Loại trứng bổ hơn trứng gà rất quen thuộc với người Việt

mấy ông thích bổ thận tráng dương thích ăn chứ đảm bảo ko ngon và dinh dưỡng bằng trứng gà hoặc trứng vịt lộn, lại còn đắt thấy bà
Trứng vịt lộn cũng bổ thận tráng dương, chả tội gì tốn 50k/lạng dái gà tanh ngòm .
 
Nặng gần gấp rưỡi mà protein hơn có 1g hơn đống chất béo với cholesterol. Ăn lại còn đéo ngon hơn. Bảo 6 điểm 3 môn lại tự ái:canny::go::feel_good:
Lều bạn đọc
Dưới đây là bảng phân tích dinh dưỡng cho một khẩu phần (100g) mỗi loại trứng - tương ứng với một quả rưỡi trứng vịt và hai quả trứng gà.
 
Làm bánh,làm kem người ta dùng trứng gà vì nó thơm hơn hẳn. Nhưng nếu để làm omelette hay trứng bác, trứng luộc thì trứng vịt vẫn tẹt ga.
 
hột dịt để kho thịt thôi :sleep:
Làm mắm chưng, trứng muối, trứng bắc thảo.
0ce8kh2.png
 
tg trứng trym cút :canny:
:canny:


mà trứng của đám bán mỳ trứng, xôi trứng ở cổng trg là trứng tq/cn à ae, ăn ngon, mùi thơm hơn hẳn.... 0_0
 
Gà độc thịt, vịt độc trứng,
Bị cảm mà thử ăn thịt gà và trứng vịt đi rồi biết :D
 
Trước còn khó khăn thì ăn trứng vịt nhiều, trứng to đem rán cả nhà ăn mới đủ. Giờ thì ai ăn nữa đâu, trứng gà ngon hơn nhiều mà :D

Gửi từ LGE LM-G710N bằng vozFApp
 
Dân gian đồn thổi vậy thôi chứ nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo ăn trứng gà hơn: nhỏ, protein dễ tiêu hơn. Trứng ngỗng to bỏ mẹ, ăn 1 bữa chả hết 1 quả. Xưa vợ chửa đẻ ngày cứ làm đôi quả trứng gà là tốt rồi
1 điều nữa là: tại sao pn có bầu lại ăn trứng ngỗng
Ông bà xưa quan niệm
1 trứng ngỗng bỗ dưỡng tốt cho bầu.
2 là trừ tà ma, ( ngỗng khỏe mạnh ít bệnh thương con), thường ở vùng đất sạch sẽ, nơi nào chướng khí thì ko ở dc. )
 
Back
Top