hoamatzoi05
Senior Member
Mần là ăn à?
nguNhìn bánh cam thèm quá. Bà bánh bánh cam chỗ mình giọng rao the thé, nghe cái là biết.
Hồi đó mẹ đi chợ về mua 2 cái, thèm quá ăn 1 cái, còn một cái "để trưa chiều đói rồi ăn", xong quên bị kiến bu buồn cả ngày
bắc nào phang mì chính hả má, bắc cali à : )))))) dân parker dù là 9 nút hoặc 2 nút tinh tế đều xài nước ngọt xương nhé, cái loại baker cho bột ngọt là loại cosplay dân miền nào cosplay thôiDân miền Tây nấu hay bỏ đường vô
Dân miền Bắc thì nấu mấy món nước hay phang bột ngọt ( mì chính ) vô ăn đơ cả lưỡi
Dân Huế nấu nướng là chuẩn nhất, không quá ngọt không bỏ nhiều bột ngọt, có điều là chúa ăn cay trùm luôn.Tôi dân gốc Huế nhóe mụ phen Bưởi, hợ hợ hợ hợ
ờbắc nào phang mì chính hả má, bắc cali à : )))))) dân parker dù là 9 nút hoặc 2 nút tinh tế đều xài nước ngọt xương nhé, cái loại baker cho bột ngọt là loại cosplay dân miền nào cosplay thôi
Thất truyền tại mấy bà giấu nghề các kiểu chứ đâu. Đành là miếng cơm manh áo nhưng giấu riết rồi đếch còn gì.
Tôi ở nước ngoài lâu năm thèm món gì lên mạng coi hướng dẫn nấu riết cũng ra. Mà tôi chỉ nấu nghiệp dư. Truyền nghề đàng hoàn thì mấy mẹ học hết cho xem.
Bình Ba thì hồi hè 2016 về sg choi 3 tuần dip hè nhà tôi cũng tranh thủ đi Nha Trang gần 1 tuần có ghé Bình Ba chơi. Ngoài đó dân ở đảo xả rác ra biển kinh CMN dị
Màu bột đục vcl , đ trong lắm
À ok , t k rành lắm tưởng nó phải trongMàu muốn trong veo thì xài bột sắn ấy fen.
Gửi từ Xiaomi Redmi K20 Pro bằng vozFApp
Kiểu há cảo chứ bột lọc chín nó trong, mà cũng ko ai làm bột lọc kiểu nhân tùm lum vậyGiống sủi cảo của Tàu vậy?
Có thể do khẩu vị: miệt Châu Đốc do là thủ phủ mắm (mắm kiểu Campuchia) nên món ăn thường có gia vị này, người ăn không quen sẽ không thấy ngon. Chứ phía Châu Đốc, Long Xuyên có mấy món ăn ghiền như bún cá Châu Đốc, cơm tấm Long Xuyên, gà đốt...Cái này em thấy có hơi lạ nè thím Tạch: miền Tây mà miệt Châu Đốc lại không ăn ngọt bằng miệt dưới Cà Mau. Còn Cần Thơ ở giữa thì ăn ngọt trung bình, gần giống trên SG. Mà em hơi bị sốc khi ra ngoài Khánh Hòa, ở đó ăn ngọt còn hơn miền Tây.
Màu đục là bột gạo ăn mềm hơn cho ai ko thích dai, trong là kế bên bột năng kìa cha nội, clg cũng chê đcMàu bột đục vcl , đ trong lắm
Màu đục là bột gạo ăn mềm hơn cho ai ko thích dai, trong là kế bên bột năng kìa cha nội, clg cũng chê đc
Dân miền Huế nấu ăn thì cay và mặn, ăn vào khát nước như dân Cali đó anh. Tôi dân gốc miền Tây nhoé ông anh, hị hịDân miền Tây nấu hay bỏ đường vô
Dân miền Bắc thì nấu mấy món nước hay phang bột ngọt ( mì chính ) vô ăn đơ cả lưỡi
Dân Huế nấu nướng là chuẩn nhất, không quá ngọt không bỏ nhiều bột ngọt, có điều là chúa ăn cay trùm luôn.Tôi dân gốc Huế nhóe mụ phen Bưởi, hợ hợ hợ hợ