT nhiều lần vs có ng quen dẫn đi mấy quán tẹt zời hơn nhiều
 
quán này dở òm mà fen, nếu ăn cơm gà ở kv trung tâm thành phố thà tôi ăn cơm gà yersin ngay bên ngoài công ty cấp thoát nước còn ngon hơn, phải cái ngồi lề đường nó hơi nhếch nhác thôi
Nguyên cái dãy cơm gà vỉa hè đó biến mất lâu rồi mà fen, giờ còn đâu nữa :amazed:
 
Trâm Anh với 2 chùa ăn dở như hạch, gần ga nên khách du lịch ăn nhiều.
Xác định ăn cơm gà xé thì không thể có giá rẻ được. Giờ Nha Trang còn mỗi cơm gà ngon lý tự trọng ăn ok mà đắt vl, đắt tít từ thời số 1 Hàn Thuyên 2007 90k/dĩa.
 
Back
Top