60 người nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn cơm gà ở Nha Trang

Xuống 99 Trần Nhật Duật ăn A Tài thử đi các mẹ, giờ này còn Trâm Anh gì nữa
osCpCsi.png


//bữa ăn giá nhiu quên mẹ rồi, hình như 6x k
 

Attachments

  • 1710389707503.png
    1710389707503.png
    1.3 MB · Views: 7
Chớ gần khu đó có mấy quán ăn rẻ hơn đâu fen, ko thì chỉ có mấy xe đẩy bánh mì vs cơm vỉa hè Tô Vĩnh Diện, hoặc mò ra ăn bánh canh cứu đói thôi :doubt:
Thương Nhã phu nhân ăn cơm gà pị đau pụng, đại gia đỗ mà piết tin chắc phải pỏ việc đặt vé mb hạng 1 về chăm phu nhân mất
82o7hLj.gif
 
Thương Nhã phu nhân ăn cơm gà pị đau pụng, đại gia đỗ mà piết tin chắc phải pỏ việc đặt vé mb hạng 1 về chăm phu nhân mất
82o7hLj.gif
Làm gì có tiền ăn cơm gà hả pé, giờ chỉ ăn mì tôm vị gà thôi, đảm bảo ko bao h đạu pụng :sad:
 
Đù mé, đúng combo mình hay ăn luôn 😭. Mỗi lần ghé NT toàn ăn mấy chỗ này, hồi nãy có thím nào kêu quán 114 Mai Xuân thưởng, có dịp mình ghé thử, còn bún cá thì thím có lựa chọn nào khác ngoài Nguyên Loan ko ?
Xuống bún cá Song Ngư ở đầu đường Phan Chu Trinh đi bạn.
 
Mà có ai biết cơm gà chỗ cấp thoát nước khúc đường Yersin giờ dời đi đâu không? Trước về nha trang hay ghé ăn, có 2-3 quán ngay đó, mà giờ tối qua đó thấy dẹp hết, k biết dời đi đâu?
Một quán tên Cô Phin vẫn ở đoạn đó nhưng bán trong nhà, đường Tô Vĩnh Diện, một quán dời lên đường Lê Hồng Phong, ở cái hẻm gần siêu thị Coopmark.
 
cơm rang, gà áp chảo mà chứ có luộc đâu mà lá chanh. Gà ta ăn dai bm, nhà em cả trại gà chân to thả vừa, gà ta gọi bằng cụ mà em còn đéo thích ăn bằng gà công nghiệp.
Gà ta dai là fen ăn gà già à :ops:
Gặp mấy con mới lớn thịt mềm hơn cả gà công nghiệp, mềm nhưng vẫn thơm chứ ko phải bở bột, tốt nhất là gà 1 năm tuổi trở lại, gà ta là gà thả vườn, fen đem nhốt trại nuôi kiểu bán công nghiệp thì cũng ko ngon
 
Gà tươi là gà còn sống giết mổ tại chỗ rồi chế biến cho khách. Rã đông cho 60 cái đùi vào rán sẽ nhanh hơn rất nhiều là làm thịt 30 con gà. Mà kể có giết tại chỗ 30 con gà thì số thịt còn lại ko chế biến hết cũng phải cấp đông thôi.
Bữa đi Ninh Bình vào cái quán nhà sàn thích ăn con gà nào ra vườn chỉ họ bắt rồi giết xem trực tiếp luôn. Giá thành cao hơn gà ngoài chợ mà đợi hơn tiếng đồng hồ ms có mâm xôi gà rán cho 8 người. Cả đoàn ăn hết mấy đồ gọi trước, có người ăn xog đứng dậy rồi mà xôi gà ms lên.
Chính xác. Thế nhưng lại bị chấm 1 sao vì phục vụ kém. Đời méo hiểu được làm thế nào cho vừa lòng. Giờ mà thuê thêm chuyên gia làm gà, thêm đầu bếp, tốn thêm tiền thì lại ăn 1 sao vì giá chặt chém. Tôi không biết các anh xứ ngoài đó tay nghề làm gà thế nào, nhưng mỗi lần đi ăn là lại bỉ bôi tay nghề đầu bếp trong nam là kém, làm có con gà mà 30p ko thấy lên món, phải tay các anh là 10p xong (điêu vkl), riết tôi từ chối đi ăn chung luôn, lại bảo tôi lemon question dog.
 
Quans gà trâm anh này đắt ăn thì dở. Xưa thì ngon nổi tiếng sau coa thương hiệu rồi thì h là chỉ có khách du lịch thôi. Từ khi vào đây ăn đúng lần ko bao h quay lại. Ăn gần nhà 35k vẫn vậy
 
Back
Top