Ăn sáng bằng xôi, bún hay phở là tốt nhất?

sáng cứ phải là 1 món nước - cụ thể là 1 bát phở tái gầu nhiều hành chẻ không mì chính nước trong - thêm 1 trứng trần để lòng trắng không cho gia vị - thêm 5k quẩy là chấm hết :beauty:
Vãi lều, thằng cha này ăn như Thái Công. Chuẩn Vốt dơ lương 350 củ.
 
Hơn phở cả 1 thước :doubt:

Nuoc-dung-hao-hang-dem-lai-huong-vi-tuyet-voi-cho-mon-dac-san-Hue-noi-tieng-.jpeg
 
Vậy mới thấy dân Việt Nam! sướng như nào, nếu không nói là chất lượng sống cao nhất thế giới!
Việt kiều mẽo rêu rao tự do nhưng sáng sớm hàng ngày phải hốc sandwich khô khốc để kịp lái xe 100 cây số tới chỗ làm nail/ hãng, xưởng, tối về chỉ có gà costco giảm giá ăn như nhai giấy chứ không có gà thả vườn, không bằng một góc anh công nhân Việt Nam!
 
trong 3 món này thì tôi chọn phở. Sáng làm bát phở tái chín ít bánh nhiều thịt, thêm 2 quả trứng trần nguyên lòng trắng với cốc trà đá nữa là đẹp :big_smile:

xôi xéo thì ngon nhức nách nhưng nhiều calo vcl, ăn xôi 1 tháng chắc tăng 3 4kg là ít. Bún nếu ăn thì ăn bún cá hoặc bún ngan, chứ bún chả hay bún bò thì cũng lên cân ác :bad_smelly:
 
Cơm nguội từ hôm trước rang trứng, thêm vài cọng hành lá. Chứ ko có xiềng ra ngoài ăn tại bị vợ thu hết lương r =((
 
Ngon thật nhưng nhiều calo quá, 1 bát này chắc phải gấp rưỡi calo bát phở tái chín bình thường
Tô này ăn lúc 7h sáng thì tầm 11h là đói cmnr, sáng ăn bún phở là dễ chịu nhất, cơ mà sg nóng quá ăn xong ko khác gì đi tắm nên chuyển qua mấy món khô :sad:
 
Back
Top