chắc chưa nghe gỏi cá trích phú quốc rồiNgon lắm đấy, mon này mới thực là đặc sản của Đà Nẵng, chỉ ở Đà Nẵng mới có món nàyCơ mà bụng dạ yếu thì coi chừng tiêu chảy đó
Gửi từ Vùng đất của King tộc bằng vozFApp
nó nói anh bị điên đó
Chưa ăn nhưng mạnh dạn đoán là ngon cmnr.
Cá trích tươi mà đem nấu chín ăn phí lắm.
Như tôi ăn thịt bò cũng để dịch cơ hồng hồng ăn mới phê chứ chín cả thì chán.
T ko ngại đau bụng gì. chỉ cần ngon miệng là được :3Tui đảm bảo là rất ngonNếu chưa quen thì ăn gỏi khô. Đỡ đau bụng đỡ cay hơn gỏi ướtThêm thùng bia nữa là bá
Gửi từ Vùng đất của King tộc bằng vozFApp
đúng rồi giờ ở VN cứ auto con gì tự nhiên là “sạch”, tiết canh cũng nhà nuôi mới dám ăn mà thực ra nó cũng chả giảm tí nguy cơ đi chút nàoVN mình có kiểu suy nghĩ rất lạ, cứ lợn nhà nuôi là auto lợn "sạch".
T ko ngại đau bụng gì. chỉ cần ngon miệng là được :3
Lại vào PMX làm nháy chứ gì.Xách xe máy chạy ra Nguyễn Tất Thành xuống tới Nam Ô đi có nhiều thứ khám phá lắm. Nhà bà dì ruột tôi ở ngay Lê Hồng Phong, Hải Châu mà mỗi lần đến thăm dc lát lại chạy đi chơi mất hút
Xách xe máy chạy ra Nguyễn Tất Thành xuống tới Nam Ô đi có nhiều thứ khám phá lắm. Nhà bà dì ruột tôi ở ngay Lê Hồng Phong, Hải Châu mà mỗi lần đến thăm dc lát lại chạy đi chơi mất hút
Nhầm nhé. Cá biển chỉ là ít hơn thôi chứ ko hẳn đâu.Cá phi lê sạch sẽ thế kia thì ký sinh trùng cái gì. Bọn Nhật nó ăn cá sống cả trăm năm nay rồi chưa thấy đứa nào kêu bị sán cả. Ăn cá sống để dính ký sinh trùng thường là mấy bọn man rợ ăn món cá nhảy, nhai nguyên cả con cá xực luôn cả nội tạng cả đầu cá nơi chứa ký sinh trùng chứ phi lê thịt cá sạch sẽ thế kia thì không có đâu.
Mọi rợ bần nông mới ăn cả sống kiểu này rồi dính đủ thứ bệnh tật vào.
Người văn minh ăn cá sống phải phi lê tử tế lên thế này. Ăn thế này thì đố mà bệnh được.
Đọc post sau của tôi đi.Nhầm nhé. Cá biển chỉ là ít hơn thôi chứ ko hẳn đâu.
Nhớ có xem 1 phim tài liệu về việc săn và đấu giá Cá ngừ đại dương ở Nhật. 1 Đầu bếp đấu giá đc 1 con cá ngừ to với giá cao, thớ thịt thử ra rất đẹp. Đến lúc đầu bếp đó mổ con Cá ngừ thì phát hiện có sán thế là phải bỏ đi.
Vậy nên cơ bản cứ ăn chín uống sôi thôi. Sống sít ngại lắm.
Đây là 1 ví dụ.
Đám Nhật tôi quen nó tẩy sán định kỳ đó.Đọc post sau của tôi đi.
Khi tôi nói "phi lê sạch sẽ" nghĩa là đã mổ và kiểm tra thịt bên trong có sán hay chưa. Công đoạn phi lê cá giúp anh loại bỏ được cá có sán.
https://voz.vn/t/dac-san-ca-trich-an-tuoi-nuot-song-noi-tieng-o-da-nang.408131/page-2#post-13138719
Bác thích ăn kiểu này thì chịu khó uống xổ giun đều đặn nhé. Tôi thích bò gù sống cuốn mù tạt mà lâu lâu mới ănTháng nào cũng ăn vài lần, thịt tươi ngon ăn giòn giòn ngon vl
Kệ mẹ nó đi, phát biểu ngáo troll feed làm gì? Đồ sống làm gì có thằng nào hơn nổi Nhật.À thế à, thế mà cả thế giới thèm ăn sushi chứ đéo ai thèm ăn đồ sống VN. Ngay cả chính dân VN hỏi 10 người liệu được mấy đứa dám ăn đồ sống?
Ngạo nghễ ít thôi. Cái món mà ngay cả chính nước bản địa nó cũng đéo nổi tiếng lắm mà cũng dám ngạo nghễ hơn cái món mà cả thế giới nó ăn?