PhonMap
Member
tan đây ko phải là nấu cho rục ra r nó nát nhừ trong miệng đâu.Muốn tan trong miệng thì ăn bò la gu ấy.
Bò phải dai dai mới ngon chứ bỡ rệu ăn như ăn cục mỡ
Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
Phải gọi là mềm đến nỗi có cảm giác nó sẽ tan ra nhưng nó ko tan, nó vẫn có kết cấu thịt bò nhưng mềm 1 cách vi diệu. Nói chung ăn thử medium rare steak ở nhà hàng tây là biết. Ăn xong cảm giác như mấy chục năm nay ăn thịt bò sai cách z. Nhưng anyway bò mà nấu đúng thì kiểu tây hay kiểu ta cũng ngon. Nhưng ý nói ở đây là nếu chưa ăn steak kiểu tây thì sẽ hiểu lầm "tan trong miệng".
//Nông dân Nhật sướng vl, được làm sản phẩm chất lượng cao và được ủng hộ nữa. Nuôi 1 đàn 10 con là ấm cmnr.